Chủ đề nóng

Đường quanh cầu Thủ Thiêm 2 xuất hiện nhiều đinh nghi có đối tượng rải

Chinh Hoàng Thứ bảy, ngày 14/05/2022 15:39 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người dân sống gần cầu Thủ Thiêm 2 cho biết, sau khi bắt được đối tượng trộm nắp chắn rác, những ngày qua tại đây tiếp tục có hiện tượng bị rải đinh.
Bình luận 0

Ghi nhận của phóng viên Dân Việt chiều 14/5, nhiều người dân đi qua các tuyến đường quanh khu vực cầu Thủ Thiêm 2, nơi giáp ranh giữa quận 1 và TP Thủ Đức, TP.HCM bức xúc khi xung quanh khu vực cầu Thủ Thiêm 2 xuất hiện nạn "đinh tặc".

Đường quanh cầu Thủ Thiêm 2 xuất hiện nhiều đinh nghi có đối tượng rãi - Ảnh 1.

Đường quanh cầu Thủ Thiêm 2 xuất hiện nhiều đinh nghi có đối tượng rãi - Ảnh 2.

Đinh rải khắp cầu Thủ Thiêm 2 được người dân phát hiện và lượm nhặt. Ảnh: Chinh Hoàng

Anh Minh (ngụ TP Thủ Đức) cho biết, nhiều ngày qua, anh đi tập thể dục quanh các con đường ở khu vực cầu Thủ Thiêm 2 nhặt được nhiều đinh, vít được vứt rải rác bên đường. 

"Ban đầu, tôi nghĩ là do công nhân công trình gần đó làm rơi, sau khi lượm được vài đinh vít, qua ngày hôm sau, tại khu vực này tôi lại phát hiện thêm vài đinh vít khác", anh Minh nói.

Theo phản ánh của người dân, khu vực xuất hiện đinh là các tuyến đường dẫn tử đường Nguyễn Cơ Thạch lên cầu Thủ Thiêm 2. Đinh được người dân phát hiện nằm từng cụm trên đường. Những ngày qua, vào mỗi buổi sáng nhiều người dắt bộ vì thủng bánh do cán phải đinh.

Để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông, nhiều người dân sống gần cầu Thủ Thiêm 2 đã đi rảo và nhặt đinh. Chỉ trong ít ngày, hơn 100 đinh vít màu đen, dài khoảng 3cm được người dân nhặt.

Lãnh đạo UBND phường Thủ Thiêm, TP Thủ Đức cho biết sẽ nắm lại vụ việc và tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý các đối tượng nếu có hành vi rải đinh trên đường.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem