Chủ đề nóng

Giám đốc ngân hàng mạo danh công an, hành hung nữ nhân viên bể bơi

Phạm Hiệp - Quỳnh Nguyễn Thứ sáu, ngày 24/07/2020 09:04 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tranh cãi về số lượt bơi còn lại trong thẻ, một giám đốc chi nhánh ngân hàng tự xưng là công an quận Thanh Xuân có hành vi hành hung nữ nhân viên bể bơi tại Hà Nội.
Bình luận 0

Mới đây, Công an phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết đơn vị đang điều tra vụ chị Đoàn Thị Bạch Yến (nhân viên lễ tân bể bơi Green Swimming ở chung cư Riverside Garden) bị một người đàn ông hành hung.

Giám đốc ngân hàng mạo danh công an, hành hung nữ nhân viên bể bơi - Ảnh 1.

Camera ghi lại hình ảnh người đàn ông dùng tay đánh vào đầu nhân viên bể bơi.

Qua xác minh, đơn vị xác định được danh tính người đàn ông tên Hoàng Mạnh Chung làm việc ở một ngân hàng thương mại cổ phần, không phải người làm trong ngành công an, nhưng khi sự việc mâu thuẫn xảy ra, người này đã mạo danh công an, bôi xấu lực lượng.

Theo lãnh đạo Công an phường Khương Đình, đơn vị sẽ có văn bản gửi về cơ quan người có hành vi giả mạo, làm ảnh hưởng danh dự lực lượng công an. Đồng thời, đưa hồ sơ vụ việc lên Công an quận Thanh Xuân để tiếp tục làm rõ, sau đó sẽ xem xét để có hình thức xử lý phù hợp, đúng quy định pháp luật.

Về phía chị Yến - nhân viên bể bơi bị hành hung, nữ nạn nhân cho biết, sau khi sự việc xảy ra chị vẫn chưa hết hoảng sợ, đau đầu, mất ngủ. Chị Yến cho biết, đầu tháng 5, ông Chung mua thẻ bơi theo tháng. Đến 24/5, con trai ông Chung cùng một vài người bạn đã quẹt thừa 6 lượt bơi.

Vợ chồng ông Chung sau đó xuống chửi bới nhân viên dù đã được giải thích về việc ghi chú 6 lượt quẹt thừa đã bị xé bỏ.

Giám đốc ngân hàng mạo danh công an, hành hung nữ nhân viên bể bơi - Ảnh 2.

"Khi ấy, chỉ có một mình tôi là nhân viên của bể bơi ở đó. Ông ấy liên tục chửi bới, đe dọa tôi. Lúc tôi đang giải thích thì bị ông ta vào trong quầy đánh mạnh vào đầu", chị Yến kể.

Thời điểm hành hung nạn nhân, ông Chung tự xưng là công an Q.Thanh Xuân và thách thức chị trình báo cơ quan chức năng. Hết ngày 23/7, gia đình người đàn ông vẫn chưa liên hệ với chị để xin lỗi hay đưa ra phương án giải quyết.

Thông tin Dân Việt nắm được, ông Hoàng Mạnh Chung hiện đang giữ chức giám đốc chi nhánh một ngân hàng thương mại cổ phần. Liên hệ với người đàn ông này, ông Chung cho biết, mọi việc đang có cơ quan công an giải quyết, ông không giải thích gì thêm.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem