Xem phim, tôi bật khóc nhận ra tại sao đời mình luôn thua thiệt
Tôi cứ nghĩ chỉ cần mình sống tốt, biết yêu thương và quan tâm đến người khác thì cuộc đời sẽ nhẹ nhàng. Nhưng sự thật thì ngược lại.
Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị
Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép số 115/GP-BTTTT cấp ngày 01/3/2022
Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Mở rộng hoạt động tới Đà Nẵng - thành phố năng động và đáng sống bậc nhất cả nước - là bước đi tiếp theo của Green Future sau khi điều chỉnh chiến lược kinh doanh và thay đổi nhận diện thương hiệu, đồng thời là hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 50 năm Giải phóng Đà Nẵng (29/3/1975 - 29/3/2025).
Tương tự tại Hà Nội và TP.HCM, GF sẽ mang đến cho khách hàng tại Đà Nẵng các dịch vụ, sản phẩm và trải nghiệm đột phá về cho thuê ô tô điện VinFast và kinh doanh xe điện VinFast đã qua sử dụng.
Cụ thể, ở lĩnh vực cho thuê xe, GF cung cấp dịch vụ cho thuê dài ngày và ngắn ngày linh hoạt với các dòng xe điện hiện đại, chất lượng cao gồm VinFast VF 3, VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9, phù hợp với mọi nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng. Không chỉ có mức phí hợp lý, cạnh tranh so với các đơn vị cho thuê xe xăng, dầu truyền thống, tất cả xe điện cho thuê của GF đều được miễn phí sạc điện tại các trạm sạc công cộng V-Green, đồng thời không phát sinh chi phí ẩn trong suốt quá trình sử dụng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể.
Thông qua hợp tác với các đối tác tiềm năng, GF sẽ triển khai mô hình giao nhận theo nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, với ưu thế của một thành phố du lịch năng động, GF sẽ tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho người dân và du khách tại Đà Nẵng có thể dễ dàng nhận và trả xe ở các địa điểm như sân bay, khu công nghiệp, địa điểm du lịch…, qua đó giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng.
Bên cạnh dịch vụ cho thuê xe ngắn ngày hướng tới nhu cầu sử dụng cá nhân, dịch vụ cung cấp giải pháp sở hữu xe dài ngày của GF cũng sẽ giúp các tổ chức, doanh nghiệp tại Đà Nẵng có thể tiếp cận và sử dụng dàn xe điện cao cấp với chi phí hợp lý, thay vì phải đầu tư số tiền lớn để mua xe. Dịch vụ chuyên nghiệp, linh hoạt của GF và những chiếc xe điện VinFast chất lượng cao sẽ mang đến trải nghiệm di chuyển khác biệt cho tất cả khách hàng.
Ở lĩnh vực kinh doanh xe đã qua sử dụng, GF sẽ thiết lập hệ thống phân phối rộng khắp, cung cấp cho khách hàng địa chỉ uy tín để mua các dòng xe điện VinFast với chi phí hấp dẫn và chất lượng đảm bảo. Toàn bộ xe cũ do GF phân phối đều được kiểm định và đánh giá trực tiếp từ nhà máy và các xưởng dịch vụ của VinFast với 139 tiêu chí khắt khe. Cùng với chứng nhận chất lượng từ chính hãng, GF cũng công khai, minh bạch lịch sử vận hành của xe trước khi bán ra thị trường.
Cam kết mạnh mẽ với một tương lai xanh bền vững, các sản phẩm, dịch vụ của GF đều hướng đến mục tiêu phổ cập thói quen di chuyển xanh, tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả mọi người tiếp cận và sử dụng xe điện mỗi ngày với chi phí hợp lý. Sự hiện diện chính thức tại Đà Nẵng mở ra một giai đoạn phát triển tiếp theo của GF trên quy mô toàn quốc, đặt nền móng vững chắc cho kế hoạch tiến ra thị trường quốc tế trong thời gian sắp tới.
Người dùng Việt đang tự điều chỉnh hành vi tiêu dùng khi nhận ra những bất tiện trong việc sử dụng xe xăng, đặc biệt là những quy định mới về siết chuẩn khí thải, tiến tới loại bỏ xe hai bánh phát thải tại nhiều đô thị.
Tôi cứ nghĩ chỉ cần mình sống tốt, biết yêu thương và quan tâm đến người khác thì cuộc đời sẽ nhẹ nhàng. Nhưng sự thật thì ngược lại.
Đại náo thiên cung, khuấy trời đạp nước, phải đến Phật Tổ Như Lai mới khiến Tôn Ngộ Không "hiền" lại chịu kiếp nạn 500 năm ở núi Ngũ Hành.
Tối 13/5, đoàn cung rước Xá Lợi Phật tiếp tục hành trình qua các tuyến phố như Lý Thường Kiệt, hồ Gươm, Lý Thái Tổ… rồi trở về chùa Quán Sứ. Khu vực quanh hồ Gươm chật kín người dân và phật tử chiêm bái Xá Lợi trong không khí trang nghiêm, thành kính.
Quan Vũ coi cô con gái thông minh dũng cảm như ngọc trong lòng bàn tay, xứng danh là “Hổ Nữ”. Khi đó, con trai cả của Tôn Quyền vốn là một tay ăn chơi không giỏi dang, cũng chỉ được coi là “khuyển tử”, so với con gái của Quan Vũ quả là không xứng đôi, nên Quan Vũ ngay lập tức từ chối cuộc hôn nhân này.
Người có ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng 4 số này thường có khả năng nắm bắt cơ hội và phát triển nhanh chóng, tạo ra của cải, giữ được tình yêu.
Trung tướng Sergey Surovikin, từng chỉ huy lực lượng Nga ở Ukraine nhưng sau đó "biến mất" khỏi tầm nhìn của công chúng vào năm 2023 sau binh biến Wagner vừa bất ngờ xuất hiện ở Algeria, theo các kênh Telegram của Nga.
Công an TP Hà Nội đã tạm đình chỉ công tác 30 ngày với vị cán bộ công an bị tố đánh người nhằm phục vụ quá trình điều tra, làm rõ sự việc.
Bung Meng Freimann (sinh năm 2005) là cầu thủ trẻ gốc Việt giàu tiềm năng tại Thuỵ Sĩ, được Transfermarkt định giá hơn 14,6 tỷ đồng. Đây sẽ là sự bổ sung chất lượng cho ĐT Việt Nam nếu VFF và HLV Kim Sang-sik có một kế hoạch nghiêm túc.
Ngày 13/5, theo thông tin của Dân Việt, ông Đỗ Hữu Huy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận đã ký ban hành quyết định phân bổ kinh phí thực hiện chính sách, chế độ thuộc diện nghỉ hưu, thôi việc theo Nghị định 178.
Các nhà ngoại giao Mỹ và châu Âu đã thực hiện một loạt cuộc gọi ngay sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump đề nghị tham gia các cuộc đàm phán tiềm năng Nga-Ukraine vào cuối tuần này tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ nhằm cố gắng tìm ra một con đường có thể chấm dứt chiến tranh ở Ukraine.
Tối 13/5, CLB Buriram United đã có buổi tập làm quen sân tại Hàng Đẫy, chuẩn bị cho trận đấu với CLB CAHN thuộc chung kết lượt đi Shopee Cup 2024/2025.
Ủy ban Thường vụ Quốc hội điều động, bổ nhiệm ông Hà Văn Thắng, Phó Cục trưởng Cục Phát triển Doanh nghiệp nhà nước thuộc Bộ Tài chính, giữ chức Trợ lý Phó Chủ tịch Quốc hội Vũ Hồng Thanh.
Sao Việt kiều của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bắt đầu nhập tịch, chờ ngày khoác áo ĐT Việt Nam; Arsenal phân vân giữa Sesko với Gyokeres; Quang Hải đeo đồng hồ 750 triệu đồng dự họp báo; Ferdinand hé lộ nguyên nhân phải nhập viện; HLV Amorim được đảm bảo tương lai ở M.U.
Chính phủ ban hành Nghị quyết số 127/NQ-CP triển khai Nghị quyết số 187/2025/QH15 của Quốc hội về chủ trương đầu tư dự án đầu tư xây dựng tuyến đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng.
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky vừa bất ngờ cách chức Trung tướng Ivan Havryliuk khỏi Bộ Tư lệnh Tối cao mà không nêu lý do.
Ẩn mình bên dòng Thạch Hãn, làng cổ Bích La (Triệu Phong, Quảng Trị) hơn 500 năm qua không chỉ nổi tiếng là vùng đất “địa linh sinh nhân kiệt” mà còn khiến người ta nhớ mãi bởi một phiên chợ đặc biệt chỉ họp đúng một lần vào rạng sáng mùng 3 Tết.
Bộ GDĐT vừa công bố dự thảo Nghị định quy định chế độ phụ cấp ưu đãi theo nghề đối với viên chức và người lao động trong các cơ sở giáo dục công lập trên Cổng thông tin điện tử của Bộ để lấy ý kiến đóng góp theo quy định.
Chiều 13/5, một đám cháy bùng phát tại số 860 đường Phúc Diễn, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội khiến nhiều người dân hoảng sợ
Chiều 13/5, hàng nghìn người dân đã đổ về chùa Quán Sứ (Hà Nội) để thành kính chiêm bái Xá Lợi Đức Phật, thể hiện lòng tôn kính và tưởng nhớ đến Đức Phật Thích Ca Mâu Ni.
Gia Lai có mối lương duyên đặc biệt với một Nghệ sĩ Nhân dân, nơi bà từng giữ chức Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, góp phần quan trọng vào sự phát triển văn hóa tỉnh nhà.
Khi Bộ Công an đề nghị tỉnh Quảng Bình cung cấp thông tin về các dự án điện mặt trời trên địa bàn, dư luận không thể không nhớ tới dự án cung cấp điện năng lượng mặt trời có tổng vốn đầu tư gần 14 triệu USD nhưng chỉ đưa vào sử dụng được một thời gian ngắn đã "vứt xó".
4 con giáp này có tính cách coi trọng tình bạn, chân thành, chính trực. Điều này giúp họ tạo dựng mối quan hệ rộng lớn, phát triển kinh doanh, thu lợi lớn.
Sau nhiều ngày người dân xã Đông Nam (TP Thanh Hóa) dựng lều chặn xe vào Khu xử lý rác thải Đông Nam để phản đối ô nhiễm, chiều nay (13/5), UBND TP Thanh Hóa đã tổ chức đối thoại trực tiếp, cam kết xử lý dứt điểm tình trạng này.
Các lãnh đạo châu Âu có ý định thúc ép Tổng thống Mỹ Donald Trump áp đặt các biện pháp trừng phạt mới đối với Nga nếu Tổng thống Vladimir Putin không đồng ý gặp Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tại Istanbul vào ngày 15/5, hoặc từ chối thiết lập lệnh ngừng bắn toàn diện và vô điều kiện, theo Bloomberg.
Sáng 14/5, Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt tổ chức toạ đàm với chủ đề: “Đường sắt tốc độ cao Bắc – Nam: Cơ hội để kinh tế tư nhân bứt trong kỷ nguyên mới”, nhằm làm rõ những cơ hội của doanh nghiệp tư nhân khi tham gia vào dự án này.
Trong khuôn khổ Festival hoa, cây cảnh VNUA 2025, sáng 13/5, Khoa Du lịch và Ngoại ngữ (Học viện Nông nghiệp Việt Nam) tổ chức Hội nghị hướng nghiệp, khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên số.
Sở GDĐT Hà Nội vừa công bố số lượng thí sinh dự tuyển vào lớp 10 THPT công lập (chuyên và không chuyên) năm học 2025 – 2026.
Các đơn vị thuộc Vùng 2 Hải quân có nhiều đột phá trong công tác huấn luyện giúp chiến sĩ làm chủ vũ khí, khí tài đồng thời quản lý, nắm chắc tình hình tư tưởng của lực lượng thay quân nhà giàn DK1.
Ngày 13/5, tòa án tại New York mở phiên xét xử đầu tiên vụ án tình dục chấn động liên quan đến Sean Combs (nghệ danh Diddy), ông trùm của làng hip-hop Mỹ, với các cáo buộc nghiêm trọng về buôn bán tình dục, bạo lực và tống tiền.
Năm 2024, kim ngạch xuất khẩu trái dừa tăng lên mức 1 tỷ USD. Theo nhận định của giới chuyên môn, con số này hoàn toàn có thể duy trì, thậm chí tăng mạnh nếu nhận được sự đầu tư đúng đắn.
4