Chủ đề nóng

Ở tuổi 45, Hà Kiều Anh vẫn “chặt chém” Ngọc Hân, Thụy Vân, Tú Anh khi đọ sắc

Khánh Đăng Thứ bảy, ngày 07/05/2022 13:36 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mặc dù đã bước vào tuổi 45 nhưng Hoa hậu Hà Kiều Anh vẫn trẻ trung không và gợi cảm không thua kém gì đàn em khi đứng cạnh. Nhiều người gọi vui, cô xuất hiện ở đâu là "chặt chém" đàn em ở đó.
Bình luận 0
Ở tuổi 45, Hà Kiều Anh vẫn “chặt chém” Ngọc Hân, Thụy Vân, Tú Anh không thương tiếc - Ảnh 1.

Sáng 6/5, Hà Kiều Anh xuất hiện cùng Thụy Vân, Ngọc Hân, Tú Anh trong một sự kiện tại Hà Nội do đạo diễn Đoàn Thúy Phương tổ chức. Hoa hậu Việt Nam 1992 gây ngỡ ngàng khi trẻ trung không thua kém gì đàn em dù đã bước vào ngưỡng U50. Ảnh: Vũ Toàn.

Ở tuổi 45, Hà Kiều Anh vẫn “chặt chém” Ngọc Hân, Thụy Vân, Tú Anh khi đọ sắc - Ảnh 2.

Trả lời câu hỏi về vẻ gợi cảm của người phụ nữ, Hà Kiều Anh cho biết:"Người 45 tuổi như tôi cảm thấy sự gợi cảm vừa đủ rất hay. Một trong số những bộ đồ Hà Kiều Anh diện hôm nay nửa kín nửa hở, lấp ló xuyên thấu, hở chút thôi nhưng mang lại sự đàn bà, gợi cảm, phù hợp với độ tuổi". Ảnh: Vũ Toàn.

Ở tuổi 45, Hà Kiều Anh vẫn “chặt chém” Ngọc Hân, Thụy Vân, Tú Anh khi đọ sắc - Ảnh 3.

Hà Kiều Anh chia sẻ thêm với Dân Việt rằng, chị luôn cố gắng giữ được sự cân bằng giữa sức khỏe tâm hồn và sức khỏe thể lực. Và để đạt được điều đó, ngoài việc duy trì một chế độ tập luyện, ăn uống khoa học còn là một lối sống lành mạnh và lạc quan. Ảnh: Vũ Toàn.

Ở tuổi 45, Hà Kiều Anh vẫn “chặt chém” Ngọc Hân, Thụy Vân, Tú Anh khi đọ sắc - Ảnh 4.

Xuất hiện tại sự kiện, Hà Kiều Anh thay đổi khá nhiều bộ trang phục. Bộ trang phục nào Hà Kiều Anh diện lên người cũng khiến người đối diện bởi chị thực sự là "nhan sắc không tuổi". Ngay cả khi đứng cạnh Á hậu Tú Anh, Hoa hậu Việt Nam 1992 cũng không có sự chênh lệch về tuổi tác. Ảnh: Vũ Toàn.

Ở tuổi 45, Hà Kiều Anh vẫn “chặt chém” Ngọc Hân, Thụy Vân, Tú Anh khi đọ sắc - Ảnh 5.

Diện một chiếc đầm được cho là gần giống với bộ váy mặc khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Ngọc Hân có cảm xúc đặc biệt. Hoa hậu cũng tiết lộ, gần đây cô lựa chọn phong cách thời trang toát lên khí chất hoa hậu - doanh nhân sau khi được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc. Ảnh: Vũ Toàn.

Ở tuổi 45, Hà Kiều Anh vẫn “chặt chém” Ngọc Hân, Thụy Vân, Tú Anh khi đọ sắc - Ảnh 6.

Ngọc Hân và Tú Anh diện bộ trang phục "chị chị em em" đồng màu. Ảnh: Vũ Toàn.

Ở tuổi 45, Hà Kiều Anh vẫn “chặt chém” Ngọc Hân, Thụy Vân, Tú Anh khi đọ sắc - Ảnh 7.

Á hậu Thụy Vân cho biết: "Thụy Vân khác chị Hà Kiều Anh, là MC của đài truyền hình không thể mặc nửa kín, nửa hở được. Tuy nhiên vẫn có những bộ trang phục rất phù hợp với tôi. Vừa đẹp vừa duyên dáng, thanh lịch lại đủ nữ tính". Ảnh: Vũ Toàn.

Ở tuổi 45, Hà Kiều Anh vẫn “chặt chém” Ngọc Hân, Thụy Vân, Tú Anh khi đọ sắc - Ảnh 8.

Thụy Vân cho rằng, mặc kín không có nghĩa là không gợi cảm. Sự gợi cảm của người phụ nữ có thể đến từ những vòng eo thon, bờ vai nhỏ nhắn. Đôi khi sự vừa vặn, phù hợp, duyên dáng cũng làm nên sự hấp dẫn của một người phụ nữ Ảnh: Vũ Toàn.

Ở tuổi 45, Hà Kiều Anh vẫn “chặt chém” Ngọc Hân, Thụy Vân, Tú Anh khi đọ sắc - Ảnh 9.

Tương tự đàn chị, Thụy Vân và Ngọc Hân cũng thay đổi khá nhiều trang phục khi xuất hiện tại sự kiện. Cả hai có nhiều nét tương đồng trong gout thời trang. Ảnh: Vũ Toàn.

Ở tuổi 45, Hà Kiều Anh vẫn “chặt chém” Ngọc Hân, Thụy Vân, Tú Anh khi đọ sắc - Ảnh 10.

Đạo diễn Đoàn Thúy Phương cùng con gái và những người bạn. Ảnh: Vũ Toàn.

Ở tuổi 45, Hà Kiều Anh vẫn “chặt chém” Ngọc Hân, Thụy Vân, Tú Anh khi đọ sắc - Ảnh 11.

Vợ chồng nhạc sĩ Dương Cầm "đọ dáng" cùng Hoa hậu Hà Kiều Anh và Á hậu Tú Anh. Đây là sự kiện hiếm hoi bà xã của Dương Cầm xuất hiện cùng chồng trước đám đông. Ảnh: Vũ Toàn.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem