Chủ đề nóng

Hướng dương ngược nắng tập 31: Hoàng "ra mắt" nhà Minh thì "người lạ" xuất hiện

Đinh Đang Thứ hai, ngày 22/02/2021 18:17 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Hướng dương ngược nắng tập 31 có cảnh Hoàng đến nhà ra mắt mẹ Minh.
Bình luận 0

Hướng dương ngược nắng tập 31: Hoàng "ra mắt" nhà Minh thì "người lạ" xuất hiện

Trong phim Hướng dương ngược nắng tập 30, Minh tỏ rõ quyết tâm cùng em trai phát triển vườn dược liệu cho Cao Dược sau khi bị Hoàng nẫng tay trên thu mua tất cả dược liệu quý. Ông nội có vẻ ủng hộ kế hoạch này của cô dù phải đầu tư rất nhiều tiền. 

Hướng dương ngược nắng tập 31: Hoàng "ra mắt" nhà Minh thì "người lạ" xuất hiện - Ảnh 2.

Kiên nổi điên trong Hướng dương ngược nắng tập 31.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 30 còn có một tình tiết rất thú vị là Kiên mượn rượu đến tận nhà đòi gặp Châu. Châu phải ra mặt nói chuyện thì Kiên bất ngờ ôm chầm lấy cô tha thiết nài nỉ Châu đừng bỏ mặc mình. 

Hướng dương ngược nắng tập 31

Phim Hướng dương ngược nắng tập 31 có cảnh bà Cúc không ủng hộ kế hoạch trồng và phát triển vườn dược liệu của Minh thì ông Phan cương quyết: “Thôi được rồi, trước hết con hãy đọc lại bảng kế hoạch này của Minh đi. Con là người có kinh nghiệm, có cái nhìn độc đáo, bố tin là con sẽ thích bảng kế hoạch này. Còn nếu như con vẫn thấy không đáng để đầu tư bố sẽ bỏ tiền túi ra để cho Minh nó làm”.

Trong một tình tiết khác thì Kiên túm cổ con trai ông Vụ cảnh cáo: “Ai cho mày đưa chuyện về Châu như thế hả. Bất cứ ai đụng đến Châu đều là việc của tao hết. Tao nhắc lại một lần nữa, cấm mày động đến Châu dù là lời nói, hành động, hay cả cái suy nghĩ bẩn thỉu của mày, nhớ chưa. Tao lên giọng với tất cả những ai động đến Châu…”. Châu cũng đứng từ xa nhìn thấy cảnh này.

Hướng dương ngược nắng tập 31: Hoàng "ra mắt" nhà Minh thì "người lạ" xuất hiện - Ảnh 3.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem