Chủ đề nóng

iPhone 12 sẽ giống iPhone 11 nhưng có màu mới

Thứ năm, ngày 30/01/2020 13:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dự kiến, ngoại hình của dòng iPhone 12 năm nay sẽ giống hệt iPhone 11 năm ngoái.
Bình luận 0

Video dự đoán iPhone 12 sẽ có ngoại hình giống như iPhone 11.

Liên tiếp trong nhiều tháng, có không ít các tin đồn cho rằng dòng sản phẩm iPhone 12 của Apple năm 2020 sẽ có thiết kế mới. Tuy nhiên, một báo cáo mới đây lại đưa ra tuyên bố hoàn toàn ngược lại: iPhone 12 sẽ trông giống như iPhone 11.

iPhone 12 sẽ trông giống hệt iPhone 11?

Tất nhiên, iPhone 12 và iPhone 11 sẽ không hoàn toàn giống nhau, nhưng dễ gây nhầm lẫn. Một báo cáo mới đến từ Nhật Bản - Mac Otakara tuyên bố rằng iPhone 12 sẽ có khung kim loại rất giống với iPhone 11 nhưng có các cạnh hơi cong. Thông tin này đến từ một nhà cung cấp Trung Quốc giấu tên.

iPhone 11 Pro Max.

Báo cáo này mâu thuẫn với những tin đồn trước đó, đặc biệt là những tin đồn từ nhà phân tích Apple Ming-Chi Kuo. Trong vài tháng qua,ông Kuo đã khẳng định rằng iPhone 12 2020 sẽ có thiết kế hoàn toàn mới, gợi nhớ đến iPhone 4 với các cạnh vuông hơn thiết kế cong trên dòng iPhone 11 hiện tại.

Mặc dù có nhiều phản hồi trái chiều nhưng nguồn tin Mac Otakara cũng chứng thực một số thông tin trước đây. Cụ thể, iPhone 12 vẫn được cho là sẽ có ba kích cỡ màn hình khác nhau: một phiên bản iPhone có màn hình 5,4 inch, hai mẫu iPhone có màn hình 6,1 inch và một mẫu iPhone có màn hình 6,7 inch. Trong báo cáo này, iPhone lớn nhất (iPhone 12 Pro Max) dự kiến ​​sẽ cao và mỏng hơn so với iPhone 11 Pro Max hiện tại.

iPhone 12 Pro sẽ có màu mới

iPhone 12 Pro sẽ có màu mới.

Trong số các tin đồn khác về iPhone trong tuần này, nguồn tin Max Weinbach đã chia sẻ một số chi tiết về một tùy chọn màu của iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max mới. Thay vì kế thừa màu Xanh Midnight mà Apple giới thiệu với iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, màu mới của loạt iPhone 12 có thể là màu Xanh hải quân (Navy Blue), hưởng ứng đúng màu “trendy” năm nay.

Apple đã có bằng sáng chế mới cho TouchID trên màn hình

Tuần này, Apple đã được trao bằng sáng chế về màn hình OLED tích hợp máy quét dấu vân tay. Theo nguồn tin Patently Apple, màn hình này sẽ hoạt động ở hai chế độ: một chế độ cho cảm biến quang học, cho phép TouchID hoạt động dưới màn hình và một chế độ cho cảm biến cảm ứng.

Dòng Galaxy cao cấp của Samsung đã tích hợp cảm biến vân tay siêu âm trong màn hình.

Theo bản tóm tắt, màn hình cũng sẽ có khả năng phân biệt được những ngón tay bị ướt hay ngón tay ở điều kiện ánh sáng xung quanh. Hiện tại, một số máy quét dấu vân tay siêu âm trên điện thoại Android, chẳng hạn như Galaxy Note 10+ cũng đã có thể hoạt động khi ngón tay của người dùng bị ướt. Vì vậy, giới công nghệ đang chờ xem Apple sẽ làm cách nào để phân biệt công nghệ này với những “đối thủ” của mình.

Thêm nhiều chi tiết thú vị về iPhone 12 6,7 inch

Một báo cáo mới từ Macotakara đã làm sáng tỏ các chi tiết kích thước của dòng sản phẩm iPhone 2020.

An Nhiên
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem