Chủ đề nóng

Ngỡ ngàng với bài dự thi trang phục dân tộc tại Miss Grand Vietnam 2023

Minh Châu Thứ năm, ngày 09/03/2023 15:52 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bài dự thi thiết kế trang phục dân tộc tại Miss Grand Vietnam 2023 khiến cộng đồng yêu nhan sắc không khỏi bất ngờ.
Bình luận 0

Vừa qua, ban tổ chức Miss Grand Vietnam đã phát động cuộc thi thiết kế trang phục dân tộc cho mùa giải mới. Nhiều nhà thiết kế trẻ đã gửi đến cuộc thi nhiều bản thiết kế độc đáo, sáng tạo, lồng ghép những hình ảnh đặc trưng nhất của Việt Nam. Cộng đồng yêu nhan sắc tỏ ra thích thú và đưa ra những nhận xét, đánh giá cho từng bài dự thi được đăng tải trên fanpage chính thức của cuộc thi.

Phát hoảng với bài dự thi trang phục dân tộc tại Miss Grand Vietnam 2023 - Ảnh 1.

Bài dự thi "Huyền Sương Mẫu" gây tranh cãi. (Ảnh: Miss Grand Vietnam)

Theo đó, ban tổ chức Miss Grand Vietnam đăng tải bài dự thi của Nguyễn Đức Lương (sinh năm 2000). Bản thiết kế này có tên "Huyền Sương Mẫu" khiến người xem "phát hoảng". Được biết, "Huyền Sương Mẫu" được lấy ý tưởng từ vở cải lương kinh điển của Việt Nam có tên Hoàng hậu không đầu. Vở cải lương này thể hiện tình mẫu tử thiêng liêng, cao cả và đức tính bao dung của người phụ nữ Việt Nam.

Đúng như tên gọi, bộ trang phục do Nguyễn Đức Lương thiết kế có màu trắng, đi kèm là một chiếc quạt "siêu to khổng lồ". Chi tiết khiến không ít người sợ hãi chính là một cái đầu rời ra, treo trên cái quạt. Đại diện ban tổ chức Miss Grand Vietnam thừa nhận "hơi hoảng" khi nhận được bài dự thi "Huyền Sương Mẫu".

Bài dự thi của thí sinh sinh năm 2000 khiến cộng đồng yêu nhan sắc để lại bình luận trái chiều: "Bộ trang phục này hơi đáng sợ"; "Lúc thi chắc ban giám khảo với khán giả giật mình"; "Thi Miss Grand Vietnam chứ có phải hóa trang Halloween đâu mà làm mấy bộ đáng sợ vậy?"… Hiện tại, bản thiết kế "Huyền Sương Mẫu" vẫn đang là chủ đề tranh cãi trên các diễn đàn sắc đẹp, thời trang. Trước đó, nhiều bài dự thi thiết kế trang phục dân tộc gửi về ban tổ chức Miss Grand Vietnam nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng yêu nhan sắc.

Phát hoảng với bài dự thi trang phục dân tộc tại Miss Grand Vietnam 2023 - Ảnh 2.

Bản vẽ "Táo Quân" của Đặng Hoàng Nam. (Ảnh: Miss Grand Vietnam)

Phát hoảng với bài dự thi trang phục dân tộc tại Miss Grand Vietnam 2023 - Ảnh 3.

"Vị ngọt Bến Tre" của nhà thiết kế Đặng Hoàng Nam. (Ảnh: Miss Grand Vietnam)

Phát hoảng với bài dự thi trang phục dân tộc tại Miss Grand Vietnam 2023 - Ảnh 4.

Bản vẽ "Thêu mai" cũng đến từ Đặng Hoàng Nam. (Ảnh: Miss Grand Vietnam)

Phát hoảng với bài dự thi trang phục dân tộc tại Miss Grand Vietnam 2023 - Ảnh 5.

Bản vẽ "Trâu vàng" gửi tới ban tổ chức cuộc thi của Nguyễn Trịnh Đại An. (Ảnh: Miss Grand Vietnam)

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem