Chủ đề nóng

Người ấy là ai: Nữ chính yêu nhầm “bad boy”, ám ảnh đến mức chưa dám mở lòng với ai

Thứ tư, ngày 08/07/2020 14:17 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhận ra mình như một phương án dự phòng của chàng trai này, nữ chính trong tập 10 Người ấy là ai quyết định chia tay.
Bình luận 0

Mới đây, ê-kíp sản xuất Người ấy là ai mùa 3 "nhá hàng" tập sắp lên sóng bằng một trích đoạn ở phần mở đầu chương trình. Trong số phát sóng tuần này, Người ấy là ai chào đón nữ chính tên Phương Linh, hiện đang làm công việc phân tích và tư vấn chiến lược kinh doanh cho một công ty nước ngoài. Bên cạnh cố vấn chính Hương Giang, Người ấy là ai tập 10 còn có sự xuất hiện của nhóm nhạc "Cờ cá ngựa" gồm: Trấn Thành, Trúc Nhân, Quang Trung, Ali Hoàng Dương.

Nữ chính tập 10 Người ấy là ai yêu nhầm “bad boy”, ám ảnh đến mức chưa dám mở lòng với ai - Ảnh 1.

Nữ chính cùng dàn cố vấn trong tập 10 Người ấy là ai.

Phương Linh có cơ hội được đặt chân đến nhiều quốc gia. Những chuyến đi đã giúp cô có được nhiều vốn sống. Trong một chuyến du lịch, Phương Linh gặp được bạn trai cũ. Qua lời miêu tả của nữ chính Người ấy là ai, chàng trai này rất chu đáo, thông minh và biết cách dẫn dắt cảm xúc của cô. Sau một thời gian gắn bó, anh muốn trở về Việt Nam để phát triển sự nghiệp.

Không lâu sau, Phương Linh phát hiện điều bất thường trong mối quan hệ giữa hai người. Cô kể: "Khi ở gần nhau thì cả hai rất tình cảm, quấn quýt nhưng khi ở xa thì anh rất ít khi chủ động liên lạc với tôi và khá lạnh lùng!". 

Nữ chính tập 10 Người ấy là ai yêu nhầm “bad boy”, ám ảnh đến mức chưa dám mở lòng với ai - Ảnh 2.

Phương Linh kể về mối tình với "bad boy" và nhận được lời khuyên từ Hương Giang.

Sau một thời gian tìm hiểu, Phương Linh phát hiện bạn trai cũ vừa có mối quan hệ tình cảm với cô, vừa duy trì một mối quan hệ lâu năm với một cô gái khác ở Australia. Nhận ra mình như một phương án dự phòng của chàng trai này, Phương Linh quyết định chia tay. Từ đó đến nay, cô vẫn chưa thể mở lòng với một người đàn ông nào khác.

Lắng nghe câu chuyện của Phương Linh, Hương Giang nhận định đối với bạn trai cũ của nữ chính, tình yêu không quan trọng. Nó chỉ là chất xúc tác để sự nghiệp và cuộc sống của anh ta trở nên thăng hoa. Trúc Nhân nhận ra cảm xúc của Phương Linh vẫn còn rất nhiều khi nhắc đến tình cũ.

Nữ chính tập 10 Người ấy là ai yêu nhầm “bad boy”, ám ảnh đến mức chưa dám mở lòng với ai - Ảnh 3.

MC Trấn Thành bày tỏ quan điểm sau khi nghe câu chuyện của Phương Linh.

Bên cạnh vai trò dẫn dắt chương trình, Trấn Thành thường xuyên đưa ra lời khuyên dành cho các cô gái đến với Người ấy là ai. Anh chia sẻ: "Tôi đã nói rồi, bad boy thú vị lắm nhưng họ bad! Hy vọng em sẽ tìm thấy người thú vị trong chương trình!".

Tập 10 Người ấy là ai mùa 3 sẽ lên sóng HTV2 vào lúc 20h ngày 10/7.


Châu Anh
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem