×
Chuyên mục
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Thế giới
  • Nhà nông
  • Hội và Cuộc sống
  • Đại đoàn kết dân tộc
  • Kinh tế
  • Thể thao
  • Văn hóa - Giải trí
  • Xã hội
  • Bạn đọc
  • Nhà đất
  • Media
  • Chuyển động Sài Gòn
  • Pháp luật
  • Dân Việt trò chuyện
  • Gia đình
  • Đông Tây - Kim Cổ
  • Hà Nội hôm nay
  • Radio Nông dân
  • Doanh nghiệp
  • Clip
  • Infographic
  • Emagazine
  • Tin mới
  • Tin nóng
Các trang liên quan
  • etime
  • Trang trại Việt
  • Làng cười
  • favicon Thế giới tiếp thị
  • Dân Việt Media
  • Tâm hồn làng Việt
  • TÒA SOẠN
  • ĐẶT BÁO
  • QUẢNG CÁO

Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

Đường dây nóng: 0857.835.666

Liên hệ quảng cáo: 0329298892

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .

  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • ×

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Email

Họ và tên

Mật khẩu

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

    Dân Việt
    Etime Trang trại Việt Thế giới tiếp thị Dân Việt Media
    Đăng nhập

    |
    Đăng xuất
    • Tin tức
    • Thế giới
    • Nhà nông
    • Hội và Cuộc sống
    • Kinh tế
    • Nhà đất
    • Thể thao
    • Pháp luật
    • Văn hóa - Giải trí
    • Xã hội
    • Bạn đọc
    • Media
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Gia đình
    • x
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
      Xem thêm
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      Xem thêm
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
      Xem thêm
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
      Xem thêm
    • Đại đoàn kết dân tộc
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
      Xem thêm
    • Nhà đất
      • Chính sách
      • Địa ốc
      • Dự án
      • Kiến trúc
      • Vật liệu mới
      Xem thêm
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
      Xem thêm
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      Xem thêm
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
      Xem thêm
    • Xã hội
      • Y tế
      • Giáo Dục
      • Lao động việc làm
      • Nhịp sống trẻ
      • Du lịch
      Xem thêm
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
      Xem thêm
    • Media
      • Video
      • Ảnh
      • Photo story
      • Dân Việt với Thu vàng
      Xem thêm
    • Chuyển động Sài Gòn
      • Dân sinh
      • Kinh doanh
      • Sống vui
      Xem thêm
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
      Xem thêm
    • Giảm nghèo nông thôn
      • Giảm nghèo thông tin
      • Giảm nghèo đa chiều
      • Dạy nghề - Việc làm
      Xem thêm
    • Radio Nông dân
      • Nhịp sống nông thôn mới
      • Nông dân mới
      • Về làng
      • Ký ức làng
      Xem thêm
    • Dân Việt trò chuyện
    • Doanh nghiệp
    • Tăng trưởng xanh
    • Clip
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    • Về trang chủ
    Dân Việt
    • Search
    • Account
    • Aa
    • Aa+

    Chủ đề nóng

    Cơ sở chế biến chân gà, vịt bốc mùi ở Bắc Ninh
    Vụ cháy thảm khốc chung cư ở Hồng Kông
    "Nỗi buồn chiến tranh" được vinh danh và những tranh cãi
    Gương mặt vàng SEA Games 33
    Độc - lạ SEA Games, bi - hài SEA Games
    Vụ án gây rúng động tại Lạng Sơn
    Thủ tướng đối thoại với nông dân năm 2025
    Xét xử hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh vlogs...
    SEA Games 33
    "Giải mã" cơ chế đột phá thu hút nhân tài theo Kết luận 205
    Nhân ái
    • Danviet.vn
    • Nhân ái
    Chủ nhật, ngày 08/06/2025 11:56 GMT+7
    Chủ đề: Kỉ niệm 15 năm Ngày ra mắt Báo điện tử Dân Việt

    Những người đẹp cùng Dân Việt lan tỏa yêu thương

    + aA -
    Mỵ Lương Chủ nhật, ngày 08/06/2025 11:56 GMT+7
    Dân Việt trên  
    Những người đẹp được sinh ra từ các miền quê khác nhau nhưng khi tham gia vào hành trình “gieo mầm yêu thương” muôn nơi của Báo NTNN/Dân Việt, trái tim họ dường như đã cùng chung nhịp đập nhân ái.
    Chia sẻ lên Facebook
    Chia sẻ
    Bình luận 0
    Dân Việt trên  

    Coi Dân Việt là “gia đình”

    Từ khi còn là đương kim Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2023 đến khi giành ngôi vị Á hậu The Miss Globe 2024 (Hoa hậu Hoàn cầu), Đỗ Hà Trang (sinh năm 1999) đã có 4 lần trực tiếp tham gia các chương trình thiện nguyện do Báo Dân Việt phối hợp tổ chức.

    “Tôi vẫn nhớ lần đầu tham gia chương trình của Báo Dân Việt đúng dịp kỷ niệm 1 năm ra mắt dự án Phiên Chợ Trái Tim, lan tỏa thành công hai “Bữa Cơm Yêu Thương", “Chợ Quê". Chứng kiến những giây phút cả người trao - người nhận đều không kìm được nước mắt vì xúc động đã chạm đến trái tim tôi. Mỗi lần đến với chương trình đều mang đến cho tôi cảm xúc như được trở về với gia đình của mình” - Á hậu Đỗ Hà Trang bày tỏ.

    Người đẹp gốc Nam Định cho biết, hình ảnh hiện hữu trong tâm trí cô sau mỗi chương trình là những ánh mắt lấp lánh niềm vui, nụ cười rạng rỡ của các em nhỏ điều trị tại Viện huyết học - Truyền máu T.Ư khi nhận được những suất cơm nóng hổi, phần quà là những chú gấu bông… chứa đầy sự yêu thương được gửi gắm vào đó. “Những hình ảnh đẹp tại chương trình đã thôi thúc tôi phải cố gắng từng ngày để tiếp tục làm việc có ý nghĩa cho cộng đồng” - cô nói.

    Á hậu Đỗ Hà Trang tích cực lan tỏa yêu thương cùng Báo Dân Việt. Ảnh: P.V

    Trước Á hậu Đỗ Hà Trang, Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 Đoàn Thu Thủy (SN 1995) tham gia chương trình "Gói bánh chưng xanh, Tết an lành" dịp Tết Giáp Thìn 2024. Chia sẻ về lý do đến với chương trình của Báo Dân Việt mà không chút đắn đo, người đẹp Phú Thọ kể cho chúng tôi kỷ niệm cách đây 4 năm, mẹ của cô bị bệnh phải nhập viện điều trị đúng vào dịp cận Tết.

    “Chứng kiến cảnh mọi người trở về nhà dịp tết đến xuân về, trong khi mẹ ốm đau khiến tôi rất buồn. Thời điểm đó, một đoàn thiện nguyện đã trao tặng quà cho các bệnh nhân, trong đó có mẹ tôi. Nhờ đó, mẹ như được tiếp thêm niềm tin, động lực mau khỏi bệnh, sớm được quây quần bên gia đình. Ngay khi biết đến chương trình thiện nguyện của Báo Dân Việt, tôi cũng hy vọng bản thân góp phần tạo thêm động lực, niềm tin cho ai đó như khi mẹ và gia đình tôi được mọi người quan tâm, yêu thương” - Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 bày tỏ.

    Tại "Gói bánh chưng xanh, Tết an lành", người đẹp Phú Thọ gây ấn tượng với chúng tôi nhờ đôi tay khéo léo, liên tiếp cho ra đời những chiếc bánh chưng vuông vức. Ít ai biết, đây là lần đầu tiên Hoa hậu Đoàn Thu Thủy gói bánh chưng đón Tết.

    “Tôi thấy hạnh phúc khi được góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào hoạt động thiện nguyện của Báo Dân Việt. Nhờ có chương trình này mà lần đầu tiên tôi được tham gia gói nhiều bánh chưng đến thế. Hàng nghìn chiếc bánh chưng là món quà thiết thực, ý nghĩa dành tặng cho những bệnh nhân và người thân, người có hoàn cảnh khó khăn ở khắp mọi nơi từ Hà Nội, Lào Cai đến Cao Bằng, Hà Giang…” - Hoa hậu Đoàn Thu Thủy chia sẻ.

    Hoa hậu Đoàn Thu Thủy lần đầu gói từng chiếc bánh chưng trong chương trình của Báo Dân Việt. Ảnh: P.V

    Trải nghiệm đáng nhớ cùng Dân Việt

    Tạm gác công việc giảng viên trợ giảng tại Trường Đại học Y Dược, Đại học Thái Nguyên, Nguyễn Thảo Nguyên – Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2024 đã đồng hành cùng Báo NTNN/Dân Việt thực hiện chuỗi chương trình “Đền ơn, đáp nghĩa” tại huyện Vị Xuyên (Hà Giang).

    Đương kim Hoa khôi Áo dài Việt Nam cho biết, đây là lần đầu tiên cô được đến dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ ở Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên, lần đầu tiên được đến điểm trường nghèo ở Bản Chang (xã Quảng Ngần huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang) để cùng tổ chức “Phiên chợ 0 đồng” trao tặng hàng trăm suất quà là nhu yếu phẩm như: Gạo, mì gói, đường, dầu ăn, quần áo...

    Nhờ chuyến công tác cùng Báo Dân Việt, cô gái Hà thành có được trải nghiệm chưa từng có trong đời khi sinh hoạt trong điều kiện không điện, không sóng điện thoại. “Tôi đã trò chuyện với mọi người, thấu hiểu được những khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất mà những người dân nơi đây đối mặt hằng ngày. Các thầy cô giáo phải vượt chặng đường đèo xa cách nhà hàng chục cây số trong khi các em nhỏ với đôi chân trần, áo quần sờn cũ nhưng vẫn luôn kiên trì, không ngại gian khổ, khiến tôi cảm phục, xúc động.

    Tôi cũng cảm nhận được tinh thần lạc quan, sự kiên cường và nghị lực sống mạnh mẽ của người dân Hà Giang. Họ trân trọng những điều nhỏ bé nhất và luôn hướng về phía trước” - người đẹp sinh năm 2000 bày tỏ.

    Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2024 Nguyễn Thảo Nguyên tham gia Chương trình “Đền ơn, đáp nghĩa” cùng Báo Dân Việt tại Hà Giang. Ảnh: P.V

    Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2024 đánh giá cao sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết và tận tâm của đội ngũ phóng viên, biên tập viên làm công tác từ thiện xã hội của Báo Dân Việt: “Các anh chị đã làm việc hết mình, không ngại khó khăn, vất vả để ghi lại những khoảnh khắc chân thực nhất, phản ánh đúng tình hình và mang đến những thông tin chất lượng, giá trị cho độc giả. Dù không có sóng điện thoại nhưng anh chị phóng viên vẫn miệt mài làm việc đến 2 giờ sáng để hoàn thành tư liệu, công tác chuẩn bị cho hôm sau. Trong suốt chuyến đi, mọi người luôn hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau, một tập thể rất đoàn kết và gắn bó. Tôi cảm nhận được sự ấm áp, chân thành và tấm lòng nhân ái, sự đồng cảm sâu sắc của đoàn thiện nguyện trong chuyến đi này”.

    Tham gia Chương trình “Bữa Cơm Yêu Thương” cùng Báo Dân Việt, Bùi Khánh Linh – Á hậu Miss Grand Vietnam 2023 (Hoa hậu Hoà bình Việt Nam) được tận tay trao những món quà yêu thương đến bệnh nhân và người có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội. Người đẹp sinh năm 2002 cho biết, được làm việc với đội ngũ phóng viên, biên tập viên Báo Dân Việt giúp cô học hỏi thêm nhiều điều không chỉ trong công việc mà trong cách sống và lan tỏa yêu thương đến cộng đồng.

    "Được làm việc với đội ngũ phóng viên, biên tập viên Báo Dân Việt giúp tôi học hỏi thêm nhiều điều không chỉ trong công việc mà trong cách sống và lan tỏa yêu thương đến cộng đồng", Bùi Khánh Linh - Á hậu 1 Miss Grand Vietnam 2023 chia sẻ. Ảnh: P.V

    Cùng quan điểm với Á hậu 1 Miss Grand Vietnam 2023, Hoa khôi Nguyễn Thảo Nguyên khẳng định, ngoài những trải nghiệm đáng nhớ, chuyến đi thiện Nguyện tại Hà Giang cùng Báo Dân Việt giúp cô biết trân trọng cuộc sống và những điều mình đang có.

    “Tôi tin rằng, mỗi hành động nhỏ bé của chúng ta đều có thể mang lại những thay đổi tích cực cho cuộc sống của những người xung quanh. Bản thân tôi sẽ cố gắng học hỏi và trau dồi để có thể đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng” - Hoa khôi Nguyễn Thảo Nguyên cho biết.

    Popup Image
    ×

    Tham khảo thêm

    Những bữa cơm ấm tình do bạn đọc Dân Việt gửi tới người khiếm thị

    Những bữa cơm ấm tình do bạn đọc Dân Việt gửi tới người khiếm thị

    Bế mạc giải bóng đá Cup Vàng 15 năm Dân Việt: Khép lại một mùa giải đầy cảm xúc

    Bế mạc giải bóng đá Cup Vàng 15 năm Dân Việt: Khép lại một mùa giải đầy cảm xúc

    Báo Nông Thôn Ngày Nay/Dân Việt tiếp nối hành trình sẻ chia yêu thương trong tháng 5/2025

    Báo Nông Thôn Ngày Nay/Dân Việt tiếp nối hành trình sẻ chia yêu thương trong tháng 5/2025

    Chia sẻ
    Từ khóa:
    • Đỗ Hà Trang
    • Á hậu Hoa hậu Hoàn cầu 2024 Đỗ Hà Trang
    • Á hậu Bùi Khánh Linh
    • Báo Dân Việt
    • kỷ niệm 15 năm Báo Dân Việt
    Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

    Tin cùng chuyên mục

    Xem thêm
    Người dân rốn lũ Đắk Lắk: 'Tôi rất vui mừng khi nhận được những nhu yếu phẩm cần thiết'

    Người dân rốn lũ Đắk Lắk: "Tôi rất vui mừng khi nhận được những nhu yếu phẩm cần thiết"

    Những chuyến hàng chia sẻ qua đường tàu tới bà con vùng bão lũ Nam Trung Bộ

    Những chuyến hàng chia sẻ qua đường tàu tới bà con vùng bão lũ Nam Trung Bộ

    Ba đứa trẻ mồ côi cha mẹ trong lũ ở Đắk Lắk

    Ba đứa trẻ mồ côi cha mẹ trong lũ ở Đắk Lắk

    Hoàn cảnh gia đình có chồng bị lũ cuốn trôi, vợ đục mái ngói thoát nạn trong đêm ở Đắk Lắk

    Hoàn cảnh gia đình có chồng bị lũ cuốn trôi, vợ đục mái ngói thoát nạn trong đêm ở Đắk Lắk

    Báo NTNN/Dân Việt trao 300 suất quà hỗ trợ người dân ở Gia Lai vượt qua trận lũ lịch sử

    Báo NTNN/Dân Việt trao 300 suất quà hỗ trợ người dân ở Gia Lai vượt qua trận lũ lịch sử

    Dự án “Bản mở của thanh âm” mang kỹ năng mềm đến học sinh vùng cao

    Dự án “Bản mở của thanh âm” mang kỹ năng mềm đến học sinh vùng cao

    Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (Tập đoàn TH) hỗ trợ sữa và nước uống tới bà con vùng lũ Nam Trung Bộ

    Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (Tập đoàn TH) hỗ trợ sữa và nước uống tới bà con vùng lũ Nam Trung Bộ

    Tin nổi bật

    Đọc thêm

    Gặp thời giá tốt, cải bắp, su hào, hành lá ở Hải Phòng bán hút hàng, nông dân cứ nhổ bán là trúng
    Nhà nông

    Gặp thời giá tốt, cải bắp, su hào, hành lá ở Hải Phòng bán hút hàng, nông dân cứ nhổ bán là trúng

    Nhà nông

    Gặp thời giá tốt, cải bắp, su hào, hành lá ở Hải Phòng bán hút hàng, nông dân cứ nhổ bán là trúng. Nhờ chủ động ứng phó thời tiết, chỉ đạo, hướng dẫn kịp thời từ các ngành chức năng, cây vụ Đông sớm ở Hải Phòng đã đón đầu thị trường và giá bán tăng cao, người nông dân được mùa được giá.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thời trang của người Ai Cập cổ đại có gì đặc biệt?
    Đông Tây - Kim Cổ

    Thời trang của người Ai Cập cổ đại có gì đặc biệt?

    Đông Tây - Kim Cổ

    Người Ai Cập cổ đại mặc trang phục tương đối đơn giản. Tuy nhiên, họ đã biết cách sử dụng đồ trang điểm và phụ kiện thời trang để làm tăng thêm vẻ đẹp cho chính mình.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hà Nội đối thoại gỡ vướng mua nhà ở xã hội: Công an khẳng định “không có suất ngoại giao, suất nội bộ”
    Tin tức

    Hà Nội đối thoại gỡ vướng mua nhà ở xã hội: Công an khẳng định “không có suất ngoại giao, suất nội bộ”

    Tin tức

    Tại hội nghị đối thoại về thủ tục mua nhà ở xã hội vừa diễn ra, nhiều băn khoăn của người dân về xác nhận thu nhập, hồ sơ liên thông và tình trạng rao bán “suất ngoại giao”, “suất nội bộ” đã được đại diện Công an TP Hà Nội làm rõ, đồng thời cảnh báo người dân cảnh giác trước các thông tin lừa đảo tràn lan trên mạng xã hội.

    Chia sẻ Chia sẻ
    U22 Việt Nam 'trả giá đắt' cho trận thắng 2-1 trước U22 Lào
    Thể thao

    U22 Việt Nam "trả giá đắt" cho trận thắng 2-1 trước U22 Lào

    Thể thao

    Chiến thắng 2-1 của U22 Việt Nam trước U22 Lào đã trở nên không trọn vẹn khi Nguyễn Xuân Bắc dính chấn thương và phải rời sân sớm. Hiện chưa có thông tin chính thức về vấn đề mà tiền vệ này mới gặp phải.

    Chia sẻ Chia sẻ
    ĐBQH lo ngại thiếu 'nhạc trưởng' dễ xảy ra tình trạng 'cha chung không ai khóc' khi gộp 3 chương trình mục tiêu quốc gia
    Tin tức

    ĐBQH lo ngại thiếu "nhạc trưởng" dễ xảy ra tình trạng "cha chung không ai khóc" khi gộp 3 chương trình mục tiêu quốc gia

    Tin tức

    Đại biểu Đỗ Đức Hồng Hà (TP.Hà Nội) cảnh báo việc thiếu vắng một "nhạc trưởng" khi gộp ba chương trình mục tiêu quốc gia dễ dẫn đến tình trạng "cha chung không ai khóc".

    Chia sẻ Chia sẻ
    Từ loạt ảnh UFO mới chấn động, bí ẩn 70 năm về 'người ngoài hành tinh' bùng lên gây tranh cãi
    Thế giới

    Từ loạt ảnh UFO mới chấn động, bí ẩn 70 năm về "người ngoài hành tinh" bùng lên gây tranh cãi

    Thế giới

    Loạt hình ảnh và tài liệu mới được công bố gần đây đang khiến cộng đồng khoa học quốc tế chia rẽ sâu sắc về hiện tượng UFO - bí ẩn kéo dài hơn 7 thập kỷ mà đến nay chưa có lời giải đáp thuyết phục. Dù không ai khẳng định “người ngoài hành tinh” hiện diện, các chuyên gia cho rằng những bằng chứng mới buộc giới khoa học phải xem xét nghiêm túc hơn các hiện tượng chưa thể giải thích.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hơn 13.000 nhân viên trường học gửi tâm thư mong được tăng lương vì 'công việc phức tạp, áp lực và rủi ro cao'
    Xã hội

    Hơn 13.000 nhân viên trường học gửi tâm thư mong được tăng lương vì "công việc phức tạp, áp lực và rủi ro cao"

    Xã hội

    Hơn 13.000 nhân viên trường học đang mong được hưởng chế độ nâng lương, phụ cấp nghề và ưu đãi đặc thù nhằm cải thiện thu nhập, tạo động lực yên tâm gắn bó và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Lào tạo điều kiện cho các dự án trọng điểm của Việt Nam
    Thế giới

    Lào tạo điều kiện cho các dự án trọng điểm của Việt Nam

    Thế giới

    Hai Thủ tướng Việt Nam và Lào nhất trí tăng cường kết nối hai nền kinh tế, thúc đẩy hợp tác đầu tư - thương mại Việt Nam - Lào. Trong đó, tổ chức các cuộc tiếp xúc giữa lãnh đạo Chính phủ Lào và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam; tổ chức kiểm tra, rà soát các dự án đầu tư của Việt Nam tại Lào; nghiên cứu triển khai các dự án quy mô lớn tại Lào

    Chia sẻ Chia sẻ
    Việt Nam giúp Cuba gieo trồng không chỉ hạt giống, mà cả niềm tin
    Nhà nông

    Việt Nam giúp Cuba gieo trồng không chỉ hạt giống, mà cả niềm tin

    Nhà nông

    65 năm hữu nghị Việt Nam-Cuba được phản chiếu rõ trên những cánh đồng lúa Cuba hôm nay, nơi người Việt góp sức không chỉ bằng kỹ thuật trồng lúa, mà bằng tình yêu và sự chân thành.

    Chia sẻ Chia sẻ
    'Dear X' tập 11, 12: Baek Ah Jin vào bẫy “án mạng”, kẻ thù thật sự lộ diện
    Văn hóa - Giải trí

    "Dear X" tập 11, 12: Baek Ah Jin vào bẫy “án mạng”, kẻ thù thật sự lộ diện

    Văn hóa - Giải trí

    Baek Ah Jin rơi vào bẫy "án mạng" nguy hiểm trong "Dear X" tập 11-12. Kẻ thù thật sự đứng sau mọi chuyện dần lộ diện dự báo kết thúc bi thảm.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đình Bắc lập cú đúp, U22 Việt Nam nhọc nhằn đánh bại U22 Lào
    Thể thao

    Đình Bắc lập cú đúp, U22 Việt Nam nhọc nhằn đánh bại U22 Lào

    Thể thao

    Ở trận ra quân tại bảng B môn bóng đá nam SEA Games 33, tiền đạo Nguyễn Đình Bắc toả sáng với cú đúp giúp U22 Việt Nam nhọc nhằn đánh bại U22 Lào với tỷ số 2-1.

    Chia sẻ Chia sẻ
    'Rà từng ngõ, gõ cửa từng nhà' đẩy nhanh kế hoạch 60 ngày đêm tổng rà soát dữ liệu đăng ký phương tiện
    Giao thông - Xây dựng

    "Rà từng ngõ, gõ cửa từng nhà" đẩy nhanh kế hoạch 60 ngày đêm tổng rà soát dữ liệu đăng ký phương tiện

    Giao thông - Xây dựng

    Tại các phường, xã trên địa bàn thành phố, Phòng CSGT và Công an cấp xã đã cử các tổ cảnh sát xuống tận các thôn, tổ dân phố để hướng dẫn người dân kê khai dữ liệu, hỗ trợ xuyên ngày đêm, cả cuối tuần.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Clip: Trọng tài 'bẻ còi' trong pha ghi bàn của Nguyễn Đình Bắc
    Thể thao

    Clip: Trọng tài "bẻ còi" trong pha ghi bàn của Nguyễn Đình Bắc

    Thể thao

    Nguyễn Đình Bắc xử lý khéo léo và sút tung lưới U22 Lào. Trọng tài biên căng cờ không công nhận bàn thắng khi cho rằng Nguyễn Quốc Việt đã tham gia vào tình huống ở vị trí việt vị. Nhưng sau khi trao đổi, trọng tài chính đã bẻ còi, công nhận bàn thắng cho U22 Việt Nam.

    Chia sẻ Chia sẻ
    


Đề xuất xây đường vượt biển Cần Giờ - Vũng Tàu hơn 14 km, vốn 104.000 tỷ đồng
    Kinh tế

    Đề xuất xây đường vượt biển Cần Giờ - Vũng Tàu hơn 14 km, vốn 104.000 tỷ đồng

    Kinh tế

    Tập đoàn Vingroup vừa trình báo cáo nghiên cứu dự án đường và cầu vượt biển kết nối Cần Giờ (TP.HCM) với Vũng Tàu, tổng chiều dài hơn 14 km, dự kiến rút ngắn thời gian di chuyển từ 90 phút xuống còn 10 phút.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hiện trường hỗn loạn khi đường trung tâm thành phố Đà Nẵng bị khoét sâu, ô tô nằm chồng dưới hố
    Media

    Hiện trường hỗn loạn khi đường trung tâm thành phố Đà Nẵng bị khoét sâu, ô tô nằm chồng dưới hố

    Media

    Hiện trường trên đường Nguyễn Công Trứ (phường An Hải, TP Đà Nẵng) trở nên hỗn loạn khi một hố sụt lớn bất ngờ xuất hiện, khoét sâu mặt đường khiến nhiều ô tô rơi xuống và nằm chồng lên nhau ở dưới hố.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Vụ án ở Lạng Sơn: Đoàn Văn Sáng có thể đối mặt khung hình phạt nào?
    Bạn đọc

    Vụ án ở Lạng Sơn: Đoàn Văn Sáng có thể đối mặt khung hình phạt nào?

    Bạn đọc

    Đối tượng Đoàn Văn Sáng, cựu Phó đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 4, tỉnh Lạng Sơn bị cáo buộc sát hại người đàn ông tại trụ sở đơn vị ở xã Hữu Lũng rồi phi tang.

    Chia sẻ Chia sẻ
    'Một người rất nguy hiểm' - cựu phát ngôn viên của ông Zelensky lo sợ cho tính mạng của mình vì Yermak
    Thế giới

    "Một người rất nguy hiểm" - cựu phát ngôn viên của ông Zelensky lo sợ cho tính mạng của mình vì Yermak

    Thế giới

    Yulia Mendel - cựu phát ngôn viên của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky, đã gọi cựu lãnh đạo Đảng Nhân dân Ukraine, cựu chánh văn phòng tổng thống Andriy Yermak là "một người rất nguy hiểm" và cho biết bà lo sợ cho tính mạng của mình.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Vụ án ở Lạng Sơn: Đoàn Văn Sáng đã có hành vi tẩy xóa dấu vết, phi tang thi thể
    Pháp luật

    Vụ án ở Lạng Sơn: Đoàn Văn Sáng đã có hành vi tẩy xóa dấu vết, phi tang thi thể

    Pháp luật

    Sau khi gây án, cơ quan chức năng xác định Đoàn Văn Sáng đã có nhiều hành vi tẩy, xóa dấu vết, phi tang thi thể nhằm mục đích che giấu hành vi phạm tội.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Noo Phước Thịnh, Bích Phương, Tăng Duy Tân hội tụ, Lâm Đồng sẵn sàng bùng nổ
    Kinh tế

    Noo Phước Thịnh, Bích Phương, Tăng Duy Tân hội tụ, Lâm Đồng sẵn sàng bùng nổ

    Kinh tế

    Lễ hội Trà Quốc tế - World T.E.A Fest 2025 sẽ trở thành điểm hẹn văn hóa, nghệ thuật, giải trí lớn nhất cuối năm tại Lâm Đồng với sự góp mặt của đông đảo ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như Noo Phước Thịnh, Bích Phương, Dương Hoàng Yến, Tăng Duy Tân, Hiền Thục, Ngô Lan Hương, Đông Hùng, Trang Pháp… cùng đại diện nhan sắc quốc tế như Miss Cosmo 2024 Tata, Miss Cosmo Vietnam Xuân Hạnh và 80 thí sinh Miss Cosmo 2025.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Giao lưu cùng nhà thơ Nguyễn Quang Thiều: “Từ đọc đến viết - hành trình phát triển ngôn ngữ”
    Xã hội

    Giao lưu cùng nhà thơ Nguyễn Quang Thiều: “Từ đọc đến viết - hành trình phát triển ngôn ngữ”

    Xã hội

    Buổi giao lưu với chủ đề “Từ Đọc đến Viết – Hành trình phát triển ngôn ngữ” do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức sẽ mở ra không gian gặp gỡ văn hóa dành cho bạn đọc yêu sách sẽ diễn ra tại TP.HCM.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Trường Đại học Điện lực tăng cường hợp tác toàn diện với Trung tâm Vũ trụ Việt Nam
    Xã hội

    Trường Đại học Điện lực tăng cường hợp tác toàn diện với Trung tâm Vũ trụ Việt Nam

    Xã hội

    PGS.TS Đinh Văn Châu, Hiệu trưởng Trường Đại học Điện lực, nhấn mạnh trong bối cảnh Việt Nam đẩy mạnh ứng dụng công nghệ vũ trụ, UAV, dữ liệu vệ tinh và dữ liệu lớn vào quản lý tài nguyên, giám sát hạ tầng và phát triển kinh tế số, sự hợp tác giữa nhà trường và Trung tâm Vũ trụ Việt Nam có ý nghĩa chiến lược quan trọng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bảo hiểm Agribank: Điểm tựa tài chính cho người vay vốn nông thôn
    Doanh nghiệp

    Bảo hiểm Agribank: Điểm tựa tài chính cho người vay vốn nông thôn

    Doanh nghiệp

    Bảo hiểm Agribank Kiên Giang vừa chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an tín dụng cho đại diện 2 gia đình khách hàng, với số tiền trên 306 triệu đồng

    Chia sẻ Chia sẻ
    Vinpearl Equestrian Cup 2025: Bước đột phá của thể thao cưỡi ngựa Việt Nam
    Thể thao

    Vinpearl Equestrian Cup 2025: Bước đột phá của thể thao cưỡi ngựa Việt Nam

    Thể thao

    Vinpearl Horse Academy Vũ Yên (Hải Phòng) vừa trở thành tâm điểm của cộng đồng mã thuật khi lần đầu tiên tổ chức Vinpearl Equestrian Cup 2025 - giải đấu cưỡi ngựa chuyên nghiệp, quy mô, quy tụ hơn 100 kỵ sĩ cùng những tuấn mã xuất sắc đến từ nhiều câu lạc bộ danh tiếng. Sự kiện không chỉ đánh dấu cột mốc mới cho thể thao cưỡi ngựa Việt Nam, mà còn mở ra kỷ nguyên hội nhập quốc tế cho ngành mã thuật nước nhà.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Vua Hàm Nghi là họa sĩ hiện đại đầu tiên của Việt Nam?
    Đông Tây - Kim Cổ

    Vua Hàm Nghi là họa sĩ hiện đại đầu tiên của Việt Nam?

    Đông Tây - Kim Cổ

    Trung tuần tháng 11/2024, tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam đã diễn ra lễ tiếp nhận tác phẩm hội họa tiêu biểu của Vua Hàm Nghi có tên “Những sườn đồi ở Deli Ibrahim (Algiers)" và ra mắt cuốn sách “Hàm Nghi: Hoàng đế lưu vong - Nghệ sĩ ở Alger” do TS. Lịch sử nghệ thuật Amandine Dabat - hậu duệ đời thứ 5 của Vua Hàm Nghi biên soạn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ông Macron ra sức 'quyến rũ' Chủ tịch Tập Cận Bình, thúc ép Trung Quốc giải quyết vấn đề Ukraine
    Thế giới

    Ông Macron ra sức "quyến rũ" Chủ tịch Tập Cận Bình, thúc ép Trung Quốc giải quyết vấn đề Ukraine

    Thế giới

    Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã lên đường tới Trung Quốc từ thứ Tư 3/12 cho chuyến thăm cấp nhà nước kéo dài 3 ngày, tập trung vào thương mại và ngoại giao, trong nỗ lực lôi kéo Bắc Kinh gây sức ép buộc Nga chấp nhận ngừng bắn tại Ukraine.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Anh Nguyễn Xuân Đạt là nạn nhân bị Đoàn Văn Sáng sát hại
    Pháp luật

    Anh Nguyễn Xuân Đạt là nạn nhân bị Đoàn Văn Sáng sát hại

    Pháp luật

    Theo Bộ Công an, Đoàn Văn Sáng quen anh Nguyễn Xuân Đạt qua mạng xã hội. Tại Đội QLTT số 4 tỉnh Lạng Sơn (nơi làm việc của Sáng), Sáng đã có hành vi sát hại Đạt.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thép xanh Nam Định tự tin 'chiến thắng và chơi hay' trước Shan United
    Thể thao

    Thép xanh Nam Định tự tin "chiến thắng và chơi hay" trước Shan United

    Thể thao

    Chiều 3/12/2025 (giờ Việt Nam), buổi họp báo trước trận đấu giữa Shan United (Myanmar) và Thép xanh Nam Định trong khuôn khổ vòng bảng ASEAN Club Championship đã diễn ra tại SVĐ Thuwunna. Cả HLV trưởng Mauro và trung vệ Lucas Alves đều thể hiện sự tự tin cao độ, tuyên bố mục tiêu duy nhất là giành trọn 3 điểm, bất chấp khó khăn khi phải thi đấu trên sân khách.

    Chia sẻ Chia sẻ
     Sắp khởi công xây dựng cầu Đình Khao vượt sông Cổ Chiên
    Kinh tế

    Sắp khởi công xây dựng cầu Đình Khao vượt sông Cổ Chiên

    Kinh tế

    Cầu Đình Khao vượt sông Cổ Chiên dự kiến được khởi công chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng diễn ra vào ngày 19/12. Dự án được thực hiện theo hình thức đối tác công tư (PPP), với tổng mức đầu tư hơn 2.852 tỷ đồng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tin chiều 3/12: Malaysia bỏ kháng cáo lên CAS, chấp nhận bị xử thua 0-3 ĐT Việt Nam?
    Thể thao

    Tin chiều 3/12: Malaysia bỏ kháng cáo lên CAS, chấp nhận bị xử thua 0-3 ĐT Việt Nam?

    Thể thao

    Malaysia bỏ kháng cáo lên CAS, chấp nhận bị xử thua 0-3 ĐT Việt Nam? Bruno Fernandes được bầu chọn hay nhất vòng 13 Ngoại hạng Anh; Lãnh đạo LĐBĐVN thăm và động viên cầu thủ Nguyễn Văn Trường; Barcelona chốt tương lai Lewandowski và 4 cầu thủ; Đại diện FIFA thăm và làm việc với Lãnh đạo LĐBĐVN.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đoàn Văn Sáng được xác định là thủ phạm trong vụ án gây xôn xao dư luận ở Lạng Sơn
    Pháp luật

    Đoàn Văn Sáng được xác định là thủ phạm trong vụ án gây xôn xao dư luận ở Lạng Sơn

    Pháp luật

    Theo kết luận của công an Lạng Sơn, Đoàn Văn Sáng được xác định là thủ phạm trong vụ án gây xôn xao dư luận những ngày vừa qua.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem thêm
    Tin đọc nhiều

    1

    Châu Âu rúng động: Cựu Đại diện cấp cao của EU về đối ngoại Federica Mogherini bị bắt giữ

    Châu Âu rúng động: Cựu Đại diện cấp cao của EU về đối ngoại Federica Mogherini bị bắt giữ

    2

    Công an tỉnh Lạng Sơn sẽ thông tin chính thức kết quả điều tra vụ án gây chú ý dư luận những ngày qua

    Công an tỉnh Lạng Sơn sẽ thông tin chính thức kết quả điều tra vụ án gây chú ý dư luận những ngày qua

    3

    Thủ môn Việt kiều Patrik Lê Giang: "Trở thành công dân Việt Nam và đại diện cho đất nước là giấc mơ lớn nhất của tôi"

    Thủ môn Việt kiều Patrik Lê Giang: 'Trở thành công dân Việt Nam và đại diện cho đất nước là giấc mơ lớn nhất của tôi'

    4

    Bão mặt trời là gì và có gây nguy hiểm đến sức khoẻ con người không?

    Bão mặt trời là gì và có gây nguy hiểm đến sức khoẻ con người không?

    5

    Quốc gia châu Phi nổi lên là thị trường mua gạo Việt Nam nhiều nhất đang đối mặt với cuộc khủng hoảng về lúa gạo

    Quốc gia châu Phi nổi lên là thị trường mua gạo Việt Nam nhiều nhất đang đối mặt với cuộc khủng hoảng về lúa gạo
    Dân Việt
    • Tòa soạn
    • Đặt báo
    • Quảng cáo
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.
    Điện thoại: (84-24) 38472263
    Email: ntnnhn@gmail.com
    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892
    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
    Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Hoài
    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
    Chung nhan Tin Nhiem Mang
    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

    Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài

    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn

    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.

    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892

    Chung nhan Tin Nhiem Mang

    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
    Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    • Chuyên mục
    • Tin mới
    • Tin nóng
    • Media