Thức đêm xem phim, tôi bật khóc nhận ra mình đã làm con trai đau khổ 20 năm: Thương con nhưng lại kìm hãm "sự thật" của con
Tôi luôn mong muốn sẽ đem lại những điều tốt đẹp nhất cho con. Nhưng tôi lại hành động đi ngược với điều đó.
Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị
Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép số 115/GP-BTTTT cấp ngày 01/3/2022
Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Chủ trì hội nghị có Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Quảng Ngãi Võ Thanh An; Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn; Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL Huỳnh Thị Thu Thủy và Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Trần Cao Tánh, cùng đại diện PV báo Trung ương thường trú tại Quảng Ngãi.
Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL tỉnh Quảng Ngãi Huỳnh Thị Thu Thủy. Ảnh: NY
Thông tin tại hội nghị, Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL Huỳnh Thị Thu Thủy cho biết hiện Quảng Ngãi có 5 cơ quan báo chí địa phương; 3 cơ quan thường trú, văn phòng đại diện; 28 cơ quan báo chí, ngành của Trung ương có phóng viên thường trú và 30 phóng viên theo dõi địa bàn của các cơ quan báo chí Trung ương.
Thời gian qua, báo chí của tỉnh và phóng viên thường trú, theo dõi của các cơ quan báo Trung ương hoạt động tại Quảng Ngãi đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực trong triển khai xây dựng kế hoạch, nội dung hoạt động, thông tin góp phần tích cực vào việc hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị - xã hội của địa phương.
Sự nỗ lực, đóng góp của các đại diện cơ quan báo chí Trung ương đối với sự phát triển của Quảng Ngãi được ghi nhận, đánh giá cao của các sở, ngành và cấp thẩm quyền của tỉnh.
Các đại diện cơ quan báo Trung ương thường trú, theo dõi hoạt động tại Quảng Ngãi đã bám sát, phản ánh khách quan các vấn đề dân sinh; giá cả thị trường; an toàn thực phẩm; công tác phòng, chống thiên tai, bão lũ; an toàn giao thông; phòng, chống cháy nổ...
Quang cảnh buổi hội nghị. Ảnh: CX
Trong đó có công tác thông tin, tuyên truyền và cập nhật thường xuyên diễn biến thời tiết; công tác ứng phó, khắc phục hậu quả mưa bão… đã góp phần giúp người dân nâng cao ý thức phòng, chống, giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản.
Phát biểu kết luận hội nghị, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Quảng Ngãi Võ Thanh An bày tỏ trong thời gian tới, các phóng viên báo Trung ương thường trú tại Quảng Ngãi tiếp tục phát huy vai trò của mình, để góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo an ninh trật tự ở địa phương.
Phóng viên thường trú Báo Nông Thôn Ngày Nay/Dân Việt và 14 phóng viên báo Trung ương thường trú khác tại Quảng Ngãi được lãnh đạo tỉnh trao tặng bằng khen vì đã có đóng góp tích cực trong công tác thông tin, tuyên truyền, đồng hành cùng tỉnh Quảng Ngãi, thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2024. Ảnh: NY
Đặc biệt là trong năm nay 2025, cùng với các tỉnh, thành khác trong cả nước, Quảng Ngãi sẽ diễn ra một sự kiện vô cùng quan trọng, đó là tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ các cấp.
Vì vậy người đứng đầu Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Quảng Ngãi yêu cầu các cơ quan báo chí nói chung đang hoạt động trên địa bàn tích cực tuyên truyền các hoạt động của địa phương, để góp phần tạo nên sự thành công cho kỳ đại hội vô cùng quan trọng này.
Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Quảng Ngãi Võ Thanh An. Ảnh: NY
Cũng tại Hội nghị triển khai công tác báo chí năm 2025, cùng 5 tập thể; phóng viên thường trú Báo Nông Thôn Ngày Nay/Dân Việt và 14 phóng viên báo Trung ương thường trú khác tại Quảng Ngãi, được lãnh đạo tỉnh trao tặng bằng khen vì đã có đóng góp tích cực trong công tác thông tin, tuyên truyền, đồng hành cùng tỉnh Quảng Ngãi, thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2024.
Ông Đặng Thuần Phong, đại biểu Quốc hội khóa XV, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa và Xã hội của Quốc hội đã nhận quyết định nghỉ hưu, hưởng chế độ chính sách theo Nghị định 178.
Tôi luôn mong muốn sẽ đem lại những điều tốt đẹp nhất cho con. Nhưng tôi lại hành động đi ngược với điều đó.
Những người sinh vào 4 ngày Âm lịch này dường như được định sẵn là sẽ giàu có. Khi họ già đi, của cải của họ sẽ tích tụ như nước nhỏ giọt và biến thành vàng.
Chính phủ Ukraine ngày 24/4 cho biết nước này đã không đạt được thỏa thuận với các chủ nợ nhằm tái cơ cấu khoản nợ khoảng 2,6 tỷ USD, làm dấy lên nguy cơ vỡ nợ khoảng 600 triệu USD vào hạn chót cuối tháng 5 tới.
Làm sao để người làm báo tiếp nối truyền thống báo chí cách mạng, chủ động thích ứng công nghệ và xây dựng môi trường văn hóa trong mỗi tòa soạn?
Fanpage chính thức của Thép xanh Nam Định vừa phát đi thông báo cho biết, đội bóng thành Nam đã đạt thoả thuận gia hạn cùng lúc với 13 ngôi sao của đội. Trong số này, Nguyễn Xuân Son được gia hạn thêm 6 năm.
Chính quyền Tổng thống Donald Trump đã điều một tàu khu trục Mỹ tiến vào vùng biển nhạy cảm giữa Trung Quốc và Đài Loan hôm thứ Tư 23/4, trong bối cảnh căng thẳng địa chính trị và kinh tế giữa Washington và Bắc Kinh gia tăng.
Người ta nói rằng cuộc nổi dậy An Sử thời Đường, và Đường Huyền Tông Lý Long Cơ chạy đến Tứ Xuyên để lánh nạn, đã mở ra một tiền lệ cho việc đào thoát của hoàng đế triều Đường.
Trong cơn mưa lớn tối 24/4, trên đường Quang Trung, quận Gò Vấp, TP.HCM, xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, khiến một nam sinh viên tử vong.
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã quyết định hủy bỏ một phần chương trình trong chuyến thăm chính thức tới Nam Phi và lập tức trở về Kiev sau khi Nga tiến hành cuộc tấn công kết hợp quy mô lớn vào lãnh thổ Ukraine.
Một chiếc xe chiến đấu bộ binh hạng nặng BMP-55 hiếm hoi – được cải tiến từ xe tăng T-55 thời Liên Xô – lần đầu tiên được phát hiện đang hiện diện trên chiến trường Ukraine, theo The War Zone.
HLV Kim Sang-sik nói không với Công Phượng? HLV Tan Cheng Hoe làm Giám đốc kỹ thuật FAM; M.U từ bỏ thương vụ Osimhen; cầu thủ phải trốn dưới gầm giường vì sợ những kẻ đột nhập; Madam Pang phải nhập viện.
Bên cạnh các gói combo Internet-Truyền hình MyTV, khách hàng của VNPT có nhiều lựa chọn mới với các gói cước Truyền hình MyTV. Các gói cước với đa dạng chính sách về kênh và nội dung cùng mức giá hấp dẫn giúp gia tăng trải nghiệm của người dùng.
Chợ Mới Ông Già – ngôi chợ có tên lạ tại xã Hồng Vân, huyện Thường Tín, Hà Nội được công nhận là một trong những chợ lâu đời nhất thế giới. Gắn liền với truyền thuyết Chử Đồng Tử, nơi đây là biểu tượng văn hóa sống động ven sông Hồng.
UBND tỉnh Đồng Nai đã ban hành 5 quyết định xử phạt về lĩnh vực môi trường đối với các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.
12 mẫu cà phê tham gia cuộc thi tuyển chọn chất lượng cà phê Việt Nam năm 2025 sẽ được xuất khẩu sang Nhật Bản, bao bì được in quốc kỳ Việt Nam.
Sở Công Thương tỉnh Ninh Bình vừa tổ chức Hội nghị công bố các quyết định quan trọng về công tác tổ chức và cán bộ của Chi cục Quản lý thị trường. Qua đó, ông Phan Thế Anh, nguyên Cục trưởng Cục Quản lý thị trường Ninh Bình, giữ chức vụ Chi Cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường thuộc Sở Công Thương.
"Làm hết việc, không hết giờ" là thông điệp được Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên nhấn mạnh khi TP.HCM bước vào giai đoạn nước rút, dồn toàn lực chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
Chính quyền Trump vừa sa thải quan chức giám sát điều tra những cáo buộc "tội ác chiến tranh" của Nga, thu hẹp các nỗ lực truy cứu trách nhiệm Moscow. Đây là một trong những động thái mới nhất giữa bối cảnh chính quyền Trump dừng hàng loạt nỗ lực chống lại Nga.
Những phiền muộn của 4 con giáp này dường như đều được cơn mưa đầu mùa cuốn trôi, chỉ còn lại sự tràn đầy hạnh phúc và thỏa mãn.
Tổng Bí thư Tô Lâm và Đại sứ EU Julien Guerrier nhất trí Việt Nam và EU đều có nhu cầu duy trì hòa bình, ổn định ở khu vực và trên thế giới để phát triển.
Bộ Tài chính đã có văn bản đề nghị Bí thư các bộ, cơ quan trung ương, tỉnh ủy, thành ủy quan tâm chỉ đạo sắp xếp trụ sở làm việc, tài sản công khi xây dựng chính quyền địa phương 2 cấp.
ĐT Malaysia có quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng hiếm thấy trước màn so tài với ĐT Việt Nam vào ngày 10/6 tới.
Sau khi sáp nhập tỉnh Bắc Ninh và tỉnh Bắc Giang, tỉnh Bắc Ninh mới không chỉ nổi tiếng với Dân ca Quan họ mà còn là quê hương của một Á hậu quốc tế giúp Việt Nam kéo dài chuỗi thành tích tại đấu trường nhan sắc uy tín Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa).
Nuôi một loài kiến vốn được coi là hung dữ trong chính vườn ca cao của mình, lão nông Nguyễn Thanh Long, xã Phước Cát 2, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng, đã thu về kết quả khiến nhiều người bất ngờ: Năng suất cao nhất xã, thu nhập lên tới hàng trăm triệu đồng mỗi năm.
Nhiều khách sạn 4-5 sao tại thủ đô đã triển khai các gói ưu đãi gồm giảm giá phòng, các combo dịch vụ, phòng nghỉ kèm tiệc trà, gala, hay xe đưa đón miễn phí hấp dẫn nhằm kích cầu du lịch và tạo động lực phát triển kinh tế.
Ban Quản lý di tích Nhà tù Hỏa Lò tổ chức trưng bày chuyên đề “Khúc ca hòa bình” hướng tới kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Nhiều du khách và cựu chiến binh rất xúc động khi tới tham quan không gian trưng bày.
Trong các ngày từ 16 – 25/4, Hội Nông dân tỉnh Thái Nguyên tổ chức 5 lớp tập huấn nghiệp vụ cho khoảng 400 cán bộ, hội viên nông dân của các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên về xây dựng chi, tổ hội nông dân nghề nghiệp.
Các Phó Giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội Mạc Đình Minh, Luyện Văn Phương, Nguyễn Thế Công và nhiều cán bộ công chức vừa bị điểm tên vì chậm trễ thủ tục hành chính.
Mô hình trồng mít ruột đỏ xơ vàng lá bầu-cây trồng ra quả đặc sản của ông Ngô Văn Được– Giám đốc Hợp tác xã (HTX) nông nghiệp Phú Thịnh TN, xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu (tỉnh Tây Ninh) bước đầu mang lại hiệu quả kinh tế ổn định.
Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 759/QĐ-TTg phê duyệt Đề án sắp xếp, tổ chức lại đơn vị hành chính các cấp và xây dựng mô hình tổ chức chính quyền địa phương 2 cấp. Sau sáp nhập, mối quan hệ công tác theo ngành dọc từ Trung ương đến cấp xã sẽ được triển khai như thế nào?
3