Chủ đề nóng

Quảng Bình: Hiệu trưởng tiểu học dọa mang xăng "xử" trưởng phòng giáo dục nhận cảnh cáo

Trung Thuần Thứ tư, ngày 20/01/2021 13:34 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hiệu trưởng Trường Tiểu học số 2 Quảng Văn (thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình) nhắn tin dọa “mang xăng xử” Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ba Đồn vừa bị kỷ luật cảnh cáo.
Bình luận 0

Liên quan tới sự việc hiệu trưởng Trường Tiểu học số 2 Quảng Văn nhắn tin nhắn dọa "xử" Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ba Đồn, Thường trực Thị ủy Ba Đồn vừa có quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với bà Đinh Thị Phương Nhạn - Hiệu trưởng trường này.

Theo Ủy ban kiểm tra Thị ủy Ba Đồn, qua kiểm tra, bà Đinh Thị Phương Nhạn đã gây mất đoàn kết nội bộ, xúc phạm cấp dưới, chuyên quyền, thóa mạ cấp trên.

Trước đó, vào tháng 9/2020, ông Phan Thanh Minh - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ba Đồn cho biết bị một hiệu trưởng thuộc phạm vi quản lý của phòng này nhắn tin dọa "mang xăng sang xử".

Tại thời điểm đó, trao đổi với Dân Việt, ông Phan Thanh Minh (là người nhận tin) nói: "Lúc nhận được tin nhắn của cô Đinh Thị Phương Nhạn: "Mang xăng sang xử anh để chết tôi vẫn chấp nhận" là vào tối 3/7. Lúc đó, tôi hoảng thật sự".

Quảng Bình: Kỷ luật Hiệu trưởng Trường tiểu học dọa “xử” trưởng phòng giáo dục   - Ảnh 1.

Dòng tin nhắn mà theo ông Phan Thanh Minh - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ba Đồn cho là do bà Định Thị Phương Nhạn nhắn.

Theo ông Phan Thanh Minh, dòng tin nhắn đó được gửi từ số điện thoại của bà Đinh Thị Phương Nhạn - Hiệu trưởng Trường Tiểu học số 2 Quảng Văn.

Ông Minh cho rằng sự việc bắt nguồn từ việc ngành giáo dục và đào tạo thị xã Ba Đồn tổ chức bình chọn các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc để đề nghị khen thưởng tại Hội nghị điển hình tiên tiến thị xã Ba Đồn và ngành giáo dục tỉnh Quảng Bình giai đoạn 2015 - 2020.

Quảng Bình: Hiệu trưởng tiểu học dọa mang xăng "xử" trưởng phòng giáo dục nhận cảnh cáo - Ảnh 2.

Trường Tiểu học số 2 Quảng Văn (thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình).

Trong quá trình bình chọn, Trường Tiểu học số 2 Quảng Văn không được chọn để biểu dương khen thưởng tại Hội nghị điển hình tiên tiến thị xã Ba Đồn. Nguyên nhân không được bình chọn là do tập thể trường này đã được chọn để biểu dương toàn ngành giáo dục tỉnh Quảng Bình. Đây là mức khen thưởng cao hơn.

Nhưng cô Đinh Thị Phương Nhạn không đồng tình và đã viết đơn khiếu nại gửi UBND thị xã Ba Đồn trình bày sự việc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem