Chủ đề nóng

Sau bà Phương Hằng, từ khóa Trịnh Văn Quyết lọt Top tìm kiếm ở Việt Nam

Quang Minh Thứ ba, ngày 29/03/2022 10:48 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Từ khóa Trịnh Văn Quyết đang được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trong ngày vừa qua.
Bình luận 0

Tối ngày 27/3/2021, từ khóa Trịnh Văn Quyết được tìm kiếm nhiều nhất và đến thời điểm hiện tại đã có hơn 100.000 nghìn lượt tìm kiếm. Từ khóa về tỷ phú của Tập đoàn FLC này chỉ có dấu hiệu lắng xuống khi thông tin về tài tử Will Smith ở lễ trao giải Oscar.

Sau bà Phương Hằng, từ khóa Trịnh Văn Quyết lọt Top tìm kiếm ở Việt Nam - Ảnh 1.

Sau bà Phương Hằng, từ khóa Trịnh Văn Quyết lọt Top tìm kiếm ở Việt Nam. Ảnh BB.

Mặc dù vậy, đến thời điểm này, người Việt vẫn đang rất quan tâm tới ông Trịnh Văn Quyết sau khi ngày càng có nhiều thông tin liên quan.

Bên cạnh đó, người dùng Việt còn liên tục tìm kiếm những từ khóa liên quan đến cổ phiếu họ Tập đoàn FLC, mã chứng khoán của họ. Được biết, sau khi có thông tin ông Quyết bị cấm xuất cảnh, nhóm cổ phiếu họ FLC và mã chứng khoán liên tục đi xuống.

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng trên là bởi cuối tuần vừa qua, Công ty CP Tập đoàn FLC bị Ủy ban Chứng khoán Nhà nước ban hành quyết định xử phạt 495 triệu đồng. 

Được biết, Tập đoàn FLC đã không công bố thông tin về các giao dịch với bên liên quan hoặc công bố thông tin chậm về Báo cáo tài chính hợp nhất năm 2019 kiểm toán và Giải trình chênh lệch kết quả sản xuất kinh doanh cũng như Báo cáo tài chính hợp nhất bán niên 2020 soát xét và Giải trình chênh lệch. Đồng thời, FLC còn công bố thông tin sai lệch trong Báo cáo tài chính năm 2020 kiểm toán và báo cáo bán niên 2021 soát xét dẫn đến việc thiếu minh bạc.

Trước đó, đầu tháng 1/2022, cá nhân ông Trịnh Văn Quyết bị UBCKNN phạt tiền 1,5 tỷ đồng vì bán 74,8 triệu cổ phiếu FLC mà không báo cáo. Đồng thời, ông Trịnh Văn Quyết còn bị đình chỉ hoạt động giao dịch chứng khoán 5 tháng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem