Chủ đề nóng

Sinh vào tháng Âm lịch này, bản tính nói ít làm nhiều, xuân Tân Sửu có quý nhân phù trợ

Quỳnh Trang (Theo Sohu) Chủ nhật, ngày 17/01/2021 06:31 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo tử vi, bước sang năm Tân Sửu, những người sinh vào ngày Âm lịch này có vận quý nhân cực vượng, sự nghiệp, cuộc sống thuận buồm xuôi gió.
Bình luận 0

Tháng Giêng Âm lịch

Người sinh vào tháng Giêng Âm lịch thường có năng lực nổi trội và giàu ý chí vươn lên. Người này không chịu đầu hàng số phận, không lùi bước trước nghịch cảnh. Xuất thân trong hoàn cảnh nghèo khổ, khó khăn, bạn rất chịu thương chịu khó, biết cầu tiến, biết vươn lên. 

Dù gặp khó khăn, trở ngại nào, bạn cũng không nản lòng, nhụt chí.  

Bạn nói ít, làm nhiều, thường dựa vào những phấn đấu, nỗ lực của bản thân để thay đổi cuộc đời. Chính vì vậy, người sinh tháng Giêng dù xuất phát điểm thấp nhưng đến tuổi trung niên thường sẽ đổi vận. Sau thăm 30 tuổi, bạn thường có được cuộc sống ổn định, tiền bạc dôi dư.

Sinh vào tháng Âm lịch này, bản tính nói ít làm nhiều, xuân Tân Sửu có quý nhân phù trợ - Ảnh 1.

Người sinh vào tháng Giêng thường có năng lực nổi trội và giàu ý chí vươn lên. (Ảnh minh họa)

Bước sang năm Tân Sửu, người sinh tháng Giêng có vận quý nhân cực vượng. Quý nhân của bạn có thể là cấp trên hoặc người họ hàng. Quý nhân sẽ giúp bạn có thêm cơ hội kinh doanh, làm ăn buôn bán cũng như những lời khuyên, lời tư vấn để bạn vững vàng hơn trong sự nghiệp. 

Tháng 5 Âm lịch

Những người sinh vào tháng 5 Âm lịch thường là người nói ít, làm nhiều, không thích màu mè, khoa trương. Trong cuộc sống, dù sở hữu tài năng hơn người nhưng bạn vẫn rất khiêm nhường. Ý chí vươn lên của những người sinh tháng này rất mạnh mẽ. Bạn có thể gây dựng nên sự nghiệp thành công từ con số 0.  Cuộc sống nghèo khó, hoàn cảnh khó khăn thường thôi thúc tinh thần làm việc, phấn đấu của bạn.

Sang năm Tân Sửu, người sinh tháng này ra cửa dễ gặp quý nhân. Quý nhân là người hiểu được tài năng, triển vọng của bạn và sẽ hết lòng nâng đỡ, trợ giúp bạn. Mặc dù thời gian mới khởi nghiệp, bạn gặp nhiều khó khăn nhưng sau 30 tuổi, sự nghiệp của bạn ngày càng thăng hoa, tiền đồ ngày càng rộng mở.

Tháng 9 Âm lịch

Tháng 9 Âm lịch là vào mùa thu hoạch, những người sinh vào tháng này thường có năng lực vượt trội lại rất cần cù, chăm chỉ. Không những thế, người sinh tháng này mang tâm tính thiện lương. Dù không quá giàu có nhưng bạn vẫn có thể dùng tài sản của mình để giúp đỡ những người có hoàn cảm kém may mắn hơn mình. 

Người sinh tháng này trong cuộc đời tạo nhiều phúc đức nên về sau sẽ nhận được nhiều phúc báo. 

Sinh vào tháng Âm lịch này, bản tính nói ít làm nhiều, xuân Tân Sửu có quý nhân phù trợ - Ảnh 2.

Bước sang năm Tân Sửu, người sinh tháng 9 Âm lịch dự báo có vận quý nhân vượng. (Ảnh minh họa)

Bước sang năm Tân Sửu, người sinh tháng 9 Âm lịch dự báo có vận quý nhân vượng. Bạn được quý nhân trao cho may mắn, tài lộc nên công việc có phần hanh thông, xuôi thuận hơn năm ngoái. 

Cũng nhờ được quý nhân ủng hộ, giúp đỡ về nguồn vốn, công việc kinh doanh của bạn trong năm nay sẽ vượng tài, vượng lộc, dự báo sẽ thu về nguồn lợi nhuận khủng.


Tháng 11 Âm lịch

Những người sinh vào tháng 11 Âm lịch trời sinh đã mang vận số giàu sang, phú quý. Người này dù xuất thân trong nghèo khó nhưng rất giàu nghị lực vươn lên nên hậu vận cũng đủ đầy, có của ăn của để. Bạn được biết đến với bản tính thâm trầm, nói ít, làm nhiều, không thích ồn ào, khoa trương.


Năm Tân Sửu sang, người sinh vào tháng này có quý nhân đến nhà. Được quý nhân giúp đỡ, công việc, sự nghiệp của bạn trong năm nay sẽ thuận buồm, xuôi gió hơn năm trước. Quý nhân là người hiểu rõ tiềm năng của bạn nên sẽ trao cho bạn cơ hội tốt để phát triển trong tương lai.


*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem