×
Chuyên mục
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Thế giới
  • Nhà nông
  • Hội và Cuộc sống
  • Đại đoàn kết dân tộc
  • Kinh tế
  • Thể thao
  • Văn hóa - Giải trí
  • Xã hội
  • Bạn đọc
  • Nhà đất
  • Media
  • Chuyển động Sài Gòn
  • Pháp luật
  • Dân Việt trò chuyện
  • Gia đình
  • Đông Tây - Kim Cổ
  • Hà Nội hôm nay
  • Radio Nông dân
  • Doanh nghiệp
  • Clip
  • Infographic
  • Emagazine
  • Tin mới
  • Tin nóng
Các trang liên quan
  • etime
  • Trang trại Việt
  • Làng cười
  • favicon Thế giới tiếp thị
  • Dân Việt Media
  • Tâm hồn làng Việt
  • TÒA SOẠN
  • ĐẶT BÁO
  • QUẢNG CÁO

Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

Đường dây nóng: 0857.835.666

Liên hệ quảng cáo: 0329298892

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .

  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • ×

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Email

Họ và tên

Mật khẩu

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

    Dân Việt
    Etime Trang trại Việt Thế giới tiếp thị Dân Việt Media
    Đăng nhập

    |
    Đăng xuất
    • Tin tức
    • Thế giới
    • Nhà nông
    • Hội và Cuộc sống
    • Kinh tế
    • Nhà đất
    • Thể thao
    • Pháp luật
    • Văn hóa - Giải trí
    • Xã hội
    • Bạn đọc
    • Media
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Gia đình
    • x
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
      Xem thêm
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      Xem thêm
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
      Xem thêm
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
      Xem thêm
    • Đại đoàn kết dân tộc
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
      Xem thêm
    • Nhà đất
      • Chính sách
      • Địa ốc
      • Dự án
      • Kiến trúc
      • Vật liệu mới
      Xem thêm
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
      Xem thêm
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      Xem thêm
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
      Xem thêm
    • Xã hội
      • Y tế
      • Giáo Dục
      • Lao động việc làm
      • Nhịp sống trẻ
      • Du lịch
      Xem thêm
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
      Xem thêm
    • Media
      • Video
      • Ảnh
      • Photo story
      • Dân Việt với Thu vàng
      Xem thêm
    • Chuyển động Sài Gòn
      • Dân sinh
      • Kinh doanh
      • Sống vui
      Xem thêm
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
      Xem thêm
    • Giảm nghèo nông thôn
      • Giảm nghèo thông tin
      • Giảm nghèo đa chiều
      • Dạy nghề - Việc làm
      Xem thêm
    • Radio Nông dân
      • Nhịp sống nông thôn mới
      • Nông dân mới
      • Về làng
      • Ký ức làng
      Xem thêm
    • Dân Việt trò chuyện
    • Doanh nghiệp
    • Tăng trưởng xanh
    • Clip
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    • Về trang chủ
    Dân Việt
    • Search
    • Account
    • Aa
    • Aa+

    Chủ đề nóng

    Cơ sở chế biến chân gà, vịt bốc mùi ở Bắc Ninh
    Vụ cháy thảm khốc chung cư ở Hồng Kông
    "Nỗi buồn chiến tranh" được vinh danh và những tranh cãi
    Gương mặt vàng SEA Games 33
    Độc - lạ SEA Games, bi - hài SEA Games
    Vụ án gây rúng động tại Lạng Sơn
    Thủ tướng đối thoại với nông dân năm 2025
    Xét xử hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh vlogs...
    SEA Games 33
    "Giải mã" cơ chế đột phá thu hút nhân tài theo Kết luận 205
    Pháp luật
    • Pháp đình
    • An ninh trật tự
    • Danviet.vn
    • Pháp luật
    • Pháp đình
    • An ninh trật tự
    Thứ tư, ngày 16/12/2015 00:00 GMT+7
    Chủ đề: Gia đình 6 người bị giết trong đêm

    Thảm án ở Bình Phước: Hành trình sát hại 6 người trong đêm

    + aA -
    Đông Thịnh Thứ tư, ngày 16/12/2015 00:00 GMT+7
    Dân Việt trên  
    Chỉ trong một đêm, Nguyễn Hải Dương và Vũ Văn Tiến (cùng 24 tuổi) đã khống chế và sát hại 6 người trong gia đình ông Lê Văn Mỹ (ở xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước).
    Chia sẻ lên Facebook
    Chia sẻ
    Bình luận 0
    Dân Việt trên  

    Ngày 17.12, vụ thảm án ở Bình Phước sẽ được đưa ra xét xử lưu động. Dân Việt xin được giới thiệu loạt bài về hành trình tội ác của nhóm sát thủ giết 6 mạng người này để độc giả có cái nhìn toàn cảnh trước phiên tòa được dư luận cả nước quan tâm.

    Kế hoạch cùng Trần Đình Thoại (SN 1988, quê Vĩnh Long; tạm trú quận Gò Vấp, TP.HCM) đi vào đêm 4.7 để sát hại cả gia đình bạn gái là Lê Thị Ánh Linh (22 tuổi) - con gái “đại gia” gỗ Lê Văn Mỹ và cướp tài sản bất thành nên Nguyễn Hải Dương (quê An Giang) quay về phòng trọ ở huyện Hóc Môn (TP.HCM) để tiếp tục bàn tính. Tuy nhiên, lần này Thoại không tham gia nữa nên Dương đã rủ Vũ Văn Tiến (24 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn, TP.HCM) và được Tiến đồng ý.

    Trong đêm gây án, nhiều lần Tiến muốn ra về nhưng Dương nói: “Giờ về là hư chuyện hết”, sau đó Tiến cùng Dương lần lượt vào bên trong căn nhà khống chế, sát hại 6 người trong gia đình ông Mỹ. Trong ảnh: Dương và Tiến trong buổi thực nghiệm hiện trường.

    Để tạo vỏ bọc ngoại phạm của mình, đêm 6.7 Dương tổ chức ăn nhậu với một số người bạn, sau đó về xưởng gỗ ngủ. Đến 23h30 ngày 6.7, đợi những người trong nhà ngủ say, Dương trèo lên mái tôn ra ngoài rồi chở Tiến xuống Bình Phước. Trên đường đi, Dương liên tục nhắn tin cho cháu Dư Minh Vỹ (thường gọi là Bon, 14 tuổi; em con dì ruột chị Linh và ở cùng nhà) mở sẵn cửa cổng nhà ông Mỹ và được Vỹ đồng ý.

    1h30 sáng 7.7, cả hai đến nhà ông Mỹ. Dương và Tiến mang găng tay, đẩy cánh cổng vào bên trong căn biệt thự và nhắn tin cho cháu Vỹ. 3 phút sau, Vỹ đi từ phía trong nhà ra nên Dương hỏi: “Chị Pi, chị Bo (tên thường gọi ở nhà của chị Linh và chị Dư Thị Tố Như - chị gái Vỹ) ngủ chưa? Bon đi ra có ai biết không?”. Vỹ trả lời: “Quạt kêu to chắc không ai biết”.

    Ngay sau đó, Dương khống chế Vỹ và nói: “Em hãy bình tĩnh, anh trói em lại và chỉ muốn vô nhà lấy đồ thôi. Lấy được rồi anh sẽ quay trở ra thả em”.  Liền lúc này cháu Vỹ la lớn. Sợ bị phát hiện nên Tiến chạy đến bịt miệng và cùng Dương khống chế khiến Vỹ bất tỉnh.

    Lúc này Tiến nói: “Giờ về đi, thằng nhỏ còn cứu sống được đó”. Nhưng Dương lạnh lùng đáp lại: “Tao đã bàn với mầy như vậy hết rồi, giờ về sao được. Về là hư chuyện của tao hết”. Dương móc dao bấm sát hại cháu Vỹ. Sau đó Dương đi trước, Tiến cầm ba lô đi sau vào bên trong nhà ông Mỹ.

    Cả hai trèo lên bức tường rào phía sau nhà lên ban công, vào phòng của chị Linh. Tại đây, Dương lấy dao trong ba lô đưa cho Tiến và nói: “Trong phòng này có hai đứa con gái, một đứa nằm trên giường, một đứa nằm dưới đất. Mầy vô khống chế con nhỏ nằm dưới đất, tao khống chế con nhỏ trên giường”. Tiến nói không làm được và đòi đi về, Dương tiếp tục trấn an: “Giờ lỡ rồi, vô khống chế nó rồi lấy tiền về, làm được mà, hai đứa nó hiền lắm”.

    Nguyễn Hải Dương - kẻ ra tay sát hại 6 mạng người trong gia đình bạn gái.

    Dương mở cửa đi trước vào phòng, còn Tiến xách ba lô đi theo sau. Khi thấy hai cô gái nằm ngủ, Tiến ra khỏi phòng và ngoắc tay kêu Dương ra ngoài ban công nói: “Tao không làm được đâu mầy ơi, tao còn cha, còn mẹ nữa”. Dương nói: “Tao cũng còn cha, còn mẹ, thôi lỡ rồi vô làm đi rồi xuống lấy tiền về. Giờ về là hư chuyện của tao hết”. Tiến đồng ý quay trở lại phòng cùng Dương khống chế chị Linh và chị Như. Hai nạn nhân bị bịt miệng và trói tay vào cửa sổ của căn phòng.

    Sau khi khống chế hai cô gái, Dương và Tiến đi xuống phòng vợ chồng ông Mỹ ở tầng trệt. Lúc này, ông Mỹ tỉnh giấc và ngồi dậy hỏi: “Gì vậy, gì vậy?”. Tiến cầm dao đe dọa ông Mỹ: “Tao là cướp đây, la lên tao đâm”. Còn Dương lấy dao bấm chỉ vào mặt bà Nguyễn Lê Thị Ánh Nga (vợ ông Mỹ) nói: “Nằm im”.

    Dương hỏi tiền để ở đâu, nhưng vợ chồng ông Mỹ nói ở nhà không có tiền. Dương khống chế, yêu cầu bà Nga mở két sắt lục tiền nhưng không tìm thấy. Lúc này, cháu Lê Quốc Anh (15 tuổi, con trai ông Mỹ) thức giấc nên bị Dương lao đến khống chế.

    Cùng thời gian này, chị Như gọi điện cho cậu là ông Nguyễn Lê Hưng - em trai bà Nga, nhưng không ai bắt máy. Sau đó, ông Hưng gọi lại cho chị Như nhưng không liên lạc được nên đã gọi điện vào số của bà Nga thì Dương cầm điện thoại và bắt bà Nga nói: “Không có gì đâu, ngủ đi”.

    Dương tiếp tục hỏi cháu Quốc Anh "tiền ba mẹ để đâu?", nhưng khi nghe cháu nói không biết nên đã nói với Tiến “Làm đi Tiến”. Sau đó, Tiến khống chế để Dương ra tay sát hại cháu Quốc Anh.

    Nghe bà Nga nói tài xế chuẩn bị đến lấy củi, sợ bị lộ nên Dương lấy điện thoại của bà Nga yêu cầu bà gọi điện cho tài xế nói: “Thôi bây giờ đừng đến, 7h hãy đến”. Sau đó, Dương dẫn bà Nga qua phòng đã sát hại cháu Quốc Anh và ra hiệu cho Tiến “Làm đi”. Tiến khống chế để cho Dương sát hại bà Nga.

    Sát hại bà Nga xong, Dương nghe có tiếng động bên ngoài nên chạy ra thì thấy ông Mỹ chạy ra phía cửa nên nói lớn: “Chạy hả, đi vô”. Ông Mỹ đáp lại: “Em tưởng mấy anh đi rồi nên mới chạy”.

    Dương dùng dây trói tay ông Mỹ, nhưng nạn nhân vùng vẫy không trói được. Thấy vậy Tiến nói: “Mày chích kiểu gì vậy, mày chích lại thử coi”. Dương tiếp tục cầm súng điện chích vào hông ông Mỹ 2 lần nữa, sau đó Tiến khống chế để Dương sát hại ông Mỹ.

    Lúc này Tiến nói: “Về đi, sắp sáng người ta đến”. Dương đáp: “Lỡ rồi, 2 đứa nó biết tao, lên xử nó xong luôn rồi đi về, lỡ rồi đi luôn đi” và Tiến đồng ý.

    Cả hai lên lầu khống chế và sát hại chị Như, sau đó đến chị Linh. Khi hỏi "tiền ba mẹ để ở đâu?" nhưng chị Linh trả lời không biết, Dương đẩy chị Linh xuống giường và nói: “Tất cả những gì xảy ra hôm nay đều do anh bị đối xử”. Nói xong, Dương ra tay sát hại chị Linh.

    Bị can Vũ Văn Tiến

    Gây án xong, Dương thấy con gái út (2 tuổi) của vợ chồng ông Mỹ thức giấc, khóc nên ru cháu ngủ rồi thay quần áo, gom tất cả công cụ, vật dụng gây án bỏ vào ba lô, đồng thời lấy một số tài sản rời khỏi căn “biệt thự”. Bộ đôi “sát thủ” về Hóc Môn ngủ như không có chuyện gì xảy ra.

    Đến 7h sáng 7.7, người giúp việc cho gia đình ông Mỹ đến làm việc như thường ngày thì tá hỏa phát hiện thảm án 6 người bị sát hại nên trình báo công an.

    Sau đó, Dương cũng tức tốc chạy xe từ Hóc Môn xuống Bình Phước và tỏ ra đau đớn, khóc than cho gia đình bạn gái, Tuy nhiên, "vỏ bọc" của Dương không qua được con mắt của lực lượng công an...

    (Còn tiếp)

    ______

    Mời bạn đọc xem tiếp bài 3 "Vụ thảm án ở Bình Phước: Màn kịch của sát thủ" vào 13h chiều nay (16.12).

    Popup Image
    ×
    Chia sẻ
    Từ khóa:
    • vụ thảm án ở Bình Phước
    • vụ giết 6 người ở Bình Phước
    • vụ thảm sát ở Bình Phước
    • Nguyễn Hải Dương
    • Trần Đình Thoại
    • Vũ Văn Tiến
    Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

    Tin cùng chuyên mục

    Xem thêm
    Động thái của gia đình nạn nhân khi công an tạm đình chỉ điều tra tài xế tông chết nữ sinh ở Vĩnh Long

    Động thái của gia đình nạn nhân khi công an tạm đình chỉ điều tra tài xế tông chết nữ sinh ở Vĩnh Long

    Nguyễn Văn Đài bị Bộ Công an truy nã

    Nguyễn Văn Đài bị Bộ Công an truy nã

    Quên cả người từng bị mình lừa, thanh niên '10X' ở Hà Nội bị nạn nhân bắt giao cho công an

    Quên cả người từng bị mình lừa, thanh niên "10X" ở Hà Nội bị nạn nhân bắt giao cho công an

    Bắt tạm giam đối tượng giúp sức Công ty LHD lừa đảo chiếm đoạt trên 432 tỷ đồng

    Bắt tạm giam đối tượng giúp sức Công ty LHD lừa đảo chiếm đoạt trên 432 tỷ đồng

    Ông Phạm Thái Hà, cựu Trợ lý Chủ tịch Quốc hội, rút kháng cáo trong vụ Thuận An, đang thi hành án phạt tù

    Ông Phạm Thái Hà, cựu Trợ lý Chủ tịch Quốc hội, rút kháng cáo trong vụ Thuận An, đang thi hành án phạt tù

    TIN NÓNG 24 GIỜ QUA: Truy nã Nguyễn Văn Đài, Lê Trung Khoa; tình tiết mới vụ đốt quán cà phê khiến 11 người chết

    TIN NÓNG 24 GIỜ QUA: Truy nã Nguyễn Văn Đài, Lê Trung Khoa; tình tiết mới vụ đốt quán cà phê khiến 11 người chết

    Khởi tố, bắt tạm giam thuyền trưởng tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép

    Khởi tố, bắt tạm giam thuyền trưởng tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép

    Tin nổi bật

    Ông Phạm Thái Hà, cựu Trợ lý Chủ tịch Quốc hội, rút kháng cáo trong vụ Thuận An, đang thi hành án phạt tù

    Ông Phạm Thái Hà, cựu Trợ lý Chủ tịch Quốc hội, rút kháng cáo trong vụ Thuận An, đang thi hành án phạt tù

    Từng gửi đơn xin giảm nhẹ án sơ thẩm 5 năm 6 tháng tù trong vụ Thuận An nhưng ông Phạm Thái Hà, cựu Trợ lý Chủ tịch Quốc hội, đã rút đơn kháng cáo và hiện đang thi hành án phạt tù.

    Lá chắn thép nơi biên cương Pa Tần và kỳ tích “làm sạch” ma túy trong 90 ngày đêm

    Pháp luật
    Lá chắn thép nơi biên cương Pa Tần và kỳ tích “làm sạch” ma túy trong 90 ngày đêm

    Động thái của gia đình nạn nhân khi công an tạm đình chỉ điều tra tài xế tông chết nữ sinh ở Vĩnh Long

    Pháp luật
    Động thái của gia đình nạn nhân khi công an tạm đình chỉ điều tra tài xế tông chết nữ sinh ở Vĩnh Long

    Đà Nẵng bàn giao 3 nghi phạm Hàn Quốc bị Interpol truy nã đỏ, hé lộ chiêu deepfake lừa tình

    Pháp luật
     Đà Nẵng bàn giao 3 nghi phạm Hàn Quốc bị Interpol truy nã đỏ, hé lộ chiêu deepfake lừa tình

    Quảng Trị: Phát hiện vụ buôn lậu gần 13 cây vàng, 500 máy đào tiền điện tử

    Pháp luật
    Quảng Trị: Phát hiện vụ buôn lậu gần 13 cây vàng, 500 máy đào tiền điện tử

    Đọc thêm

    Thứ trưởng Bộ NNMT: Hỗ trợ nông dân khôi phục sản xuất sau bão lũ, dồn lực cho mục tiêu xuất khẩu đạt 70 tỷ USD
    Tin tức

    Thứ trưởng Bộ NNMT: Hỗ trợ nông dân khôi phục sản xuất sau bão lũ, dồn lực cho mục tiêu xuất khẩu đạt 70 tỷ USD

    Tin tức

    Thứ trưởng Phùng Đức Tiến nhận định, nếu duy trì được đà tăng trưởng trong tháng 12 với kim ngạch ước đạt khoảng 6 tỷ USD, ngành nông nghiệp sẽ về đích với con số 70 tỷ USD, hoàn thành chỉ tiêu của Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ giao (65-70 tỷ USD).

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nghệ An: Quyết tâm phát triển giáo dục, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực vùng đồng bào dân tộc thiểu số
    Giáo Dục

    Nghệ An: Quyết tâm phát triển giáo dục, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực vùng đồng bào dân tộc thiểu số

    Giáo Dục

    Từ năm 2021- 2025, tỉnh Nghệ An đang tập trung nguồn lực, thực hiện hiệu quả dự án, Chương trình MTQG cho giáo dục phát triển giáo dục đào tạo, nâng cao chất lượng ngồn nhân lực vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi. Nhiều trường phổ thông dân tộc nội trú, trường phổ thông dân tộc bán trú và trường phổ thông có học sinh bán trú đã được xây dựng kiên cố, chuẩn hóa và hiện đại, góp phần đổi mới giáo dục phổ thông và đảm bảo các điều kiện để chăm sóc, giáo dục học sinh, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong thời kỳ mới.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Công đoàn BIDV tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2025 - 2030
    Kinh tế

    Công đoàn BIDV tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2025 - 2030

    Kinh tế

    Ngày 06/12/2025 tại Hà Nội, Đại hội đại biểu Công đoàn Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) lần thứ VII, nhiệm kỳ 2025 - 2030, với sự tham dự của 258 đại biểu đại diện cho ý chí, trí tuệ và nguyện vọng của hơn 29.000 đoàn viên - người lao động đến từ 229 công đoàn cơ sở trong toàn hệ thống, đã thành công tốt đẹp, mở ra một chặng đường phát triển mới nhiều kỳ vọng của tổ chức công đoàn tại ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam.

    Chia sẻ Chia sẻ
    ThaiBinh Seed hỗ trợ 2 tấn giống lúa TBR87 cho người dân Gia Lai khôi phục sản xuất sau thiên tai
    Nhà nông

    ThaiBinh Seed hỗ trợ 2 tấn giống lúa TBR87 cho người dân Gia Lai khôi phục sản xuất sau thiên tai

    Nhà nông

    Trong những ngày tháng 11/2025 vừa qua, mưa lũ liên tiếp gây thiệt hại nặng nề cho sản xuất nông nghiệp tại tỉnh Gia Lai (Bình Định cũ), nhiều diện tích lúa và hoa màu của người dân bị hư hại nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sinh kế và tiến độ mùa vụ. Trước những khó khăn đó, Tập đoàn ThaiBinh Seed đã triển khai hoạt động hỗ trợ giống nhằm chung tay giúp bà con khôi phục đồng ruộng, sớm ổn định sản xuất.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bố mẹ chồng một Á hậu gây chú ý trong lễ gia tiên tại Hà Nội
    Văn hóa - Giải trí

    Bố mẹ chồng một Á hậu gây chú ý trong lễ gia tiên tại Hà Nội

    Văn hóa - Giải trí

    Á hậu Hương Ly tổ chức lễ gia tiên tại Hà Nội với doanh nhân Tùng Anh. Bố mẹ chồng và cô dâu gây ấn tượng với sự trẻ trung trong ngày đặc biệt.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bắt tạm giam đối tượng giúp sức Công ty LHD lừa đảo chiếm đoạt trên 432 tỷ đồng
    Pháp luật

    Bắt tạm giam đối tượng giúp sức Công ty LHD lừa đảo chiếm đoạt trên 432 tỷ đồng

    Pháp luật

    Chiều 6/12, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang cho biết, vừa ra quyết định khởi tố bổ sung bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Bùi Quang Huy (SN 1986, cư trú xã Nam Thái Ninh, tỉnh Hưng Yên) về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Vì sao thực dân Pháp vội vã xây đường ngay sau khi dập tắt phong trào Cần Vương?
    Đông Tây - Kim Cổ

    Vì sao thực dân Pháp vội vã xây đường ngay sau khi dập tắt phong trào Cần Vương?

    Đông Tây - Kim Cổ

    Ngay sau khi phong trào Cần Vương bị dập tắt, thực dân Pháp lập tức lao vào cuộc xây dựng đường sá trên khắp Việt Nam. Đằng sau sự “vội vã” ấy không chỉ là nhu cầu khai thác thuộc địa, mà còn là toan tính kiểm soát quân sự, siết chặt quyền lực và mở rộng bàn tay thống trị lên từng tấc đất Đông Dương.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Vợ chồng Việt đưa chocolate từ 'đất vườn' ra “đất vàng” chào khách quốc tế
    Chuyển động Sài Gòn

    Vợ chồng Việt đưa chocolate từ "đất vườn" ra “đất vàng” chào khách quốc tế

    Chuyển động Sài Gòn

    Các cửa hàng chocolate của vợ chồng anh Yến, chị Điệp tại các vị trí “vàng” TP.HCM đang thu hút nhiều khách quốc tế. Họ đã đưa trái cacao từ "đất vườn" ra "đất vàng" để quảng bá, hơn hết để thế giới biết đến chất lượng chocolate Việt Nam.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ô tô chết máy chắn ngang đường sắt, lái tàu hãm phanh khẩn cấp
    Kinh tế

    Ô tô chết máy chắn ngang đường sắt, lái tàu hãm phanh khẩn cấp

    Kinh tế

    Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho biết, khi phát hiện xe ô tô chết máy chắn ngang đường sắt, lái tàu Đỗ Trung Kiên đã lập tức thực hiện thao tác hãm phanh khẩn cấp theo đúng quy trình quy định.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Lý do Nghệ sĩ Ưu tú là 'bạch mã hoàng tử' từ Mỹ về ngay Hà Nội để 'trả lễ'
    Văn hóa - Giải trí

    Lý do Nghệ sĩ Ưu tú là "bạch mã hoàng tử" từ Mỹ về ngay Hà Nội để "trả lễ"

    Văn hóa - Giải trí

    Một nghệ sĩ ưu tú là "bạch mã hoàng tử" từ Mỹ trở về Hà Nội "trả lễ" tại đền Ngọc Sơn, Hà Nội, vì một lý do đặc biệt.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Người đàn ông ở Hà Nội nghiện thuốc lá 30 năm bất ngờ bị tràn khí màng phổi nguy kịch
    Xã hội

    Người đàn ông ở Hà Nội nghiện thuốc lá 30 năm bất ngờ bị tràn khí màng phổi nguy kịch

    Xã hội

    Anh L.H.H (49 tuổi, ở Hà Nội) đến khám do đột ngột đau tức ngực, khó thở. Nhận thấy đây là tình trạng nguy hiểm, có nguy cơ diễn biến suy hô hấp và tử vong cao, các bác sĩ lập tức chọc hút khí màng phổi, kịp thời cứu sống nam bệnh nhân.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bão lũ đẩy giá bữa ăn lên cao, lạm phát tháng 11 tăng tốc giữa vòng xoáy thực phẩm và nhiên liệu
    Thị trường

    Bão lũ đẩy giá bữa ăn lên cao, lạm phát tháng 11 tăng tốc giữa vòng xoáy thực phẩm và nhiên liệu

    Thị trường

    Thiên tai liên tiếp làm đứt gãy nguồn cung lương thực – thực phẩm, trong khi giá nhiên liệu đảo chiều đi lên, đã đẩy CPI tháng 11/2025 tăng 0,45% so với tháng trước, mức tăng chủ yếu đến từ “giỏ thực phẩm” của người dân. Nhiều địa phương chịu ảnh hưởng nặng của mưa lũ, giá thực phẩm leo thang tới 3–4%, phản ánh rõ sức ép lạm phát từ cả phía cung trong nước lẫn biến động thị trường năng lượng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Từ vụ Mailisa, Bộ Y tế lên tiếng về lỗ hổng trong quản lý, hậu kiểm mỹ phẩm
    Tin tức

    Từ vụ Mailisa, Bộ Y tế lên tiếng về lỗ hổng trong quản lý, hậu kiểm mỹ phẩm

    Tin tức

    Thông tin tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 11 diễn ra chiều 6/12, Thứ trưởng Thường trực Bộ Y tế Vũ Mạnh Hà đã làm rõ lý do thu hồi các sản phẩm của MK Skincare, đồng thời giải đáp các vấn đề liên quan đến cơ chế quản lý, hậu kiểm mỹ phẩm hiện nay.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Lãnh đạo nước NATO tiết lộ sốc về thảm họa đang 'nhấn chìm' châu Âu, Ukraine
    Thế giới

    Lãnh đạo nước NATO tiết lộ sốc về thảm họa đang "nhấn chìm" châu Âu, Ukraine

    Thế giới

    Thủ tướng Hungary Viktor Orban ngày 5/12 đã cáo buộc Liên minh châu Âu tham nhũng có hệ thống và cho rằng Brussels đang che chắn cho Kiev, sau khi xuất hiện cuộc điều tra gian lận liên quan đến một chương trình đào tạo ngoại giao do EU tài trợ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Huyền bí đêm hội nhảy lửa của người Pà Thẻn và câu chuyện 'giữ lửa' di sản
    Văn hóa - Giải trí

    Huyền bí đêm hội nhảy lửa của người Pà Thẻn và câu chuyện "giữ lửa" di sản

    Văn hóa - Giải trí

    Tối 5/12, tại thôn My Bắc, xã Tân Trịnh, UBND tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Lễ hội nhảy lửa của người Pà Thẻn lần thứ I, năm 2025. Không chỉ là lần đầu tiên được nâng tầm quy mô cấp tỉnh, lễ hội năm nay còn mang ý nghĩa đặc biệt khi ngọn lửa linh thiêng của đại ngàn được hòa quyện cùng tinh thần tương thân tương ái hướng về miền Trung.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Doanh nghiệp tư nhân có cơ hội lớn, đầu tư sản xuất, chuyển giao công nghệ đường sắt
    Kinh tế

    Doanh nghiệp tư nhân có cơ hội lớn, đầu tư sản xuất, chuyển giao công nghệ đường sắt

    Kinh tế

    Ông Nguyễn Tiến Thịnh, Phó Cục Đường sắt Việt Nam cho biết, Nhà nước sẽ thu hút được thêm nguồn lực ngoài ngân sách cho phát triển công nghiệp đường sắt, tạo động lực phát triển công nghiệp đường sắt và ngành công nghiệp phụ trợ trong thời gian tới.

    Chia sẻ Chia sẻ
    SaigonTourist kết nối 168 phường xã TP.HCM cùng phát triển du lịch
    Chuyển động Sài Gòn

    SaigonTourist kết nối 168 phường xã TP.HCM cùng phát triển du lịch

    Chuyển động Sài Gòn

    Saigontourist Group vừa công bố chiến lược trọng tâm 2025–2030, khẳng định cam kết phát triển du lịch xanh, bền vững, đẩy mạnh hợp tác toàn diện với chính quyền và cộng đồng địa phương theo mô hình mà doanh nghiệp hàng đầu lĩnh vực du lịch này gọi là "Tam giác Vàng".

    Chia sẻ Chia sẻ
    'Cây tỷ đô' ở Đắk Lắk, nông dân 'xuống tay' chặt làm củi mà trong lòng 'xót xa, rụng rời', rõ khổ!
    Nhà nông

    "Cây tỷ đô" ở Đắk Lắk, nông dân "xuống tay" chặt làm củi mà trong lòng "xót xa, rụng rời", rõ khổ!

    Nhà nông

    "Cây tỷ đô" ở Đắk Lắk, nông dân "xuống tay" chặt làm củi mà trong lòng "xót xa, rụng rời", rõ khổ! Sau trận mưa lũ lịch sử, nhiều nông dân ở xã Krông Pắc (huyện Krông Pắc cũ – thủ phủ trồng sầu riêng), tỉnh Đắk Lắk vẫn xót xa khi những vườn trồng sầu riêng - loại “cây tiền tỷ”, “cây tỷ đô” - bị chết đứng la liệt, nhiều diện tích cây sầu riêng đã chết. Dù xoay xở đủ cách cứu vườn sầu riêng, tuy nhiên đều không có hiệu quả, chỉ còn cách cưa cây làm củi.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nông dân Krông Pắc bất lực nhìn vườn sầu riêng chết vì ngập úng
    Video

    Nông dân Krông Pắc bất lực nhìn vườn sầu riêng chết vì ngập úng

    Video

    Nhiều vườn sầu riêng của nông dân ở xã Krông Pắc (huyện Krông Pắc cũ – thủ phủ sầu riêng), tỉnh Đắk Lắk đã chết do trận mưa lũ lịch sử vừa qua. Dù xoay xở đủ cách cứu vườn sầu riêng, tuy nhiên đều không có hiệu quả.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hàng trăm cán bộ công đoàn được tập huấn nâng cao kiến thức truyền thông trong bối cảnh mới
    Xã hội

    Hàng trăm cán bộ công đoàn được tập huấn nâng cao kiến thức truyền thông trong bối cảnh mới

    Xã hội

    Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam vừa tổ chức hội nghị tập huấn cho cán bộ công đoàn Thanh Hóa và Ninh Bình. Sự kiện nhằm tăng cường năng lực truyền thông cho cán bộ công đoàn các cấp.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ám ảnh đường Nguyễn Xiển ở TP.HCM xuống cấp, ổ gà, ổ voi dày đặc, bụi bủa vây người dân
    Chuyển động Sài Gòn

    Ám ảnh đường Nguyễn Xiển ở TP.HCM xuống cấp, ổ gà, ổ voi dày đặc, bụi bủa vây người dân

    Chuyển động Sài Gòn

    Một đoạn đường Nguyễn Xiển, phường Long Bình, TP.HCM bị xuống cấp, ổ gà, ổ voi dày đặc, bụi bủa vây khiến cuộc sống người dân bị đảo lộn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tin mới nhất vụ xả lũ hồ Lòng Sông ở Bình Thuận, mức kỷ lục 1.200m3/s, cận cảnh tan hoang cửa biển Liên Hương ở Lâm Đồng
    Nhà nông

    Tin mới nhất vụ xả lũ hồ Lòng Sông ở Bình Thuận, mức kỷ lục 1.200m3/s, cận cảnh tan hoang cửa biển Liên Hương ở Lâm Đồng

    Nhà nông

    Tin mới nhất vụ xả lũ hồ Lòng Sông ở Bình Thuận, mức kỷ lục 1.200m3/s, cận cảnh tan hoang cửa biển Liên Hương ở Lâm Đồng. Việc hồ Lòng Sông ở xã Tuy Phong, tỉnh Lâm Đồng (huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận trước đây) xả lũ với lưu lượng cao nhất từ trước đến nay là 1.200m3/s đã khiến 2 xã Tuy Phong và Liên Hương, tỉnh Lâm Đồng bị thiệt hại nặng nề về nông nghiệp và tàu cá bị chìm…

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ukraine nhận tin cực xấu từ một đồng minh châu Âu quan trọng
    Thế giới

    Ukraine nhận tin cực xấu từ một đồng minh châu Âu quan trọng

    Thế giới

    Chính phủ Đan Mạch vừa cho biết sẽ giảm một nửa khoản hỗ trợ dành cho Ukraine trong năm tới. Đây rõ ràng là tin xấu đối với Ukraine trong bối cảnh nước này chật vật tìm kiếm nguồn viện trợ từ các đồng minh đồng thời gặp nhiều khó khăn trên chiến trường, Đài Phát thanh - Truyền hình Đan Mạch đưa tin.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nhìn lại hành trình hướng về miền Trung yêu thương của C.P. Việt Nam
    Nhà nông

    Nhìn lại hành trình hướng về miền Trung yêu thương của C.P. Việt Nam

    Nhà nông

    Nhằm kịp thời chia sẻ khó khăn với bà con ở miền Trung và các nhân viên đang sinh sống trong vùng chịu thiệt hại do mưa lũ, Công ty C.P. Việt Nam đã tổ chức chương trình “Hướng về miền Trung yêu thương”.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hiệu trưởng Trường ĐH Y Hà Nội kể về ngành học: 'Tuần nào cũng xuống lớp gặp sinh viên, tháo gỡ từng vướng mắc'
    Xã hội

    Hiệu trưởng Trường ĐH Y Hà Nội kể về ngành học: "Tuần nào cũng xuống lớp gặp sinh viên, tháo gỡ từng vướng mắc"

    Xã hội

    "Tuần nào tôi cũng xuống lớp gặp sinh viên, động viên, tháo gỡ từng vướng mắc. Nhưng bằng nỗ lực của toàn trường, chúng tôi đã vượt qua", GS.TS Nguyễn Hữu Tú, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội chia sẻ ngày đầu mở chương trình Cử nhân Điều dưỡng tiên tiến.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Jet Ski: Hành trình từ trò chơi đến môn thể thao mà Việt Nam lần đầu tham gia SEA Games
    Thể thao

    Jet Ski: Hành trình từ trò chơi đến môn thể thao mà Việt Nam lần đầu tham gia SEA Games

    Thể thao

    Các nội dung thi đấu Jet Ski dự kiến tổ chức ngày 11 – 14 /12/2025 tại bãi biển Jomtien Beach, Pattaya, tỉnh Chonburi, Thái Lan.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thủ tướng cho “hạn chót” về lập quỹ đầu tư của Chính phủ và sàn giao dịch vàng
    Kinh tế

    Thủ tướng cho “hạn chót” về lập quỹ đầu tư của Chính phủ và sàn giao dịch vàng

    Kinh tế

    Thủ tướng yêu cầu Bộ Tài chính, Ngân hàng Nhà nước hoàn tất các thủ tục để thành lập Quỹ Đầu tư của Chính phủ và Sàn giao dịch vàng trong tháng 12/2025.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Loại rau dại, thơm hơn rau cải, ngon hơn nhân sâm, mùa đông là báu vật, lợi mắt, bổ gan, xào nấu món gì cũng ngon
    Gia đình

    Loại rau dại, thơm hơn rau cải, ngon hơn nhân sâm, mùa đông là báu vật, lợi mắt, bổ gan, xào nấu món gì cũng ngon

    Gia đình

    Loại rau này cực kỳ giàu vitamin A, carotene, chất xơ và các khoáng chất như kali và canxi. Ăn thường xuyên có thể thanh nhiệt gan và đặc biệt có lợi cho mắt.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tưởng ho sốt thường, bé 2 tháng tuổi tím tái, nguy kịch
    Xã hội

    Tưởng ho sốt thường, bé 2 tháng tuổi tím tái, nguy kịch

    Xã hội

    Bệnh nhi nhập viện trong tình trạng khó thở, tím tái, suy hô hấp nặng, khò khè nhiều, xuất tiết nhiều đờm dãi, đã được đặt ống nội khí quản.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Lý do khiến 'Quán Kỳ Nam' dù 'phim hay bậc nhất' vẫn thất bại ở phòng vé
    Văn hóa - Giải trí

    Lý do khiến "Quán Kỳ Nam" dù "phim hay bậc nhất" vẫn thất bại ở phòng vé

    Văn hóa - Giải trí

    Phim “Quán Kỳ Nam” được đánh giá “hay bậc nhất” trong năm nay của điện ảnh Việt, nhưng ảm đạm về doanh thu khi chiếu rạp.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem thêm
    Tin đọc nhiều

    1

    Hai mỹ nhân tài sắc mà Trịnh Công Sơn hết lòng yêu mến, một người là Nghệ sĩ Nhân dân qua đời đột ngột ở tuổi 53

    Hai mỹ nhân tài sắc mà Trịnh Công Sơn hết lòng yêu mến, một người là Nghệ sĩ Nhân dân qua đời đột ngột ở tuổi 53

    2

    Nữ phó giáo sư có tên "độc, lạ" nhất năm 2025: Sinh năm 1976, hiện là Trưởng khoa trường nổi tiếng

    Nữ phó giáo sư có tên 'độc, lạ' nhất năm 2025: Sinh năm 1976, hiện là Trưởng khoa trường nổi tiếng

    3

    Gió từ phương Đông, nước Nga phải chuẩn bị cho một thách thức mới

    Gió từ phương Đông, nước Nga phải chuẩn bị cho một thách thức mới

    4

    Nghệ sĩ Nhân dân nổi tiếng với hàng loạt vai diễn phản diện tiết lộ thú chơi xa xỉ khi về hưu

    Nghệ sĩ Nhân dân nổi tiếng với hàng loạt vai diễn phản diện tiết lộ thú chơi xa xỉ khi về hưu

    5

    Giá vàng hôm nay (5/12): Vàng SJC tiếp đà giảm mạnh từ đỉnh nhưng sẽ sớm hồi phục?

    Giá vàng hôm nay (5/12): Vàng SJC tiếp đà giảm mạnh từ đỉnh nhưng sẽ sớm hồi phục?
    Dân Việt
    • Tòa soạn
    • Đặt báo
    • Quảng cáo
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.
    Điện thoại: (84-24) 38472263
    Email: ntnnhn@gmail.com
    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892
    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
    Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Hoài
    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
    Chung nhan Tin Nhiem Mang
    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

    Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài

    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn

    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.

    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892

    Chung nhan Tin Nhiem Mang

    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
    Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    • Chuyên mục
    • Tin mới
    • Tin nóng
    • Media