Chủ đề nóng

Toát mồ hôi cho ông chú U50 đi hẹn hò còn bị mẹ giáp mặt mắng xối xả

Diệp Diệp Thứ năm, ngày 21/01/2021 00:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dẫn bố mẹ đến chỗ hẹn hò, ông chú U50 không ngờ bị mẹ lên thẳng sân khấu mắng xối xả, "xấu không để đâu hết". MC Cát Tường chỉ biết lau mồ hôi trán.
Bình luận 0

Hẹn hò còn bị mẹ mắng

Đi hẹn hò còn bị mẹ mắng xối xả là tình huống của ông chú U50 trong chương trình Hẹn ăn trưa tập 253 vừa diễn ra. Tình huống khiến bà mối Cát Tường chỉ còn biết cười trừ và trộm lau mồ hôi trán.

Mặc dù đã 75 tuổi nhưng hai vợ chồng vẫn đến tận nơi con trai đang hẹn hò để "góp ý kiến". Khi được mời lên sân khấu, người mẹ đã không giấu được bức xúc khi hỏi về tật xấu "nhậu nhiều" của con trai.

Toát mồ hôi cho ông chú U50 đi hẹn hò còn bị mẹ giáp mặt mắng xối xả - Ảnh 1.

Toát mồ hôi cho ông chú U50 đi hẹn hò còn bị mẹ giáp mặt mắng xối xả - Ảnh 2.

Dù con trai đang hẹn hò, bà mẹ vẫn không kiềm chế được bức xúc.

Bà xối xả: "Bây giờ xử lý con trai không được. Nó hay giận dỗi lắm. Thường xuyên đưa bạn về nhậu ngủ qua đêm, nói thì giận. Nhưng nhậu nhẹt như thế, đêm hôm trúng gió thì ai chịu trách nhiệm. Ai không có bạn bè, nhưng người ta nhậu một cách vừa phải thôi. Ai như nó.

Mình có lỗi mà nói lại dỗi, không biết cái lỗi của mình. Giận dai lắm chứ không phải giận bình thường đâu. Nói không được nên bác mặc kệ. Cũng đã gần 50 tuổi chứ trẻ trung gì nữa đâu.

Con dâu trước cô cũng rất là thương, chưa bao giờ cô cãi nhau với con dâu. Con dâu cũ tính tình tốt, hay lam hay làm nhưng mà mắc mỗi cái tội theo trai, cái đó thì không được rồi", bà mẹ xả một hơi.

MC Cát Tường cười xòa, xoa dịu bức xúc của bà mẹ.

Nhân vật chính đi hẹn hò còn bị mẹ mắng là anh Dương Khắc Niệm (47 tuổi, lái xe). Anh Niệm được mai mối với chị Huỳnh Thị Thu Anh (46 tuổi, bán hàng ăn). Hai anh chị đang sống ở TP HCM.

Toát mồ hôi cho ông chú U50 đi hẹn hò còn bị mẹ giáp mặt mắng xối xả - Ảnh 3.

Chị Thu Anh

Toát mồ hôi cho ông chú U50 đi hẹn hò còn bị mẹ giáp mặt mắng xối xả - Ảnh 4.

Anh Niệm vừa đàn vừa hát tặng chị Thu Anh một bản tình ca

Chị Thu Anh chia sẻ, chồng chị mất đã 8 năm, chị có 2 con, con gái lớn đã lấy chồng và 1 con trai học đại học. Quê chị ở Bình Thuận, tuy nhiên khi con trai lên TP HCM học đại học thì chị cũng lên theo, thuê nhà ở và bán hàng ăn. Con chị mải học nên cũng ít khi về nhà, con chị động viên chị đăng ký tham gia chương trình hẹn hò để tìm bạn, đỡ cô đơn.

Chị tự nhận mình là người nhanh nhẹn, vui vẻ nhưng quá ham việc, nếu mà mải làm có khi quên cả ăn. Chị đã trải qua nhiều thử thách của cuộc đời, nhất là biến cố ông xã ốm đau nên chị sống thoải mái, không đặt quá nhiều gánh nặng lên vai.

Còn anh Niệm chia sẻ, anh ít điểm mạnh như ham thể dục thể thao, đàn ca hát, còn điểm yếu là "nóng tính, khó tính, thẳng tính và nhậu nhiều, mỗi lần nhậu cũng được 1 thùng". Nguyên nhân là cuộc sống buồn chuyện tình cảm nên bạn bè rủ đi nhậu là đi, hết giờ làm việc là lại la cà nhậu nhẹt.

Toát mồ hôi cho ông chú U50 đi hẹn hò còn bị mẹ giáp mặt mắng xối xả - Ảnh 5.

Hai anh chị chia sẻ khá cởi mở về các quan điểm của cuộc sống

Đây là điều khiến MC Cát Tường và chị Thu Anh đều kêu trời, phản đối. Nói về nỗi buồn cuộc đời mình, anh Niệm tâm sự, anh ly dị đã được 8-9 năm. Hai vợ chồng anh chung sống được hơn 10 năm thì anh phát hiện vợ cặp bồ nên dứt khoát chia tay mà không cần hỏi nguyên nhân. Sau khi ly hôn, hai con đều sống với anh nhưng gần đây con lớn 22 tuổi đang về sống với mẹ để tiện đi học thêm.

Anh cũng đã từng đi tìm cơ hội yêu đương khác nhưng đều không phù hợp. MC Cát Tường góp ý, nếu như hẹn hò thành công thì anh Niệm cần phải bỏ thói xấu ham nhậu, chấn chỉnh lại lối sống của mình. Anh Niệm chắc chắn: "Có động lực thì phải bỏ chứ!".

Muốn hẹn hò phải bỏ nhậu

Chị Thu Anh cũng cho rằng, nếu như có cơ hội đến với nhau thì chị mong anh Niệm phải điều chỉnh lại, sửa những sai lầm mà cuộc hôn nhân trước đã mắc phải. "Vì giờ mình lớn tuổi rồi, nếu đến với nhau phải thực sự hạnh phúc. Đến với nhau mà mang tư tưởng chơi bời là chị không thích.

Toát mồ hôi cho ông chú U50 đi hẹn hò còn bị mẹ giáp mặt mắng xối xả - Ảnh 7.

Hai anh chị đã đồng ý hẹn hò

Hai anh chị chia sẻ quan điểm về cuộc hôn nhân "con anh, con em" nếu như có cơ hội đến với nhau. Anh Niệm không có ngại chuyện con riêng. Nếu các con có xích mích thì bố mẹ cần ngồi nói chuyện với nhau, phân tích tình huống và thống nhất cách xử lý.

"Con em sẽ không ở chung với em. Việc còn lại là anh có tạo cho em cảm giác an toàn khi sống chung với anh hay không. Em nghĩ cho đi thì nhận lại. Em không ngại làm dâu, không ngại giải quyết các va chạm, xích mích. Trong cuộc sống có mâu thuẫn thì phải biết lắng nghe, tìm cách giải quyết chung. Sống chung thì đừng ồn ào, cãi vã, em sợ lắm", chị Thu Anh nói.

Về phía bố mẹ anh Niệm, ông bà cũng không có yêu cầu gì về phía con dâu. Bà chỉ mong, nếu hai người có duyên với nhau, về sống chung thì biết chăm lo cho các con, yêu thương nhau mà sống.

Cho dù đã nghe mẹ anh Niệm chê con trai xối xả, tuy nhiên, chị Thu Anh vẫn cho anh Niệm một cơ hội để hẹn hò, tìm hiểu. Nhưng chị nhấn mạnh, anh Niệm cần sửa chữa, điều chỉnh lại các tật xấu, bỏ nhậu thì mới có thể xây dựng được mối quan hệ lâu dài.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem