Chủ đề nóng

"Tú ông" để gái bán dâm "hành nghề" ngay tại nhà mình

Thứ tư, ngày 14/09/2022 07:04 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cảnh sát xác định ông Hoàng Văn Thái (62 tuổi) là người môi giới. Bên cạnh đó, bị can sử dụng chính nhà của mình để làm địa điểm mua bán dâm.
Bình luận 0

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn, vừa ra quyết định khởi tố bị can đối với Hoàng Văn Thái (62 tuổi, người địa phương) về tội Chứa mại dâm.

"Tú ông" môi giới rồi để gái bán dâm "hành nghề" ngay tại nhà mình - Ảnh 1.

Đối tượng Hoàng Văn Thái - "tú ông" môi giới rồi để gái bán dâm "hành nghề" ngay tại nhà mình. (Ảnh: Hoàng Thơ)

Theo cơ quan chức năng, khoảng 18h50 ngày 6/9, tổ công tác Công an huyện Hữu Lũng kiểm tra đột xuất nhà của ông Thái tại đường Hoàng Hoa Thám, khu Cầu Mười, thị trấn Hữu Lũng.

Tại đây, cảnh sát bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Hai cô gái bán dâm có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Hải Dương và Thái Nguyên.

Làm việc với những người liên quan, cảnh sát xác định Thái là người môi giới. Bên cạnh đó, bị can sử dụng chính nhà của mình để làm địa điểm mua bán dâm.

Giá mỗi "giao dịch" Thái thu của khách là 350.000 đồng/giờ/người. Sau đó, bị can chia lại cho gái bán dâm 200.000 đồng/giờ.


Hải Nam (Dân Trí)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem