Chủ đề nóng

Bạn thân Kỳ Duyên vướng nghi vấn “đá xoáy” Hương Giang sau quá khứ đăng đàn hủy kết bạn

Châu Anh Thứ năm, ngày 27/08/2020 19:26 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hương Giang tỏ ra bức xúc kể về việc bị bạn thân trong showbiz quay lưng khi cô gặp phải scandal hỗn láo với đàn anh trong quá khứ.
Bình luận 0

Trong talkshow "Chị em chúng mình" số mới nhất, Hương Giang dành thời gian kể về câu chuyện gây bức xúc trong quá khứ. Thời điểm đó, mỹ nhân chuyển giới vướng phải scandal. Thay vì ở bên cạnh động viên hay lên tiếng bênh vực, bạn bè trong showbiz của Hương Giang lại quay lưng với cô.

Bạn thân Kỳ Duyên vướng nghi vấn “đá xoáy” Hương Giang sau quá khứ đăng đàn hủy kết bạn - Ảnh 1.

Hương Giang kể chuyện về bạn từng thân trong showbiz.

Cụ thể, Hương Giang cho rằng nếu như cô làm sai một điều gì đó, bạn bè nên nói chuyện và góp ý riêng, không nên đưa lên mạng xã hội. Cô chia sẻ: "Nhiều người hay có kiểu đăng đàn lên Facebook cho thiên hạ xem rồi nói kiểu: 'Bạn sai, mình là bạn thân của bạn nhưng mình không bênh bạn'. Đúng, không ai bắt bênh, nhưng làm ơn hãy gặp người ta để nói riêng chứ đừng có đăng lên Facebook. Làm như vậy để chứng tỏ điều gì? Chứng tỏ mình là quan tòa, là cán cân công lý à?

Tôi không chấp nhận được việc lôi bạn mình ra để nâng giá trị mình lên. Chính bản thân tôi đã bị một số bạn bè trong showbiz đối xử như vậy. Thậm chí, có người trong lúc tôi gặp chuyện còn đăng đàn nói: Mình xin phép được unfriend bạn vì bạn đã sống sai. Trời ơi, unfriend thì cứ unfriend đi, còn đăng lên Facebook làm gì? Không hiểu".

Bạn thân Kỳ Duyên vướng nghi vấn “đá xoáy” Hương Giang sau quá khứ đăng đàn hủy kết bạn - Ảnh 2.

Diệp Lâm Anh và Hương Giang.

Bạn thân Kỳ Duyên vướng nghi vấn “đá xoáy” Hương Giang sau quá khứ đăng đàn hủy kết bạn - Ảnh 3.

Diệp Lâm Anh bị nghi "đá xéo" Hương Giang sau khi "Chị em chúng mình" lên sóng.

Ngay sau khi chương trình lên sóng, không ít ý kiến cho rằng người bạn Hương Giang nhắc đến trong câu chuyện trên là Diệp Lâm Anh. Bởi vài năm trước, khi Hương Giang vướng scandal có phát ngôn vô lễ với nghệ sĩ Trung Dân, Diệp Lâm Anh từng thẳng tay hủy kết bạn với Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Trước nhiều đồn đoán của dư luận về việc bị Hương Giang "đá đểu" trên sóng truyền hình, phía Diệp Lâm Anh có động thái gây chú ý. Trên Facebook Story, cựu người mẫu là bạn thân Kỳ Duyên viết: "Vẫn còn bức xúc là vẫn còn để tâm thôi. Bớt bớt giúp. Nhà bao việc". Tuy không nhắc đến đích danh một ai nhưng dân mạng không khỏi bàn tán xôn xao, đoán rằng Diệp Lâm Anh đang ngầm nhắc nhở mỹ nhân chuyển giới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem