Chủ đề nóng

Báo Dân Việt ra mắt chuyên mục "Hà Nội hôm nay"

BBT BÁO NTNN/DÂN VIỆT Thứ bảy, ngày 01/05/2021 07:20 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Từ hôm nay (1/5), Báo NTNN/Dân Việt chính thức ra mắt chuyên mục "Hà Nội hôm nay". Nằm trong chuyên mục "Hà Nội hôm nay" sẽ có những tiểu mục: Chuyển động Hà Nội; Chuyện phố, chuyện làng; Ký sự Hà thành.
Bình luận 0

Chuyên mục "Hà Nội hôm nay" ra đời với mục đích thông tin tuyên truyền chính xác, kịp thời, đầy đủ và toàn diện về đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các nhiệm vụ kinh tế, chính trị, xã hội và các sự kiện lớn của TP.Hà Nội.

Đồng thời, thông tin về hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Thành ủy - HĐND - UBND TP.Hà Nội; các Sở, ban, ngành; các đơn vị quận, huyện, Thị xã cũng như các xã, phường, thị trấn trên địa bàn Thành phố.

Báo Dân Việt ra mắt chuyên mục "Hà Nội hôm nay" - Ảnh 1.

Báo điện tử Dân Việt, cơ quan của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam.

Đặc biệt, chuyên mục "Hà Nội hôm nay" là kênh thông tin tin cậy, là cầu nối để nhân dân gửi gắm tâm tư nguyện vọng, "vũ khí" giám sát của mình đối với Thủ đô Hà Nội; cổ vũ, động viên kịp thời những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến.

Nằm trong chuyên mục "Hà Nội hôm nay" có những tiểu mục: Chuyn đng Hà Ni; Chuyn ph, chuyn làng; Ký s Hà thành. Trong đó:

Tiểu mục "Chuyn đng Hà Ni": Thông tin hoạt động, chỉ đạo của lãnh đạo Đảng và Nhà nước liên quan đến TP.Hà Nội; hoạt động, chỉ đạo, điều hành của các cấp lãnh đạo TP.Hà Nội; Thông tin thời sự, hơi thở nhịp sống hàng ngày về Hà Nội (Đời sống, Pháp luật, Y tế, Văn hóa, Giáo dục...); thông tin về hoạt động lĩnh vực đầu tư, bất động sản; giao thông, đô thị và môi trường... ở Hà Nội.

Tiểu mục "Chuyn ph, chuyn làng": Là nơi đăng tải thông tin về những công dân Thủ đô Hà Nội điển hình tiên tiến; những cá nhân, tập thể, "gương sáng, việc hay", "người tốt việc tốt"; những người "giữ lửa" cho Hà Nội; phản ánh những vấn đề bất cập ở phố, ở các vùng ngoại thành Hà Nội...

Tiểu mục "Ký s Hà thành": Là những câu chuyện, sự kiện, vấn đề xảy ra trong đời sống xã hội của Hà Nội được ghi lại, kể lại bằng văn phong vừa mang tính chính luận, vừa mang tính trữ tình...

Chúng tôi rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp để chuyên mục Hà Ni hôm nay ngày càng được hoàn thiện hơn, đáp ứng nhu cầu của độc giả.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của bạn đọc!

Mọi tin bài và góp ý mong được gửi về:

Hòm thư: hanoihomnay@danviet.vn

Đường dây nóng: 0982 303 506

Hoặc quý độc giả gửi trực tiếp về địa chỉ: Báo Nông thôn ngày nay/Điện tử Dân Việt, Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem