Chủ đề nóng

Bắt giam "yêu râu xanh" dâm ô trẻ em giữa ban ngày

Diệu Bình Chủ nhật, ngày 15/05/2022 13:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 14/5, Cơ quan CSĐT Công an quận Liên Chiểu (TP.Đà Nẵng) cho biết, đã thực hiện lệnh bắt tạm giam bị can đối với Hồ Dễ (52 tuổi, trú tổ 19 phường Hoà Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu) để điều tra hành vi Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.
Bình luận 0

Theo tài liệu điều tra, lúc 19h ngày 18/4, chị L.T.H (trú tổ 19, phường Hoà Hiệp Bắc) có việc ra khỏi nhà nên dặn hai con gái nhỏ học bài và trông nhà.

Khoảng 20h15 cùng ngày, Hồ Dễ đi nhậu về ngang nhà chị H thấy có hai cháu nhỏ trong nhà nên gọi hai cháu ra mở cổng để vào nhà. Khi vào nhà, Dễ thấy hai cháu nhỏ đang xem điện thoại và tivi nên tiến lại gần để nói chuyện. Dễ bảo hai bé lấy lược chải đầu cho mình nhưng các cháu không đồng ý.

Đà Nẵng: Bắt giam "yêu râu xanh" dâm ô trẻ em giữa ban ngày - Ảnh 1.

Cơ quan CSĐT Công an quận Liên Chiểu, Đà Nẵng thực hiện lệnh bắt tạm giam bị can đối với Hồ Dễ. Ảnh: CACC

Tiếp đó, Dễ hỏi hai cháu vị trí nhà vệ sinh và yêu cầu hai cháu cùng vào nhưng không được. Sau khi ra khỏi phòng vệ sinh, Hồ Dễ tiến sát lại người hai cháu bé, tự tụt quần của mình và đưa thẳng vào mặt hai cháu.

Sau đó, "yêu râu xanh" tiếp tục có hành vi sàm sỡ các cháu và bật điện thoại lên xem phim khiêu dâm. Lúc này, qua camera trong nhà, chị H phát hiện hành vi của Dễ nên gấp rút chạy về nhà và báo công an.

Tại cơ quan công an, với những chứng cứ không thể chối cãi, Hồ Dễ đã thừa nhận hành vi của mình.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem