×
Chuyên mục
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Thế giới
  • Nhà nông
  • Hội và Cuộc sống
  • Đại đoàn kết dân tộc
  • Kinh tế
  • Thể thao
  • Văn hóa - Giải trí
  • Xã hội
  • Bạn đọc
  • Nhà đất
  • Media
  • Chuyển động Sài Gòn
  • Pháp luật
  • Dân Việt trò chuyện
  • Gia đình
  • Đông Tây - Kim Cổ
  • Hà Nội hôm nay
  • Radio Nông dân
  • Doanh nghiệp
  • Clip
  • Infographic
  • Emagazine
  • Tin mới
  • Tin nóng
Các trang liên quan
  • etime
  • Trang trại Việt
  • Làng cười
  • favicon Thế giới tiếp thị
  • Dân Việt Media
  • Tâm hồn làng Việt
  • TÒA SOẠN
  • ĐẶT BÁO
  • QUẢNG CÁO

Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

Đường dây nóng: 0857.835.666

Liên hệ quảng cáo: 0329298892

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .

  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • ×

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Email

Họ và tên

Mật khẩu

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

    Dân Việt
    Etime Trang trại Việt Thế giới tiếp thị Dân Việt Media
    Đăng nhập

    |
    Đăng xuất
    • Tin tức
    • Thế giới
    • Nhà nông
    • Hội và Cuộc sống
    • Kinh tế
    • Nhà đất
    • Thể thao
    • Pháp luật
    • Văn hóa - Giải trí
    • Xã hội
    • Bạn đọc
    • Media
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Gia đình
    • x
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
      Xem thêm
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      Xem thêm
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
      Xem thêm
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
      Xem thêm
    • Đại đoàn kết dân tộc
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
      Xem thêm
    • Nhà đất
      • Chính sách
      • Địa ốc
      • Dự án
      • Kiến trúc
      • Vật liệu mới
      Xem thêm
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
      Xem thêm
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      Xem thêm
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
      Xem thêm
    • Xã hội
      • Y tế
      • Giáo Dục
      • Lao động việc làm
      • Nhịp sống trẻ
      • Du lịch
      Xem thêm
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
      Xem thêm
    • Media
      • Video
      • Ảnh
      • Photo story
      • Dân Việt với Thu vàng
      Xem thêm
    • Chuyển động Sài Gòn
      • Dân sinh
      • Kinh doanh
      • Sống vui
      Xem thêm
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
      Xem thêm
    • Giảm nghèo nông thôn
      • Giảm nghèo thông tin
      • Giảm nghèo đa chiều
      • Dạy nghề - Việc làm
      Xem thêm
    • Radio Nông dân
      • Nhịp sống nông thôn mới
      • Nông dân mới
      • Về làng
      • Ký ức làng
      Xem thêm
    • Dân Việt trò chuyện
    • Doanh nghiệp
    • Tăng trưởng xanh
    • Clip
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    • Về trang chủ
    Dân Việt
    • Search
    • Account
    • Aa
    • Aa+

    Chủ đề nóng

    Cơ sở chế biến chân gà, vịt bốc mùi ở Bắc Ninh
    Vụ cháy thảm khốc chung cư ở Hồng Kông
    Thủ tướng đối thoại với nông dân năm 2025
    Xét xử hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh vlogs...
    SEA Games 33
    "Giải mã" cơ chế đột phá thu hút nhân tài theo Kết luận 205
    Dân Việt đồng hành cùng bà con vùng lũ
    Góp ý cho Dự thảo văn kiện Đại hội Đảng lần thứ XIV
    95 năm Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
    Gala ảnh Dân Việt với Thu vàng
    Chính trị
    • Danviet.vn
    • Chính trị
    Thứ tư, ngày 22/09/2021 16:13 GMT+7

    Chủ tịch nước gặp gỡ hàng loạt nguyên thủ, lãnh đạo cấp cao các nước tại New York

    + aA -
    V.N Thứ tư, ngày 22/09/2021 16:13 GMT+7
    Dân Việt trên  
    Trong ngày hoạt động đầu tiên của tại New York (Hoa Kỳ), Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có một số cuộc gặp với lãnh đạo cấp cao các nước và Chủ tịch Ngân hàng Thế giới.
    Chia sẻ lên Facebook
    Chia sẻ
    Bình luận 0
    Dân Việt trên  
    • Chủ tịch nước sẽ phát biểu tại phiên thảo luận chung cấp cao của LHQ
    • Chủ tịch nước xúc động khi nhiều cháu nhỏ trở thành "chiến sĩ tí hon" trong điều kiện xa gia đình để cách ly
    • Chủ tịch nước lên đường thăm Cuba và dự phiên thảo luận của Đại hội đồng LHQ
    • Liên Hợp Quốc tiếp tục hỗ trợ Việt Nam ứng phó Covid-19 và phục hồi sau đại dịch

    * Sáng 21/9, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gặp  Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-In. Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-In mong muốn thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa quan hệ đối tác chiến lược với Việt Nam, phấn đấu đạt kim ngạch 100 tỷ USD vào năm 2023, đẩy mạnh hợp tác trong các lĩnh vực kinh tế số, sinh phẩm, tài chính... 

    Tổng thống Moon Jae-In đánh giá cao sự phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam dù đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Tổng thống Hàn Quốc tuyên bố Chính phủ Hàn Quốc quyết định sẽ hỗ trợ Chính phủ và nhân dân Việt Nam hơn 1 triệu liều vaccine và sẽ chuyển cho Việt Nam vào giữa tháng 10 tới để phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19.

    Chủ tịch nước gặp gỡ hàng loạt nguyên thủ, lãnh đạo cấp cao các nước tại New York - Ảnh 1.

    Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-In đón ông Nguyễn Xuân Phúc trên cương vị Thủ tướng thăm Seoul tháng 11/2019.

    Nhất trí với các đề xuất của Tổng thống Moon Jae-In, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cho rằng hai nước cần quyết tâm mạnh mẽ, khắc phục những khó khăn do dịch bệnh gây ra để đưa mối quan hệ Đối tác hợp tác chiến lược hiện nay phát triển sâu rộng, toàn diện hơn nữa thời gian tới, nhất là năm 2022 sẽ là năm kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao. Chủ tịch nước cảm ơn Hàn Quốc đã hỗ trợ vaccine kịp thời cho Việt Nam; đề nghị Hàn Quốc tiếp tục tăng quy mô và số dự án đầu tư song song chuyển giao công nghệ cho Việt Nam và sẽ tiếp tục tạo điều kiện để doanh nghiệp Hàn Quốc làm ăn tại Việt Nam, bảo đảm nguồn nhân lực và bảo vệ sức khỏe cho các cá nhân, doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam.

    Chủ tịch nước cũng mong muốn các cơ quan liên quan của hai Chính phủ phối hợp chặt chẽ để hỗ trợ công dân hai nước có cuộc sống an toàn, ổn định tại mỗi nước trong thời kỳ dịch bệnh hiện nay.

    * Tại cuộc gặp với ngài Micheal Martin - Thủ tướng Ireland, nước Chủ tịch luân phiên của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc (LHQ) tháng 9/2021, hai nhà lãnh đạo bày tỏ vui mừng trước những bước phát triển tích cực trong hợp tác song phương thời gian qua. Ngay cả trong bối cảnh dịch Covid-19, kim ngạch thương mại hai chiều giữa hai nước năm 2020 vẫn đạt 4,2 tỷ USD.

    Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc mong Thủ tướng Micheal Martin quan tâm, thúc đẩy Quốc hội Ireland sớm phê chuẩn Hiệp định Bảo hộ đầu tư Việt Nam - EU (EVIPA), tạo điều kiện thuận lợi để hàng hóa Việt Nam vào thị trường Ireland nhiều hơn, giúp cân bằng cán cân thương mại giữa hai nước; mong Ireland tiếp tục duy trì ODA cho Việt Nam trong thời gian tới, phù hợp với chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam trong giai đoạn mới. 

    Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao những thành quả Ireland đạt được trong việc ứng phó với đại dịch Covid-19 và đề nghị Ireland hỗ trợ trong việc tiếp cận với nguồn cung vaccine, xem xét cung cấp các thiết bị y tế như máy thở, bộ kít xét nghiệm cho Việt Nam để sớm khống chế được dịch bệnh, nối lại hoạt động giao thương.

    Cũng trong ngày 21/9, Chủ tịch nước cũng đã có một loạt các cuộc gặp với nguyên thủ, lãnh đạo cấp cao các nước: Dominicana, Thái Lan, Bangladesh, Sri Lanka, Latvia, Thụy Điển, Guyana, Lesotho, Costa Rica, Colombia, Uruguay trao đổi nhiều biện pháp thiết thực để đẩy mạnh, phát triển quan hệ với các nước hiệu quả và đi vào chiều sâu.

    Lãnh đạo các nước đánh giá cao việc Việt Nam đảm nhận cương vị Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an LHQ và đã có những tham gia, đóng góp hiệu quả, thiết thực vào công việc chung của thế giới, thể hiện trách nhiệm, vai trò, vị thế ngày càng cao của Việt Nam trên trường quốc tế.

    Về các vấn đề khu vực và quốc tế cùng quan tâm, Chủ tịch nước và lãnh đạo các nước khẳng định hoà bình, ổn định, an ninh, an toàn hàng hải và hàng không ở Biển Đông là quan tâm chung; nhấn mạnh các tranh chấp cần được giải quyết bằng biện pháp hoà bình phù hợp với luật pháp quốc tế.

    * Tại cuộc gặp với Thủ tướng Đan Mạch Mette Frederiksen, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc khẳng định Việt Nam luôn coi trọng phát triển quan hệ hữu nghị truyền thống với Đan Mạch. Hai nhà lãnh đạo vui mừng nhận thấy quan hệ đối tác toàn diện giữa Việt Nam - Đan Mạch phát triển tích cực. Mặc dù bị ảnh hưởng bởi Covid-19, kim ngạch thương mại hai chiều giữa hai nước vẫn tăng trưởng đều, Kế hoạch hành động Việt Nam - Đan Mạch 2019 - 2020 đã hoàn thành được hầu hết mục tiêu đề ra và hai bên đang tích cực xây dựng kế hoạch hành động 2021 - 2022. Trên tinh thần quan hệ đối tác toàn diện giữa Đan Mạch và Việt Nam, Chủ tịch nước đề nghị Thủ tướng Mette Frederiksen quan tâm hỗ trợ Việt Nam sớm tiếp cận nguồn vaccine ngừa Covid-19, bao gồm thông qua cơ chế COVAX.

    Tại cuộc gặp, Thủ tướng Đan Mạch nhất trí với đề xuất của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đề nghị Chính phủ Đan Mạch tiếp tục khuyến khích các doanh nghiệp Đan Mạch đẩy mạnh đầu tư vào Việt Nam trong các lĩnh vực vận tải biển, xây dựng cảng biển, đóng tàu, chế tạo thiết bị năng lượng, năng lượng tái tạo, công nghệ xanh, chăn nuôi, thủy sản bền vững. Thủ tướng Đan Mạch bày tỏ mong muốn hợp tác vơi Việt Nam trong lĩnh vực chuyển đổi xanh, biến đổi khí hậu… 

    * Tại cuộc gặp Tổng thống Slovenia Borut Pahour, Chủ tịch nước và Tổng thống Slovenia cũng trao đổi về hợp tác chuyển giao công nghệ sản xuất thuốc điều trị Covid-19 cho Việt Nam và việc hai bên sớm nghiên cứu đàm phán để công nhận lẫn nhau hộ chiếu/chứng chỉ tiêm chủng vaccine phòng Covid-19, tạo điều kiện cho công dân hai nước xuất nhập cảnh khi các đường bay mở trở lại.

    Liên quan đến hợp tác nghề cá, Chủ tịch nước cho biết Việt Nam đặc biệt quan tâm đến việc hợp tác chặt chẽ với EU trong phát triển nghề cá và khai thác thủy hải sản bền vững và đề nghị Slovenia, trên cương vị Chủ tịch luân phiên của Hội đồng EU, ủng hộ và thúc đẩy sớm gỡ bỏ cảnh cáo "thẻ vàng" IUU của EU đối với hàng thủy hải sản Việt Nam. Chủ tịch nước khẳng định quan điểm nhất quán của Việt Nam là thúc đẩy khai thác thủy sản có trách nhiệm và bền vững, phù hợp với các quy định của luật pháp quốc tế.

    * Tiếp tục các hoạt động tại New York (Hoa Kỳ), Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc trao đổi với Đặc phái viên của Tổng thống Hoa Kỳ về biến đổi khí hậu John Kerry. Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ vui mừng khi gặp lại ông John Kerry - người bạn thân thiết của nhân dân Việt Nam, người có nhiều đóng góp cho quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ trong nhiều thập kỷ qua. Chủ tịch nước mong muốn quan hệ song phương Việt Nam - Hoa Kỳ tiếp tục được đẩy mạnh trên nhiều lĩnh vực.

    Đặc phái viên John Kerry khẳng định, Hoa Kỳ tiếp tục coi trọng quan hệ Đối tác toàn diện với Việt Nam. Ông John Kerry nhấn mạnh quyết tâm và nỗ lực của Hoa Kỳ để thực hiện cam kết về ứng phó với biến đổi khí hậu; đồng thời tái khẳng định Hoa Kỳ sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác và hỗ trợ các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam, ứng phó với vấn đề toàn cầu này.

    * Chiều 21/9, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gặp Chủ tịch Ngân hàng Thế giới David Malpass. Chủ tịch nước cảm ơn Ngân hàng Thế giới đã viện trợ không hoàn lại cho Việt Nam 6,2 triệu USD năm 2020 và ủng hộ cho phép Việt Nam hoãn trả nợ nhanh các khoản IDA để dành nguồn lực mua vaccine, sinh phẩm, thiết bị y tế cần thiết để nâng cao năng lực phòng chống dịch bệnh. Việt Nam cam kết tiếp tục thực hiện mục tiêu kép, phòng chống dịch bệnh đồng thời nỗ lực đảm bảo duy trì các hoạt động kinh tế, sản xuất, chuỗi cung ứng, hướng tới thích ứng an toàn với dịch bệnh.

    Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đề xuất các biện pháp để thúc đẩy hợp tác giữa Việt Nam và Ngân hàng Thế giới, trong đó có việc đề nghị Ngân hàng Thế giới tiếp tục tư vấn chính sách cho Việt Nam phục hồi kinh tế do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 cũng như tiếp tục hỗ trợ Việt Nam được ưu tiên tiếp cận và mua vaccine, chuyển giao công nghệ, sản xuất vaccine tại Việt Nam.

    Chủ tịch Ngân hàng Thế giới David Malpass đánh giá cao và ấn tượng trước những nỗ lực của Chính phủ Việt Nam trong phòng chống dịch Covid-19 cũng như phục hồi kinh tế trong bối cảnh khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra. Ông David Malpass cảm ơn Chính phủ Việt Nam đã phối hợp chặt chẽ với Ngân hàng Thế giới trong thời gian qua, nhấn mạnh sẽ tiếp tục đồng hành cùng Việt Nam trong công cuộc phòng chống Covid và đẩy mạnh tư vấn chính sách giúp Việt Nam thực hiện thành công mục tiêu trở thành quốc gia phát triển, có thu nhập cao vào năm 2045.


    Popup Image
    ×
    Chia sẻ
    Từ khóa:
    • chủ tịch nước
    • vaccine Covid-19
    Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

    Tin cùng chuyên mục

    Xem thêm
    6 nữ Bí thư Tỉnh uỷ hiện nay gồm những ai?

    6 nữ Bí thư Tỉnh uỷ hiện nay gồm những ai?

    Hình ảnh Tổng thống Brazil Luiz Inácio Lula da Silva tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam

    Hình ảnh Tổng thống Brazil Luiz Inácio Lula da Silva tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam

    Kỷ niệm 20 năm tái lập thị xã Phúc Yên: “Vững bước trên con đường hội nhập và phát triển'

    Kỷ niệm 20 năm tái lập thị xã Phúc Yên: “Vững bước trên con đường hội nhập và phát triển"

    Quảng Ngãi: Điều động, bổ nhiệm lãnh đạo Sở Ngoại vụ

    Quảng Ngãi: Điều động, bổ nhiệm lãnh đạo Sở Ngoại vụ

    Trưởng ban Dân vận Trung ương Bùi Thị Minh Hoài: Hội NDVN tăng cường đề xuất các chính sách liên quan đến nông dân

    Trưởng ban Dân vận Trung ương Bùi Thị Minh Hoài: Hội NDVN tăng cường đề xuất các chính sách liên quan đến nông dân

    Vụ trưởng Thanh tra Chính phủ: Chống tiêu cực để trị 'cả gốc lẫn ngọn' tình trạng tham nhũng

    Vụ trưởng Thanh tra Chính phủ: Chống tiêu cực để trị "cả gốc lẫn ngọn" tình trạng tham nhũng

    Vì sao phải chống tiêu cực trong cả lĩnh vực tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống?

    Vì sao phải chống tiêu cực trong cả lĩnh vực tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống?

    Tin nổi bật

    Đọc thêm

    Xem phim, tôi chợt nhận ra: Có những vết thương nhìn như 'vặt vãnh' nhưng đau suốt cả đời
    Gia đình

    Xem phim, tôi chợt nhận ra: Có những vết thương nhìn như "vặt vãnh" nhưng đau suốt cả đời

    Gia đình

    Không phải tất cả nỗi đau đều nhìn thấy bằng mắt.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Video: Tăng cường hợp tác công - tư giữa Khuyến nông và doanh nghiệp
    Video

    Video: Tăng cường hợp tác công - tư giữa Khuyến nông và doanh nghiệp

    Video

    Trong bối cảnh nông nghiệp Việt Nam chuyển mạnh sang mô hình xanh, tuần hoàn và ứng dụng công nghệ cao, hợp tác công – tư (PPP) trở thành yêu cầu cấp thiết. Sự kết nối giữa hệ thống khuyến nông và doanh nghiệp được kỳ vọng thúc đẩy chuyển giao kỹ thuật, hình thành các mô hình kinh tế hiệu quả, giúp nông dân nâng cao năng suất, chất lượng và sức cạnh tranh.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Lên ngôi hoàng đế, con trai Lê Lợi vì đa tình, ham mê tửu sắc mà gây ra hàng loạt thảm án
    Đông Tây - Kim Cổ

    Lên ngôi hoàng đế, con trai Lê Lợi vì đa tình, ham mê tửu sắc mà gây ra hàng loạt thảm án

    Đông Tây - Kim Cổ

    Lê Thái Tông là vị hoàng đế tài giỏi biết nối giữ cơ đồ. Song, vì đa tình, quá mê tửu sắc, đến nỗi thình lình băng hà ở bên ngoài cũng là tự mình chuốc lấy tai họa. Và theo sử cũ thì đây là nguyên nhân dẫn đến vụ thảm án tàn khốc và cũng là oan án lớn nhất trong lịch sử các triều đại phong kiến ở Việt Nam - vụ án “Lệ Chi Viên”.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Vị hoàng đế Trung Hoa có hậu vận bi thảm tột cùng là ai?
    Đông Tây - Kim Cổ

    Vị hoàng đế Trung Hoa có hậu vận bi thảm tột cùng là ai?

    Đông Tây - Kim Cổ

    Trong lịch sử Trung Hoa, hiếm có một vị hoàng đế nào mang vận mệnh đối lập sâu sắc như Tống Huy Tông: tài hoa xuất chúng trong nghệ thuật nhưng lại chịu kết cục bi thương đến tận cùng, đi từ vị trí chí tôn thiên tử đến cảnh tù nhân lưu đày nơi đất khách.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thòng lọng đang siết chặt - phương Tây bình luận về trạng thái tuyệt vọng của ông Zelensky
    Điểm nóng

    Thòng lọng đang siết chặt - phương Tây bình luận về trạng thái tuyệt vọng của ông Zelensky

    Điểm nóng

    Việc Quân đội Ukraine leo thang căng thẳng ở Biển Đen chỉ làm xấu đi vị thế của Tổng thống Volodymyr Zelensky - Zoltán Koskovich, một nhà phân tích tại Trung tâm Quyền Cơ bản Hungary, nhận định.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tin tối (1/12): Quan điểm sốc của HLV Polking về Đoàn Văn Hậu
    Thể thao

    Tin tối (1/12): Quan điểm sốc của HLV Polking về Đoàn Văn Hậu

    Thể thao

    Quan điểm sốc của HLV Polking về Đoàn Văn Hậu; U17 Thái Lan được thưởng 1 triệu Baht; HLV Zain quyết đánh bại U22 Việt Nam; tuyển thủ Thuỵ Điển bị phạt vì chế nhạo đối thủ; Enzo Fernandez muốn thay Messi làm thủ quân ĐT Argentina.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Trưởng đoàn đàm phán Ukraine vướng bê bối tham nhũng, ông Zelensky hứng thêm chỉ trích dữ dội
    Thế giới

    Trưởng đoàn đàm phán Ukraine vướng bê bối tham nhũng, ông Zelensky hứng thêm chỉ trích dữ dội

    Thế giới

    Tổng thống Volodymyr Zelensky đã bị cáo buộc “đặt lòng trung thành cá nhân lên trên năng lực chuyên môn” khi bổ nhiệm Rustem Umerov vào vị trí trưởng đoàn đàm phán hòa bình mới của Ukraine.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tiền vệ Nguyễn Đức Việt chia tay U22 Việt Nam: Cái kết biết trước!
    Thể thao

    Tiền vệ Nguyễn Đức Việt chia tay U22 Việt Nam: Cái kết biết trước!

    Thể thao

    Khi Nguyễn Đức Việt được triệu tập bổ sung lên U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 33, không ít người tỏ ra bất ngờ vì tiền vệ này chưa ra sân phút nào kể từ đầu giải. Chính vì thế, việc anh bị HLV Kim Sang-sik gạch tên khi chốt danh sách là điều đã được dự đoán từ trước.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thuê nhà nghỉ cho người yêu để bỏ trốn, Bùi Thị Kim Liên bị cảnh sát truy nã
    Pháp luật

    Thuê nhà nghỉ cho người yêu để bỏ trốn, Bùi Thị Kim Liên bị cảnh sát truy nã

    Pháp luật

    Bùi Thị Kim Liên, 26 tuổi, bị Công an TP Hà Nội truy nã sau khi bị cáo buộc thuê nhà nghỉ cho người yêu lẩn trốn sau vụ hỗn chiến liên quan mâu thuẫn đòi nợ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Người phụ nữ bị đột quỵ khi đi vệ sinh lúc 2 giờ sáng, bác sĩ khuyên cách phòng tránh vào mùa lạnh
    Xã hội

    Người phụ nữ bị đột quỵ khi đi vệ sinh lúc 2 giờ sáng, bác sĩ khuyên cách phòng tránh vào mùa lạnh

    Xã hội

    Đi vệ sinh lúc 2 giờ sáng, bà C. (75 tuổi) đột ngột xuất hiện đau đầu chóng mặt, méo miệng, nói khó, tê bì yếu nửa người trái, đi lại mất thăng bằng... và được gia đình đưa tới bệnh viện khám, chữa...

    Chia sẻ Chia sẻ
    Khuất Văn Khang nói gì khi đeo băng thủ quân U22 Việt Nam?
    Thể thao

    Khuất Văn Khang nói gì khi đeo băng thủ quân U22 Việt Nam?

    Thể thao

    Chiều 1/12, ngay sau khi ổn định nơi lưu trú tại Bangkok, đội tuyển U22 Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên, chuẩn bị cho trận ra quân tại bảng B môn bóng đá nam SEA Games 33.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Lần đầu trong 70 năm, châu Âu hoảng loạn, không còn tin được Mỹ bảo vệ
    Thế giới

    Lần đầu trong 70 năm, châu Âu hoảng loạn, không còn tin được Mỹ bảo vệ

    Thế giới

    Sau 7 thập kỷ lệ thuộc vào ô an ninh của Washington, châu Âu lần đầu rơi vào trạng thái hoang mang thật sự khi niềm tin vào lá chắn Mỹ lung lay dữ dội, các chuyên gia bình luận. Những tín hiệu cứng rắn từ chính quyền Trump, nguy cơ Mỹ thu hẹp cam kết quốc phòng, diễn biến tại Ukraine đang khiến các thủ đô châu Âu lo lắng đặt câu hỏi nếu Mỹ không còn bảo vệ, liệu lục địa già có thể tự chống đỡ trước các mối đe dọa?

    Chia sẻ Chia sẻ
    2 Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội nghỉ hưu trước tuổi
    Tin tức

    2 Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội nghỉ hưu trước tuổi

    Tin tức

    Ngày 1/12, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội đã tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ của Ban Thường vụ Thành ủy.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thủ môn Việt kiều Patrik Lê Giang: 'Trở thành công dân Việt Nam và đại diện cho đất nước là giấc mơ lớn nhất của tôi'
    Thể thao

    Thủ môn Việt kiều Patrik Lê Giang: "Trở thành công dân Việt Nam và đại diện cho đất nước là giấc mơ lớn nhất của tôi"

    Thể thao

    Trở thành công dân Việt Nam và đại diện cho đất nước là giấc mơ lớn nhất và mục tiêu của tôi kể từ ngày đầu tiên tôi đến đây. Việt Nam đã trở thành nhà của tôi, và tôi cảm thấy sự gắn kết mạnh mẽ với văn hoá, con người và bóng đá nơi đây...", thủ thành của CLB Công an TP.HCM chia sẻ về việc mình chuẩn bị có quốc tịch và trở thành công dân Việt Nam.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đại biểu Quốc hội phản ứng, lo thu hồi đất với 25% diện tích, số hộ không đồng thuận giúp “nhà đầu tư trục lợi”
    Nhà đất

    Đại biểu Quốc hội phản ứng, lo thu hồi đất với 25% diện tích, số hộ không đồng thuận giúp “nhà đầu tư trục lợi”

    Nhà đất

    Thảo luận về dự thảo Nghị quyết về cơ chế, chính sách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tổ chức thi hành Luật Đất đai, nhiều đại biểu Quốc hội đặt lo ngại quy định cho phép thu hồi phần diện tích còn lại sau khi 75% tổng số diện tích, số hộ dân có đất đạt thoả thuận đền bù, giao đất cho chủ đầu tư.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Eximbank trao học bổng trị giá 300 triệu đồng cho sinh viên Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh
    Doanh nghiệp

    Eximbank trao học bổng trị giá 300 triệu đồng cho sinh viên Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh

    Doanh nghiệp

    Ngày 27/11/2025, Eximbank phối hợp cùng Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh (UEH) trao 15 suất học bổng trị giá 300 triệu đồng cho 15 sinh viên xuất sắc. Đây là năm thứ ba liên tiếp Eximbank đồng hành cùng UEH trong chương trình “Eximbank - Phát triển tài năng”, nhằm hỗ trợ sinh viên phát triển toàn diện và góp phần xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành tài chính - ngân hàng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thể dục dụng cụ được treo thưởng nóng trước thềm SEA Games 33
    Thể thao

    Thể dục dụng cụ được treo thưởng nóng trước thềm SEA Games 33

    Thể thao

    Các VĐV giành HCV ở môn thể dụng dụng cụ và aerobic tại SEA Games 33 sẽ nhận được thưởng nóng từ Liên đoàn Thể dục Việt Nam lên đến 10 triệu đồng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tử vi ngày mai: 3 con giáp tài lộc nhân đôi, cuộc sống sung túc trong mùa đông này, cuối năm đón Tết ấm no
    Gia đình

    Tử vi ngày mai: 3 con giáp tài lộc nhân đôi, cuộc sống sung túc trong mùa đông này, cuối năm đón Tết ấm no

    Gia đình

    Theo tử vi ngày mai, 3 con giáp may mắn sẽ được thần tài chiếu cố đặc biệt, tài lộc nhân đôi, cơ hội kiếm tiền tăng lên trong mùa đông năm nay.

    Chia sẻ Chia sẻ
    ThaiBinh Seed tặng 3 tấn giống lúa chất lượng cao TBR87, tiếp sức cùng với người dân vùng lũ Đắk Lắk vượt qua thiên tai
    Nhà nông

    ThaiBinh Seed tặng 3 tấn giống lúa chất lượng cao TBR87, tiếp sức cùng với người dân vùng lũ Đắk Lắk vượt qua thiên tai

    Nhà nông

    Ngày 30/11, đại diện Tập đoàn ThaiBinh Seed đã trao tặng 3 tấn giống lúa chất lượng cao TBR87 cho Sở Nông nghiệp & Môi trường tỉnh Đắk Lắk, góp phần giúp bà con có nguồn giống tốt để tái sản xuất ngay trong vụ tới.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nga  tố NATO ‘không còn che giấu ý đồ’, đe dọa tấn công phủ đầu để phá hoại đàm phán về Ukraine
    Thế giới

    Nga tố NATO ‘không còn che giấu ý đồ’, đe dọa tấn công phủ đầu để phá hoại đàm phán về Ukraine

    Thế giới

    Những tuyên bố về khả năng NATO "tấn công phủ đầu" Nga là một nỗ lực cố ý nhằm phá hoại nỗ lực giải quyết cuộc khủng hoảng Ukraine, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova nói.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Phú Quốc chuẩn bị đón thêm dự án bất động sản gần 1,3 tỷ USD
    Nhà đất

    Phú Quốc chuẩn bị đón thêm dự án bất động sản gần 1,3 tỷ USD

    Nhà đất

    Doanh nghiệp liên quan Thaiholdings đang xúc tiến quần thể nghỉ dưỡng - giải trí Enclave Phú Quốc tại Bãi Thơm, dự án có tổng vốn gần 34.000 tỷ đồng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Con vật bản địa này tối ngày ra sông suối tìm mồi, nuôi bảo tồn thành công ở Nghệ An, hễ bán là hết cả đàn
    Nhà nông

    Con vật bản địa này tối ngày ra sông suối tìm mồi, nuôi bảo tồn thành công ở Nghệ An, hễ bán là hết cả đàn

    Nhà nông

    Vịt bầu Quỳ là giống vịt bản địa có phẩm chất thịt ngọt, trứng thơm ngon, bổ dưỡng hơn các loại vịt khác, được thị trường ưa chuộng hiện đang được bảo tồn, phát triển tại Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An (trước thời điểm sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã, bỏ cấp huyện).

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ngày mai (2/12), Chủ tịch tỉnh Lâm Đồng Hồ Văn Mười sẽ đối thoại với nông dân
    Nhà nông

    Ngày mai (2/12), Chủ tịch tỉnh Lâm Đồng Hồ Văn Mười sẽ đối thoại với nông dân

    Nhà nông

    Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Hồ Văn Mười sẽ đối thoại với nông dân năm 2025 về vấn đề phát triển nông nghiệp bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu vào chiều ngày mai, 2/12.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Va chạm liên hoàn giữa ba xe ở TP.HCM, một phụ nữ tử vong, giao thông ùn tắc nghiêm trọng
    Chuyển động Sài Gòn

    Va chạm liên hoàn giữa ba xe ở TP.HCM, một phụ nữ tử vong, giao thông ùn tắc nghiêm trọng

    Chuyển động Sài Gòn

    Vụ va chạm giữa xe máy, ô tô và xe chở rác trên đường Huỳnh Tấn Phát (quận 7 cũ) hướng về cầu Phú Mỹ khiến một người phụ nữ ngồi sau xe máy tử vong tại chỗ, giao thông ùn tắc nghiêm trọng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nghệ An: Ngày đầu tiên của giáo viên, học sinh tại ngôi trường hàng chục tỷ đồng từng bị bỏ hoang
    Xã hội

    Nghệ An: Ngày đầu tiên của giáo viên, học sinh tại ngôi trường hàng chục tỷ đồng từng bị bỏ hoang

    Xã hội

    Ngày 1/12, trường THCS Nghi Ân cơ sở 2 tại phường Vinh Phú, tỉnh Nghệ An đã chính thức đi vào hoạt động sau thời gian dài bỏ hoang. Lớp học mới khang trang, hiện đại nên giáo viên và học sinh rất phấn khởi đến trường.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thủ tướng: Một bộ phận cán bộ có tư tưởng 'thà đứng trước Hội đồng kỷ luật còn hơn đứng trước Hội đồng xét xử'
    Tin tức

    Thủ tướng: Một bộ phận cán bộ có tư tưởng "thà đứng trước Hội đồng kỷ luật còn hơn đứng trước Hội đồng xét xử"

    Tin tức

    Theo Thủ tướng Phạm Minh Chính, một bộ phận cán bộ, đảng viên có tư tưởng "làm nhiều sai nhiều, làm ít sai ít, không làm không sai", "thà đứng trước Hội đồng kỷ luật còn hơn đứng trước Hội đồng xét xử", dẫn đến làm việc cầm chừng, đùn đẩy, né tránh, sợ sai không dám làm.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Độc lạ tại Lễ hội Sông nước Cần Thơ 2025: Huy động sà lan tải trọng hàng nghìn tấn làm sân khấu đêm khai mạc
    Xã hội

    Độc lạ tại Lễ hội Sông nước Cần Thơ 2025: Huy động sà lan tải trọng hàng nghìn tấn làm sân khấu đêm khai mạc

    Xã hội

    Sà lan chiều ngang 20m, dài 85m, tải trọng 3.600 tấn sẽ được huy động làm sân khấu chính lễ hội Sông nước Cần Thơ năm 2025. Ngoài ra, sà lan chiều ngang 16m, dài 60m, tải trọng 2.200 tấn làm hậu trường sân khấu chính.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Lợn xuất chuồng ở miền Bắc tiến gần mức giá 60.000 đồng/kg, giá lợn hơi này đã giúp chủ trang trại nuôi lợn thoát lỗ?
    Nhà nông

    Lợn xuất chuồng ở miền Bắc tiến gần mức giá 60.000 đồng/kg, giá lợn hơi này đã giúp chủ trang trại nuôi lợn thoát lỗ?

    Nhà nông

    Lợn xuất chuồng ở miền Bắc tiến gần mức giá 60.000 đồng/kg, giá lợn hơi này đã giúp chủ trang trại nuôi lợn thoát lỗ? Giá lợn hơi có thể quay trở lại mức bình quân 56.000 đồng/kg cách đây 2 tháng. Với mức giá này, người chăn nuôi lợn, chủ trang trại có thể thoát lỗ, yên tâm tái đàn để chuẩn bị cung ứng cho nhu cầu thị trường tăng cao vào dịp lễ tết cuối năm...

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ukraine giăng bẫy tử thần, tung 'lính đánh thuê' Mỹ đánh bật quân Nga khỏi rừng Lyman
    Thế giới

    Ukraine giăng bẫy tử thần, tung "lính đánh thuê" Mỹ đánh bật quân Nga khỏi rừng Lyman

    Thế giới

    Khu rừng quanh Lyman, từng được coi là “vùng xám”, đang nhanh chóng trở thành cái bẫy tử thần nơi các nhóm Nga xâm nhập dễ bị lộ và Ukraine bị tiêu diệt, tờ Euromaidanpress đưa tin.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Trên cánh đồng gió bấc cuối năm, nông dân Thanh Hóa đã làm một việc quan trọng mong Tết đến đếm tiền tốt hơn
    Nhà nông

    Trên cánh đồng gió bấc cuối năm, nông dân Thanh Hóa đã làm một việc quan trọng mong Tết đến đếm tiền tốt hơn

    Nhà nông

    Dù mưa bão liên tiếp làm ảnh hưởng đến lịch gieo trồng vụ đông của bà con nông dân Thanh Hóa, nhưng sau khi nước rút, người dân đã tranh thủ lúc nắng ráo làm lại đất, gieo trồng các loại cây ngắn ngày để khôi phục sản xuất, hướng tới nguồn cung nông sản dồi dào cho thị trường cuối năm thời điểm nhu cầu tiêu thụ tăng mạnh.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem thêm
    Tin đọc nhiều

    1

    BTV Thời sự là "mỹ nhân đời đầu VTV", từng là giảng viên Đại học Bách khoa Hà Nội, tốt nghiệp thạc sĩ ở Mỹ

    BTV Thời sự là 'mỹ nhân đời đầu VTV', từng là giảng viên Đại học Bách khoa Hà Nội, tốt nghiệp thạc sĩ ở Mỹ

    2

    Cuộc chiến cuối cùng: Euroclear gây sức ép buộc châu Âu công nhận chiến thắng của Nga và giải phóng tài sản

    Cuộc chiến cuối cùng: Euroclear gây sức ép buộc châu Âu công nhận chiến thắng của Nga và giải phóng tài sản

    3

    Phạm Tuyên, Trần Tiến, Chu Lai, Trần Đăng Khoa, Lưu Quang Vũ được tôn vinh

    Phạm Tuyên, Trần Tiến, Chu Lai, Trần Đăng Khoa, Lưu Quang Vũ được tôn vinh

    4

    Bị loại khỏi U22 Việt Nam, Bùi Vĩ Hào phản ứng ra sao?

    Bị loại khỏi U22 Việt Nam, Bùi Vĩ Hào phản ứng ra sao?

    5

    Bỉ bất ngờ công bố 3 điều kiện để chuyển giao tài sản của Nga cho Ukraine

    Bỉ bất ngờ công bố 3 điều kiện để chuyển giao tài sản của Nga cho Ukraine
    Dân Việt
    • Tòa soạn
    • Đặt báo
    • Quảng cáo
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.
    Điện thoại: (84-24) 38472263
    Email: ntnnhn@gmail.com
    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892
    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
    Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Hoài
    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
    Chung nhan Tin Nhiem Mang
    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

    Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài

    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn

    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.

    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892

    Chung nhan Tin Nhiem Mang

    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
    Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    • Chuyên mục
    • Tin mới
    • Tin nóng
    • Media