Chủ đề nóng

Công tử bột nửa mùa trong “Trở về giữa yêu thương” khiến khán giả ức chế, bỏ xem phim

Châu Anh Chủ nhật, ngày 28/02/2021 07:16 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiều khán giả phản ứng gay gắt với nhân vật Toàn do Phạm Anh Tuấn thủ vai khi theo dõi "Trở về giữa yêu thương".
Bình luận 0

Mới đây, trên các diễn đàn phim ảnh, diễn viên Phạm Anh Tuấn trở thành đối tượng nhận về nhiều chi trích. Nguyên nhân là do anh đảm nhận vai Toàn trong bộ phim "Trở về giữa yêu thương" đang lên sóng truyền hình. Đây là một cậu công tử bột có cái tôi cao, sĩ diện, không có chính kiến.

Ở những tập phim gần đây, vì nghe lời vợ, Toàn quyết định ra ngoài ở riêng. Mỗi lần ông Phương (NSND Trung Anh) và Yến (Việt Hoa) bất đồng quan điểm, anh lại đứng về phe vợ, về nhà buông lời trách móc bố ruột. 

Chưa kể, Toàn là mẫu đàn ông không có ý chí, không có trách nhiệm với gia đình và công việc. Thay vì ra đường kiếm tiền lo cho bố và vợ, anh lại bình chân ở nhà, dựa dẫm vào người thân.

Công tử bột nửa mùa trong “Trở về giữa yêu thương” khiến khán giả ức chế, bỏ xem phim - Ảnh 1.

Toàn khiến người xem ức chế.

Đa số khán giả nhận xét, Toàn là một công tử bột nửa mùa, thuộc mẫu đàn ông bất tài, vô dụng. Có người cho biết đã tắt ti vi, không tiếp tục theo dõi "Trở về giữa yêu thương" vì quá ức chế với Toàn. "Xem phim mả ức Toàn ghê", "Toàn không làm chỉ phá", "Nghe vợ về trách mắng bố, ok Toàn!", "Đã chẳng có tài cán gì, chỉ sĩ và làm mất tiền của vợ, còn định tát vợ nữa kìa"... là những lời bình luận của khán giả dành cho nhân vật này.

Không ít khán giả quá khích, buông lời công kích Phạm Anh Tuấn trên mạng xã hội vì anh thể hiện vai diễn quá đạt. Anh từng nhận về nhiều bình luận như: "Em vô dụng thế Toàn", "Toàn ơi! Lớn rồi mà hơi tí cáu gắt", "Toàn ơi! Bao giờ mới lớn?"… Thậm chí, có người còn nhắn: "Về qua anh tạo công ăn việc làm cho".

Công tử bột nửa mùa trong “Trở về giữa yêu thương” khiến khán giả ức chế, bỏ xem phim - Ảnh 2.

Phạm Anh Tuấn không sợ bị dân mạng "tấn công" vì đảm nhận vai công tử bột nửa mùa quá đạt.

Chia sẻ với Dân Việt, Phạm Anh Tuấn khẳng định anh không sợ bị dân mạng "tấn công" trên mạng xã hội bởi là một diễn viên, anh không muốn mình quá an toàn, diễn một loại vai. 

Nam diễn viên thẳng thắn nói: "Nhiều khán giả xem phim đến nhập tâm như vậy, Tuấn nghĩ ít nhiều mình diễn cũng không quá thất bại ở vai này. 

Tuấn chỉ sợ mình đóng vai đáng được yêu quý mà khán giả lại không yêu quý, đóng vai đáng ghét thì người ta lại không ghét. Thế mới là thất bại của Tuấn!".

Hiện tại, "Trở về giữa yêu thương" đã lên sóng những tập đầu tiên của phần 2. Do NSND Hoàng Dũng qua đời đột ngột nên NSND Trung Anh là người thay thế, đảm nhận vai ông Phương.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem