Chủ đề nóng

Đại gia có 40 phòng trọ tìm được bạn gái "chờ chồng suốt 32 năm"

Diệp Diệp Thứ sáu, ngày 14/08/2020 00:09 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Không chỉ quản lý 40 phòng trọ cho thuê, nam chính còn sắp sang định cư bên Mỹ, muốn tìm bạn đời để sau này sang Mỹ sống với mình. Bạn gái sẵn sàng đợi thêm 2-3 năm nữa mới kết hôn vì đã chờ chồng suốt 32 năm, chờ thêm chút chút nữa cũng không sao.
Bình luận 0

Chương trình Hẹn ăn trưa tập mới nhất là cuộc hẹn hò của anh Lưu Quế Xung (32 tuổi, chủ phòng trọ) và chị Trần Thị Uyên Uyên (32 tuổi, nhân viên văn phòng ở TP.HCM).

Đại gia có 40 phòng trọ tìm vợ đưa sang Mỹ định cư

Anh Xung xứng đáng là đại gia khi cho biết mình đang quản lý 6 căn nhà, tổng cộng 40 phòng trọ cho thuê. Anh nói rõ có 1 căn nhà của gia đình, còn 5 căn khác là anh thuê lại, sau đó quản lý và cho thuê các phòng đơn lẻ. MC Cát Tường phải thán phục  anh Xung có "tầm nhìn chiến lược".

Đại gia có 40 phòng trọ tìm được bạn gái "chờ chồng suốt 32 năm" - Ảnh 1.

Anh Xung

Đại gia có 40 phòng trọ tìm được bạn gái "chờ chồng suốt 32 năm" - Ảnh 2.

Chị Uyên

Đồng thời, gia đình anh Xung cũng đang sống bên Mỹ, anh đang chờ giấy tờ bảo lãnh, khoảng 1 năm rưỡi, hai năm nữa thì cũng sang Mỹ định cư. Anh muốn tìm một cô gái tâm đầu ý hợ, cưới xong rồi đưa vợ sang Mỹ định cư cùng.

Bà mối Cát Tường quay sang hỏi chị Uyên, đã muốn lấy chồng chưa, đợi thêm 3-4 năm nữa mới kết hôn được thì có nôn nóng không, chị Uyên đã trả lời xanh rờn: "Em đã đợi chồng 32 năm rồi, giờ đợi thêm 3 năm nữa cũng không sao".

Đại gia có 40 phòng trọ tìm được bạn gái "chờ chồng suốt 32 năm" - Ảnh 3.

Hai người có ấn tượng tốt về nhau

Anh Xung cho biết, anh có điểm mạnh là sự kiên trì, từ mức thu nhập 4 triệu mà cố gắng đến giờ quản lý 40 phòng trọ cho thuê cũng cần sự nỗ lực, kiên trì rất lớn. Anh xung cũng không cờ bạc, rượu chè, hút thuốc. Dù bị mọi người chê là đàn ông gì mà không biết rượu chè, hút thuốc, nhưng anh Xung chắc như đinh đóng cột: "Em vẫn là đàn ông xịn vì em thích gái đẹp". Điểm yếu là đôi khi hơi nóng vội.

Chị Uyên cho biết mình vui vẻ, trí nhớ tốt, thậm chí ngày cưới của các bạn đều nhớ. Chị Uyên 32 năm mà chưa có mảnh tình vắt vai nào, thậm chí vệ tinh theo đuổi cũng không có.

Chị chỉ từng yêu đơn phương 1 mối tình từ hồi đi học. "Mười mấy năm nay em đều là hội trưởng hội độc thân. Từ năm em 19 tuổi đến giờ 32 tuổi là 13 năm, em không thích ai". Chị Uyên tự nhận có lẽ vì chị không có duyên, gặp người lạ thì mặt nghiêm túc nên khó gần".

Đại gia có 40 phòng trọ tìm được bạn gái "chờ chồng suốt 32 năm" - Ảnh 4.

Hai người đồng ý hẹn hò

"Vậy sau mình không cải thiện gương mặt của mình chút đi", bà mối Cát Tường sốt ruột thay. "Không  có vệ tinh nào, không, không, có ai xung quanh", bà mối Cát Tường sửng sốt đến mức nói lắp.

Anh Xung cũng ngạc nhiên: "Em cũng thấy là lạ. Vì 32 tuổi thì ít nhất cũng có người theo đuổi".

 Anh Xung tự thú, trái với chị Uyên thì tình trường của anh "đếm không hết". Tuy nhiên, với quan hệ yêu đương, anh thấy không phù hợp thì chia tay chứ không muốn mất thời gian của nhau. 

Khi hai người mở trái tim, hai người đều ấn tượng tốt về nhau. Cuối cùng chị Uyên và anh Xung đã dành cho nhau cơ hội tìm hiểu.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem