Chủ đề nóng

Dắt xe đạp chở cháu qua đường đúng 'điểm mù' xe tải, người phụ nữ bị bánh xe cán trúng thương tâm

Theo Người đưa tin Chủ nhật, ngày 13/09/2020 16:13 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Do di chuyển qua đúng "điểm mù" của xe tải, cả người phụ nữ và cháu bé đã bị xe cán trúng. Cháu bé may mắn thoát chết, bò ra từ gầm xe.
Bình luận 0

Clip: Người phụ nữ dắt xe đạp qua đúng "điểm mù" xe tải, bị bánh xe cán trúng thương tâm

Theo đó, đoạn clip được trích xuất từ camera giám sát hiển thị thời gian khoảng 16h ngày 12/9 cho thấy cảnh một chiếc xe tải cỡ lớn đang di chuyển từ đường nhánh ra đường lớn, dừng tại nút giao để chờ nhập làn. Trong lúc chiếc xe tải đang dừng thì một người phụ nữ trung niên dắt bộ xe đạp đi đến, phía yên sau của xe có chở 1 cháu nhỏ khoảng 1 - 2 tuổi.

Do người phụ nữ dắt xe qua đúng "điểm mù" tại mũi xe tải, tài xế không thể quan sát nên đã lái xe cán trúng. Cả người phụ nữ và cháu nhỏ ngã xuống đường, nằm hoàn toàn dưới gầm xe tải. May mắn, cháu bé dù lọt dưới gầm xe nhưng sau đó vẫn có thể tự bò ra ngoài và đi lại bình thường.

Tuy nhiên, đoạn clip cho thấy người phụ nữ đã bị bánh xe cán qua người. Tài xế xe tải đã dừng xe để chạy xuống xem xét, kéo người phụ nữ từ gầm xe ra ngoài. Có thể thấy lúc này nữ nạn nhân đã hoàn toàn bất động.

Dắt xe đạp chở cháu qua đường đúng điểm mù xe tải, người phụ nữ bị bánh xe cán trúng thương tâm - Ảnh 1.

Người phụ nữ bị cháu nhỏ cán trúng - Ảnh cắt từ clip


Dắt xe đạp chở cháu qua đường đúng điểm mù xe tải, người phụ nữ bị bánh xe cán trúng thương tâm - Ảnh 2.

Cháu bé dù lọt dưới gầm xe nhưng sau đó vẫn có thể tự bò ra ngoài và đi lại bình thường- Ảnh cắt từ clip

 Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Hiện tại vẫn chưa biết tình hình sức khoẻ của 2 nạn nhân trong vụ việc. Đây cũng chính là bài học lớn dành cho những người tham gia giao thông phải đặc biệt chú ý khi đi sát xe ô tô bất kể xe đang dừng hay chạy bởi "điểm mù" của xe là vị trí tài xế không thể quan sát, cực kỳ dễ xảy ra tai nạn.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem