Chủ đề nóng

Vòng giấy đeo tay trong phiên tòa Johnny Depp và Amber Heard được bán với giá "khủng"

Thứ bảy, ngày 04/06/2022 10:18 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Khán giả được phép tham dự trực tiếp phiên tòa giữa Johnny Depp và Amber Heard đã bán đấu giá những chiếc vòng đeo tay - vé vào cửa của mình.
Bình luận 0

Theo New York Post, một số khán giả tham dự phiên tòa xét xử tội phỉ báng giữa Johnny Depp và Amber Heard ở Fairfax County, Virginia hiện đang rao bán vòng tay bằng giấy của họ trực tuyến. Cảnh sát trưởng tại tòa án Quận Fairfax đã phân phát vòng giấy đeo cổ tay như một biện pháp kiểm soát đám đông tại phiên tòa được công khai, thu hút một lượng lớn người quan tâm tới vụ tranh chấp pháp lý Johnny Depp và Amber Heard.

Vòng giấy đeo tay trong phiên tòa Johnny Depp và Amber Herd được bán với giá "khủng" - Ảnh 1.

Vòng giấy đeo tay vào phiên tòa Amber Heard và Johnny Depp có giá 5000 USD. Ảnh: NY Post

Một chiếc dây đeo tay màu cam sẽ có giá 500 USD, trong khi chiếc màu xanh lam đang được bán với giá gần 5.000 USD.

Chiếc vòng xanh này bắt đầu được sử dụng từ ngày 23/5. "Đây là chiếc vòng tay được sử dụng để vào một trong những ngày cuối cùng của phiên tòa xét xử Johnny Depp ngày 26/5/2022. Chiếc vòng này có số thứ tự là 77 để xếp hàng vào phòng xử án. Chiếc vòng đeo tay này vô giá bởi nó là một phần của lịch sử văn hóa đại chúng", người bán viết.

Một chiếc vòng tay màu trắng từ ngày 16 của phiên tòa đã có 6 người đấu giá. "Tôi phải chầu chực hàng giờ bên ngoài tòa án để giành lấy một chỗ ngồi cho khán giả để xem trực tiếp phiên tòa Johnny Depp và Amber Heard", chủ nhân chiếc vòng nói thêm.

Phiên tòa giữa Amber Heard và Johnny Depp là sự kiện văn hóa đại chúng

Vụ kiện của Amber Heard và Johnny Depp diễn ra từ hồi đầu tháng 5 và phần thắng đã nghiêng về nam diễn viên Cướp biển vùng Caribe. Bồi thẩm đoàn nhận thấy rằng, Amber Heard đã nói xấu Johnny Depp trên tờ The Washington Post và Johnny Depp đã phỉ báng Amber Heard bằng một tuyên bố mà luật sư của anh đưa ra.

Vòng giấy đeo tay trong phiên tòa Johnny Depp và Amber Herd được bán với giá "khủng" - Ảnh 2.

Johnny Depp chiến thắng vụ kiện phỉ báng với Amber Heard. Ảnh: NY Post

Bồi thẩm đoàn tuyên bố, Johnny Depp sẽ nhận 15 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại. Bồi thẩm đoàn chỉ trao cho Amber Heard 2 triệu USD tiền bồi thường cho những thiệt hại mà cô gánh chịu. Trước đó, Johnny Depp đòi bồi thường thiệt hại 50 triệu USD và Amber Heard đòi 100 triệu USD.

Sau khi thắng kiện, Johnny Depp viết trên trang cá nhân: "Sáu năm trước, cuộc sống của tôi, cuộc sống của các con tôi, cuộc sống những người thân thiết nhất với tôi, những người luôn ủng hộ và tin tưởng tôi, đã mãi mãi thay đổi trong chớp mắt... Sáu năm sau, bồi thẩm đoàn đã trả lại cuộc đời cho tôi. Tôi thực sự biết ơn".

Còn Amber Heard cho rằng, phán quyết của tòa "là bước lùi của quan điểm bạo lực với phụ nữ cần được xem xét một cách nghiêm túc" và đang lên kế hoạch kháng kiện. Nhiều chuyên gia tại Mỹ nhận định, mức độ ồn ào của vụ kiện có thể để lại hệ quả lâu dài với những nạn nhân của bạo hành gia đình, dù kết quả nghiêng về phe nào.


Phương Việt (New York Post)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem