Chủ đề nóng

Amber Heard có đủ 10,35 triệu USD để trả cho Johnny Depp?

Phương Việt Thứ sáu, ngày 03/06/2022 06:22 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nếu không thể thanh toán ngay lập tức thì Amber Heard cũng có thể chọn phương án xin khất nợ Johnny Depp và trả bằng các khoản thu nhập trong tương lai.
Bình luận 0

Theo Independent, trên chương trình The Today Show, luật sư của Amber Heard cho biết, nữ diễn viên sẽ không thể trả 10,35 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại theo phán quyết của bồi thẩm đoàn tại phiên tòa xét xử phỉ báng với chồng cũ.

Tại phiên tòa, Terence Dougherty, giám đốc điều hành kiêm cố vấn chung của Liên đoàn Tự do Dân sự Mỹ (ACLU) nói rằng, Amber Heard đang gặp khó khăn về tài chính. Chuyên gia trong ngành giải trí Kathryn Arnold cũng làm chứng rằng Heard đã mất khoản thu nhập có thể lên tới 50 triệu USD do những tác động tiêu cực từ cuộc chiến pháp lý đang diễn ra của cô với Johnny Depp.

Theo một số trang theo dõi thu nhập của ngôi sao, tài sản ròng của Amber Heard hiện tại chỉ rơi vào khoảng từ 2,5 triệu USD tới 8 triệu USD. Ngoài ra, cô sở hữu một số bất động sản và đồ trang sức có giá trị.

Amber Heard có đủ 10,35 triệu USD để trả cho Johnny Depp? - Ảnh 1.

Hình ảnh của Amber Heard tại phiên tòa. (Ảnh: Court TV).

"Bất cứ khi nào, bất kỳ ai tuyên bố không có khả năng trả tiền theo phán quyết, bên thắng kiện có quyền khai thác sâu vào đời tư của bên thua. Johnny Depp có khả năng sẽ được quyền xem hồ sơ tài chính và thậm chí nhận thế chấp của Amber Heard", Duncan Levin, một cựu công tố viên liên bang Manhattan hiện là luật sư bào chữa hình sự giải thích.

Nếu không thể thanh toán ngay lập tức thì Amber Heard cũng có thể chọn phương án xin khất nợ và trả bằng các khoản lương trong tương lai. Tuy nhiên, nữ diễn viên phải đóng một khoản thế chấp theo yêu cầu của tòa.

Amber Heard liệu có khả năng trả tiền cho Johnny Depp?

Tuy nhiên, cũng có khả năng Amber Heard sẽ không phải đóng phạt. Theo Daily Beast, nữ diễn viên có quyền nộp đơn kháng kiện và có thể được giảm án hoặc không phải chi tiền nếu chiến thắng. Điều kiện để kháng cáo là cô phải có đủ 10,35 triệu USD để thế chấp trước tòa rồi mới có đủ tư cách nộp đơn.

Bên cạnh đó, một điều kiện nữa, tuy khó lòng xảy ra đó là phía Johnny Depp có khả năng xin miễn hình phạt cho Amber Heard. Một số chuyên gia chỉ ra rằng, Amber Heard còn một cách cuối cùng nếu không thể nộp tiền. Theo đó, nữ diễn viên có quyền xin phá sản và xóa bỏ khoản phạt 10,35 triệu USD phí bồi thường thiệt hại. Tuy nhiên, Heard sẽ vẫn phải nộp 350.000 USD phí bồi thường trừng phạt, theo luật của bang Virginia.

Sau khi nghe kết quả của tòa, Amber Heard nói cô đau lòng nhưng trên hết là thất vọng vì bản án. Trong khi đó, Johnny Depp được thấy là đang thư giãn trong một quán rượu ở Newcastle với ca sĩ Sam Fender. Depp nói anh thấy bình yên sau khi trải qua sáu tuần kiện tụng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem