Chủ đề nóng

Hé lộ tung tích người đàn ông có vợ lừa tình, tiền 7 phụ nữ

Quỳnh Nguyễn Thứ năm, ngày 08/10/2020 15:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ông Tống Anh S phủ nhận việc đã được cơ quan công an liên hệ nhiều lần, đồng thời né tránh khi được hỏi về chuyện bị tố lừa tình, chiếm đoạt 2,5 tỷ đồng của 7 người phụ nữ.
Bình luận 0

Liên quan đến vụ việc Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.Hà Nội (PC02) phát đi thông báo truy tìm Tống Anh S (SN 1979, quê Thanh Hóa, thường trú tại huyện Thanh Oai, TP Hà Nội) để xác minh đơn tố cáo hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 7 người phụ nữ.

Ngày 8/10, theo số điện thoại được cho là của ông S do các nạn nhân cung cấp, PV đã có cuộc trao đổi trực tiếp với người đàn ông này. Theo đó, đầu dây bên kia xác nhận mình là Tống Anh S và đã tiếp nhận thông tin mình bị PC02 truy tìm trên toàn quốc qua tin tức đăng tải trên báo chí.

Ông S cho biết, ngày 30/6 ông có nhận được giấy mời đến trụ sở PC02 để làm việc. Lúc đó, ông đang ở Bái Đính (Ninh Bình), công việc rất bận nên không thể đến trực tiếp mà đã gọi điện cho một Điều tra viên PC02 để hỏi về nội dung cần phối hợp làm việc với cơ quan chức năng là gì. 

"Khoảng 1 tuần sau, khi điều tra viên đó gọi điện lại thì tôi vẫn bảo đang chưa thu xếp được công việc để về. Anh ấy có việc gì cần trao đổi thì về thẳng đây, chi phí đi lại nếu ngại thì tôi sẽ lo… Không phải nhiều lần mời tôi lên làm việc mà chỉ 1 lần nhận được giấy mời như vậy" - ông S khẳng định. 

Hé lộ tung tích người đàn ông có vợ lừa tình, tiền 7 phụ nữ  - Ảnh 2.

Người đàn ông bị "tố" lừa tình 7 phụ nữ, chiếm đoạt 2,5 tỷ đồng Tống Anh S.

Cũng theo ông S, mới đây, khi được bạn bè gửi cho hình ảnh văn bản thông báo truy tìm, ông đã lập tức gọi điện cho Điều tra viên PC02 đã trao đổi trước đó để xác minh nội dung này. Đáp lại, Điều tra viên này không trả lời mà chỉ bảo thu xếp công việc về trụ sở PC02 làm việc trực tiếp. 

"Tôi gọi lại lần 2 để hỏi lại tờ giấy ấy thể hiện nội dung cụ thể như thế nào. Nếu cơ quan công an phát thông điệp đó đi thì xác nhận để tôi còn có hướng để làm việc. Nếu không phải thì tôi muốn báo để cơ quan công an biết có người làm giả thông báo này nhưng Điều tra viên tiếp tục tắt điện thoại" - ông S nói. 

Khi PV đề cập đến việc cơ quan công an đang tiếp nhận đơn trình báo của 7 người phụ nữ tố cáo đích danh ông S lừa tình, lừa đảo chiếm đoạt tổng số tiền hơn 2,5 tỷ đồng, ông có thể tự khẳng định mình không lợi dụng tình cảm, không lừa gạt chuyện tiền bạc của những người phụ nữ này không? 

Đáp lại, ông S từ chối trả lời và cho hay, bản thân đang làm việc tại một công trình ở Thanh Hoá, tất cả mọi việc có liên quan đến bản thân ông hãy để cho cơ quan công an xác minh, làm rõ. "Đúng sai đến đâu thì cứ theo pháp luật" - ông S nói. 

Hé lộ tung tích người đàn ông có vợ lừa tình, tiền 7 phụ nữ  - Ảnh 3.

Với cùng một chiêu bài tán tỉnh qua web hẹn hò, người đàn ông có vợ lừa dối nhiều phụ nữ một lúc.

Như Dân Việt đã thông tin, thời gian vừa qua, PC02 phát đi thông báo truy tìm ông S trên toàn quốc để điều tra, xác minh đơn tố cáo hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. 

Trước đó, PC02 nhận được đơn trình báo của 7 người phụ nữ ở nhiều tỉnh, thành phố, tự nhận mình là nạn nhân đã bị S dụ dỗ, cho vay tổng số tiền hơn 2,5 tỷ đồng. 

Theo nội dung tố cáo của các nạn nhân, qua trang web ehenho.vn và Hội những người độc thân tại Hà Nội, ông Tống Anh S đã chủ động làm quen với phụ nữ với nick name: Tuankiet và nick name Dũng với cùng mục đích ban đầu hẹn hò tình cảm yêu đương nam nữ. Sau đó, lợi dụng lòng tin, sự tín nhiệm của các người tình, S lừa đảo, chiếm đoạt tổng số tiền 2,5 tỷ đồng, đồng thời khiến 3 nạn nhân mang thai.

Tuy nhiên, trong quá trình điều tra, xác minh vụ việc, ông S đã bỏ đi khỏi nơi cư trú. Dù nhiều lần được cơ quan công an mời lên làm việc, S đều không phối hợp.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem