Chủ đề nóng

Hà Nội sắp công bố chỉ số cải cách hành chính năm 2022

PV Thứ ba, ngày 21/03/2023 11:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
UBND TP Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 91 về tổ chức Hội nghị công bố kết quả Chỉ số cải cách hành chính năm 2022 đối với các sở, cơ quan tương đương sở và UBND các quận, huyện, thị xã.
Bình luận 0

Theo kế hoạch, căn cứ thực hiện Kế hoạch số 282/KH-UBND ngày 28/10/2022 của UBND Thành phố về việc triển khai xác định Chỉ số cải cách hành chính năm 2022 đối với các sở, cơ quan tương đương sở và UBND các quận, huyện, thị xã, UBND Thành phố ban hành kế hoạch tổ chức Hội nghị công bố kết quả Chỉ số cải cách hành chính năm 2022 đối với các sở, cơ quan tương đương sở và UBND các quận, huyện, thị xã.

Khi nào Hà Nội công bố chỉ số cải cách hành chính năm 2022? - Ảnh 1.

Hà Nội dự kiến công bố chỉ số cải cách hành chính năm 2022 trong tháng 3/3023. Ảnh: HNM

Hội nghị dự kiến diễn ra trong tháng 3/3023. Tại hội nghị các đại biểu sẽ được xem phóng sự truyền hình về cải cách hành chính, tập trung về hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai công tác cải cách hành chính, các mô hình, sáng kiến, kinh nghiệm hay, kết quả đạt được trong cải cách hành chính góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố.

Đồng thời nghe tham luận của một số cơ quan, đơn vị. Sau khi công bố Chỉ số cải cách hành chính, là phần khen thưởng đối với một số cơ quan, đơn vị dẫn đầu và có tiến bộ vượt bậc trong công tác này.

Để phục vụ công tác tổ chức hội nghị, UBND TP Hà Nội đề nghị Sở Nội vụ chỉ đạo Ban Thi đua - Khen thưởng triển khai công tác khen thưởng: Đề xuất đơn vị nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố, triển khai thủ tục theo quy định, tham mưu, tổ chức trao Bằng khen tại hội nghị.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem