×
Chuyên mục
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Thế giới
  • Nhà nông
  • Hội và Cuộc sống
  • Đại đoàn kết dân tộc
  • Kinh tế
  • Thể thao
  • Văn hóa - Giải trí
  • Xã hội
  • Bạn đọc
  • Nhà đất
  • Media
  • Chuyển động Sài Gòn
  • Pháp luật
  • Dân Việt trò chuyện
  • Gia đình
  • Đông Tây - Kim Cổ
  • Hà Nội hôm nay
  • Radio Nông dân
  • Doanh nghiệp
  • Clip
  • Infographic
  • Emagazine
  • Tin mới
  • Tin nóng
Các trang liên quan
  • etime
  • Trang trại Việt
  • Làng cười
  • favicon Thế giới tiếp thị
  • Dân Việt Media
  • Tâm hồn làng Việt
  • TÒA SOẠN
  • ĐẶT BÁO
  • QUẢNG CÁO

Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

Đường dây nóng: 0857.835.666

Liên hệ quảng cáo: 0329298892

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .

  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • ×

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Email

Họ và tên

Mật khẩu

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

    Dân Việt
    Etime Trang trại Việt Thế giới tiếp thị Dân Việt Media
    Đăng nhập

    |
    Đăng xuất
    • Tin tức
    • Thế giới
    • Nhà nông
    • Hội và Cuộc sống
    • Kinh tế
    • Nhà đất
    • Thể thao
    • Pháp luật
    • Văn hóa - Giải trí
    • Xã hội
    • Bạn đọc
    • Media
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Gia đình
    • x
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
      Xem thêm
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      Xem thêm
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
      Xem thêm
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
      Xem thêm
    • Đại đoàn kết dân tộc
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
      Xem thêm
    • Nhà đất
      • Chính sách
      • Địa ốc
      • Dự án
      • Kiến trúc
      • Vật liệu mới
      Xem thêm
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
      Xem thêm
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      Xem thêm
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
      Xem thêm
    • Xã hội
      • Y tế
      • Giáo Dục
      • Lao động việc làm
      • Nhịp sống trẻ
      • Du lịch
      Xem thêm
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
      Xem thêm
    • Media
      • Video
      • Ảnh
      • Photo story
      • Dân Việt với Thu vàng
      Xem thêm
    • Chuyển động Sài Gòn
      • Dân sinh
      • Kinh doanh
      • Sống vui
      Xem thêm
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
      Xem thêm
    • Giảm nghèo nông thôn
      • Giảm nghèo thông tin
      • Giảm nghèo đa chiều
      • Dạy nghề - Việc làm
      Xem thêm
    • Radio Nông dân
      • Nhịp sống nông thôn mới
      • Nông dân mới
      • Về làng
      • Ký ức làng
      Xem thêm
    • Dân Việt trò chuyện
    • Doanh nghiệp
    • Tăng trưởng xanh
    • Clip
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    • Về trang chủ
    Dân Việt
    • Search
    • Account
    • Aa
    • Aa+

    Chủ đề nóng

    Cơ sở chế biến chân gà, vịt bốc mùi ở Bắc Ninh
    Vụ cháy thảm khốc chung cư ở Hồng Kông
    "Nỗi buồn chiến tranh" được vinh danh và những tranh cãi
    Gương mặt vàng SEA Games 33
    Độc - lạ SEA Games, bi - hài SEA Games
    Vụ án gây rúng động tại Lạng Sơn
    Thủ tướng đối thoại với nông dân năm 2025
    Xét xử hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh vlogs...
    SEA Games 33
    "Giải mã" cơ chế đột phá thu hút nhân tài theo Kết luận 205
    Kinh tế
    • Đầu tư - Tài chính
    • Thị trường
    • Năng lượng mới
    • Giao thông - Xây dựng
    • Danviet.vn
    • Kinh tế
    • Đầu tư - Tài chính
    • Thị trường
    • Năng lượng mới
    • Giao thông - Xây dựng
    Thứ năm, ngày 23/02/2023 06:30 GMT+7

    Khi nào tăng giá điện bán lẻ và tăng bao nhiêu %?

    + aA -
    An Linh Thứ năm, ngày 23/02/2023 06:30 GMT+7
    Dân Việt trên  
    Câu chuyện tăng giá điện đang thu hút sự quan tâm của hàng chục triệu người dân và hàng triệu doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp tiêu dùng nhiều điện. Nhiều phỏng đoán, giá điện bán lẻ bình quân 2023 có thể được tăng trong quý II khi các kết quả kiểm toán được làm rõ.
    Chia sẻ lên Facebook
    Chia sẻ
    Bình luận 0
    Dân Việt trên  

    Trong quý II có giá điện bán lẻ bình quân?

    Theo giới chuyên gia, chắc chắn giá điện bán lẻ bình quân năm 2023 sẽ được điều chỉnh tăng khi giữ ổn định từ quá lâu (năm 2019) và khi Chính phủ cho tăng khi khung giá điện bán lẻ bình quân mức tối thiểu 220 đồng/kWh (từ mức 1606,22 đồng, lên mức 1.826,22 đồng, tương ứng 13,7%); mức tối đa hơn 538 đồng/kWh (từ mức 1.906,09 đồng lên 2.444,09 đồng/kWh, tương ứng tăng 28,2%).

    Với khung tăng từ 220 đồng - 538 đồng, tương ứng 13,7-28,2%, theo nhiều chuyên gia, giá điện bán lẻ bình quân năm 2023 có thể tăng từ hai con số, vẫn nằm trong khung giá được phép, điều này nhằm đảm bảo cho EVN và các doanh nghiệp điện cân đối tài chính năm 2023.

    Khi nào tăng giá điện bán lẻ và tăng bao nhiêu %? - Ảnh 1.

    Người dân, doanh nghiệp đang rất quan tâm đến giá điện bán lẻ bình quân năm 2023 sẽ tăng ra sao? (Ảnh minh hoạ)

    Trước đó, đầu tháng 2/2023, Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN) đã công bố số lỗ ước tính cả năm 2022 là khoảng 28.876 tỷ đồng, giảm khoảng 2.124 tỷ đồng so với ước tính trước đó (31.000 tỷ đồng), làm cơ sở để Bộ Công Thương và các cơ quan kiểm toán rà soát, đánh giá.

    Trong trường hợp năm 2023, nếu giá điện bán lẻ bình quân không được điều chỉnh, EVN ước số lỗ dự kiến năm nay có thể lên đến gần 65.000 tỷ đồng, riêng 6 tháng năm 2023 số lỗ có thể trên 44.000 tỷ đồng.

    Tổng lỗ luỹ kế 2 năm 2022-2023 của EVN ước tính khoảng 94.000 tỷ đồng (tương đương 4 tỷ USD). Như vậy, cùng với số lỗ lớn và khung giá điện bán lẻ bình quân được tăng, chắc chắn việc tăng giá bán lẻ điện bình quân năm 2023 không thể tránh khỏi.

    Theo nguồn tin từ EVN hiện cơ quan này đã có tính toán giá điện bán lẻ bình quân cho năm 2023 và đang chờ các cơ quan chức năng xem xét.

    Trước đó, Bộ Công Thương cũng đôn đốc EVN khẩn trương hoàn thành xây dựng phương án giá bán lẻ điện bình quân cho năm 2023 trên cơ sở cân nhắc kỹ càng, tránh các tác động trực tiếp đến đời sống người dân, nền kinh tế.

    Tuy nhiên, EVN sẽ phải được kiểm toán hoạt động năm 2022 và được kiểm tra, đánh giá của các Bộ, cơ quan ngang Bộ. Khi các phương án kinh doanh, kết quả và giá bán điện năm 2023 trình lên các cấp có thẩm quyền quyết định, Bộ Công Thương sẽ phải căn cứ vào các kết quả kiểm toán năm 2022 và rà soát, kiểm tra phương án giá bán lẻ điện năm 2023 mới quyết định phê duyệt giá điện bán lẻ bình quân năm 2023.

    Theo nguồn tin của Bộ Công Thương, sớm nhất cũng phải trong quý II, muộn là cuối quý II/2023 mới có phương án giá điện bán lẻ mới, bởi thời gian kiểm toán và rà soát kết quả sẽ mất khá nhiều thời gian. Nếu trong trường hợp đó, có thể EVN sẽ phải gánh thêm khoản lỗ của 6 tháng đầu năm 2023.  

    Ngoài thời điểm tăng giá điện bán lẻ, tỷ lệ tăng giá điện bán lẻ cũng ảnh hưởng đến thời gian thực thi. Theo Quyết định 24/2017 về cơ chế điều chỉnh giá bán lẻ điện bình quân, giá điện bình quân được điều chỉnh dựa trên biến động đầu vào của tất cả các khâu phát điện, truyền tải điện, phân phối - bán lẻ điện. 

    Nếu tăng từ 3-5% giá bán lẻ điện bình quân, EVN được thẩm quyền tăng giá điện. Trong đó, nếu giá điện tăng từ 3-5%, EVN được quyền tăng giá điện, sau đó báo cáo Bộ Công Thương, giá điện tăng từ 5-10%, EVN phải xin ý kiến Bộ Công Thương cấp thuận; trên 10%, thẩm quyền quyết định tăng giá điện thuộc về Thủ tướng Chính phủ.

    Nếu giá điện bán lẻ bình quân tăng cao, chắc chắn sẽ phải qua các bước và quy trình xét duyệt rất nghiêm túc và điều này ảnh hưởng đến tiến độ áp dụng giá điện bán lẻ bình quân vào thực tế.

    Tăng bao nhiêu là phù hợp?

    Theo chuyên gia từ Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), với số lỗ lớn, chi phí nguyên liệu (khí, than) tăng mạnh trong thời gian qua, cho thấy giá điện bắt buộc phải tăng bởi từ năm 2019 cho đến nay, giá điện vẫn ở ngưỡng 1.864,44 đồng/kWh, trong khi giá than và khí đang ở trạng thái thị trường cạnh tranh.

    Số liệu của Tổng cục Hải quan cho thấy, giá than các loại nhập về Việt Nam trong năm 2019 là khoảng 86,5 USD/tấn (tương đương 2 triệu đồng), đến năm 2022, giá than các loại nhập về Việt Nam là khoảng 224 USD/tấn (tương đương 5 triệu đồng), mức tăng giá bình quân là 150%, trong khi đó giá điện vẫn chịu sự neo giá.

    "Nếu giữ ổn định giá điện để đảm bảo các chỉ tiêu tăng trưởng, lạm phát, sẽ ảnh hưởng đến ngành điện, EVN sẽ không có năng lực tài chính để xây dựng các dự án điện cho tương lai, và ảnh hưởng lớn đến khả năng cung cấp điện cho trung và dài hạn", vị chuyên gia từ VCCI nói.

    Theo ông Nguyễn Tiến Thoả, Chủ tịch Hội thẩm định giá Việt Nam, giá điện phải tăng khoảng 15% so với giá bán lẻ hiện hành mới có thể đảm bảo đủ các yếu tố bù chi phí, giúp EVN cân bằng tài chính. Tuy nhiên, con số 15% này sẽ ảnh hưởng đến các chỉ số kinh tế vĩ mô (lạm phát) và doanh nghiệp. Nếu vậy phải có phương án tăng giá điện hai đợt, chia đều cho 6 tháng 7-8%.

    "Đợt 1 có thể điều chỉnh luôn vào tháng 3/2023. Trong trường hợp cuối năm tình hình kinh tế vĩ mô ổn định, lạm phát vẫn kiểm soát tốt và kinh tế phục hồi thì có thể thực hiện điều chỉnh giá đợt 2", ông Thoả nói.

    Theo ông Thoả, việc EVN cho biết lỗ lớn trong năm 2022 và dự báo lỗ 2023 nếu giá điện không tăng, vẫn chưa phải là yếu tố quan trọng để tăng giá điện mà số lỗ này phải được kiểm toán, làm rõ cái nào lỗ do giá, cái nào do nguyên nhân khác. 

    "Lỗ do giá thì chúng ta phải xem xét, còn nguyên nhân khác thì phải loại trừ khi tính toán mức tăng của giá điện", ông Thoả nhấn mạnh.

    • Tăng giá điện vì than tăng giá 600%: Bài học chọn bỏ và nỗi lo cho nhiệt điện than

      Tăng giá điện vì than tăng giá 600%: Bài học chọn bỏ và nỗi lo cho nhiệt điện than

    Hiện, giá điện bán lẻ bình quân vẫn được áp dụng từ tháng 3/2019 cho đến nay ở mức 1.864,44 đồng một kWh. Nếu trong trường hợp giá điện tăng 15%, tương ứng tăng khoảng 279,6 đồng/ kWh, đây sẽ là lần tăng giá cao thứ 2 từ năm 2009 cho đến nay (trước đó tháng 3/2011, giá điện bán lẻ bình quân đã tăng 17,4% so với cùng kỳ 2010, mức tăng kỷ lục từ đó cho đến nay".

    Từ 2011 cho đến tháng 3/2019, giá điện bán lẻ chỉ được điều chỉnh khoảng từ 5-8,3%, lần lượt vào các năm 2011, 2012, 2013, 2015 và 2019. Từ 2019 cho đến nay, giá điện bán lẻ bình quân được giữ ở mức 1.864 đồng/ kWh.

    Theo các chuyên gia, phương án tăng giá điện có thể sẽ được cân nhắc khi cơ quan chức năng kiểm toán xong các chi phí, kinh doanh của EVN, sẽ được cân nhắc kỹ hoặc có thể sẽ chỉ một con số để đảm bảo lợi ích cho toàn nền kinh tế cũng như cải tổ hoạt động của EVN.

    • Bộ Công Thương nói gì về khoản lỗ khủng của EVN và việc tăng giá điện?

      Bộ Công Thương nói gì về khoản lỗ khủng của EVN và việc tăng giá điện?
       02/02/2023 21:58

    • EVN lỗ khủng, muốn tăng giá điện bán lẻ sau gần 5 năm nằm “bất động”?

      EVN lỗ khủng, muốn tăng giá điện bán lẻ sau gần 5 năm nằm “bất động”?
       01/02/2023 18:00

    • Tăng giá điện vì than tăng giá 600%: Bài học chọn bỏ và nỗi lo cho nhiệt điện than

      Tăng giá điện vì than tăng giá 600%: Bài học chọn bỏ và nỗi lo cho nhiệt điện than
       16/12/2022 10:47

    Popup Image
    ×
    Chia sẻ
    Từ khóa:
    • cơ quan chức năng
    • giá bán lẻ
    • bán lẻ điện
    • giá bán lẻ điện
    • điện lực việt nam
    • Bộ Công Thương
    • tập đoàn điện lực việt nam
    • giá bán lẻ điện bình quân
    • tăng giá điện
    • điều chỉnh giá
    • 6 tháng đầu năm
    • cấp có thẩm quyền
    • phương án kinh doanh
    • xin ý kiến
    • cơ quan ngang Bộ
    Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

    Tin cùng chuyên mục

    Xem thêm
    Bộ Tài chính: Giảm thu 11.800 tỷ đồng thuế hộ, cá nhân kinh doanh mỗi năm với ngưỡng miễn thuế 500 triệu đồng

    Bộ Tài chính: Giảm thu 11.800 tỷ đồng thuế hộ, cá nhân kinh doanh mỗi năm với ngưỡng miễn thuế 500 triệu đồng

    Dòng tiền hôm nay (5/12): Thị trường “xanh vỏ, đỏ lòng”, VIC trở thành 'điểm gánh' chỉ số Vn-Index

    Dòng tiền hôm nay (5/12): Thị trường “xanh vỏ, đỏ lòng”, VIC trở thành "điểm gánh" chỉ số Vn-Index

    Giá vàng hôm nay mới nhất (5/12) tăng vọt: Người dân lại xếp hàng xuyên trưa, chợ đen hạ giá 'kịch sàn'

    Giá vàng hôm nay mới nhất (5/12) tăng vọt: Người dân lại xếp hàng xuyên trưa, chợ đen hạ giá "kịch sàn"
    41

    Giá vàng hôm nay (5/12): Vàng SJC tiếp đà giảm mạnh từ đỉnh nhưng sẽ sớm hồi phục?

    Giá vàng hôm nay (5/12): Vàng SJC tiếp đà giảm mạnh từ đỉnh nhưng sẽ sớm hồi phục?

    Đường sắt Cát Linh - Hà Đông áp dụng thẻ vé không dùng tiền mặt, thuận tiện hơn cho hành khách

    Đường sắt Cát Linh - Hà Đông áp dụng thẻ vé không dùng tiền mặt, thuận tiện hơn cho hành khách

    Nhà khoa học quốc tế nói gì về tình trạng ô nhiễm đến ngạt thở tại Hà Nội?

    Nhà khoa học quốc tế nói gì về tình trạng ô nhiễm đến ngạt thở tại Hà Nội?

    Tỷ giá USD/VND hôm nay 5/12: Giao dịch biên độ hẹp

    Tỷ giá USD/VND hôm nay 5/12: Giao dịch biên độ hẹp

    Tin nổi bật

    Giá vàng hôm nay mới nhất (4/12) tiếp đà 'lao dốc': Nhà vàng 'mạnh tay' bán ra, người dân xếp hàng xuyên trưa

    Giá vàng hôm nay mới nhất (4/12) tiếp đà "lao dốc": Nhà vàng "mạnh tay" bán ra, người dân xếp hàng xuyên trưa

    Giá vàng hôm nay 4/12, vàng SJC và nhẫn tiếp tục giảm sâu theo hướng điều chỉnh của thế giới. Nhà vàng tiếp tục bán số lượng lớn và cảnh xếp hàng của người dân lại tái diễn.

    Giá vàng hôm nay (5/12): Vàng SJC tiếp đà giảm mạnh từ đỉnh nhưng sẽ sớm hồi phục?

    Thị trường
    Giá vàng hôm nay (5/12): Vàng SJC tiếp đà giảm mạnh từ đỉnh nhưng sẽ sớm hồi phục?

    Giá vàng hôm nay mới nhất (5/12) tăng vọt: Người dân lại xếp hàng xuyên trưa, chợ đen hạ giá "kịch sàn"
    41

    Kinh tế
    Giá vàng hôm nay mới nhất (5/12) tăng vọt: Người dân lại xếp hàng xuyên trưa, chợ đen hạ giá 'kịch sàn'

    Giá vàng hôm nay (4/12): Liên tục đảo chiều và dự báo sẽ còn tăng mạnh

    Thị trường
    Giá vàng hôm nay (4/12): Liên tục đảo chiều và dự báo sẽ còn tăng mạnh

    Hàng loạt "siêu dự án" phục vụ APEC 2027 tại Phú Quốc gấp rút đẩy nhanh tiến độ

    Kinh tế
    Hàng loạt 'siêu dự án' phục vụ APEC 2027 tại Phú Quốc gấp rút đẩy nhanh tiến độ

    Đọc thêm

    Bùng nổ cảm xúc với “Anna Karenina”: Dấu ấn rực rỡ của hợp tác văn hóa Việt - Nga
    Thế giới

    Bùng nổ cảm xúc với “Anna Karenina”: Dấu ấn rực rỡ của hợp tác văn hóa Việt - Nga

    Thế giới

    Vở ballet Anna Karenina – kiệt tác đỉnh cao của Nhà hát Ballet Hàn lâm Quốc gia Saint Petersburg mang tên Boris Eifman – đã ra mắt khán giả Hà Nội tối 3/12. Những người yêu văn hóa Nga được thưởng thức một tác phẩm tầm cỡ, từng chinh phục công chúng tại hơn 40 quốc gia. Chuyến lưu diễn của Nhà hát Ballet Eifman cũng tạo dấu ấn nổi bật trong hợp tác văn hóa giữa Việt Nam và Nga.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chồng nói đi công tác, ai ngờ bị lộ đang 'du hí' với bồ khi mắc kẹt giữa lũ
    Xã hội

    Chồng nói đi công tác, ai ngờ bị lộ đang "du hí" với bồ khi mắc kẹt giữa lũ

    Xã hội

    Một người đàn ông Malaysia nói với vợ rằng đi công tác cùng đồng nghiệp, nhưng thực tế bị phát hiện đang mắc kẹt cùng nhân tình giữa trận lũ nghiêm trọng tại Thái Lan.

    Chia sẻ Chia sẻ
    'Võ Tắc Thiên đẹp nhất màn ảnh' - mỹ nhân không tuổi làng giải trí Hoa ngữ gặp tai nạn bất ngờ, người hâm mộ lo lắng
    Văn hóa - Giải trí

    "Võ Tắc Thiên đẹp nhất màn ảnh" - mỹ nhân không tuổi làng giải trí Hoa ngữ gặp tai nạn bất ngờ, người hâm mộ lo lắng

    Văn hóa - Giải trí

    "Mỹ nhân không tuổi" Lưu Hiểu Khánh gặp tai nạn khi ghi hình và khoảnh khắc “không nhận ra người quen” của bà đã khiến người hâm mộ lo lắng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem trực tiếp ĐT nữ Việt Nam vs ĐT nữ Malaysia trên kênh nào?
    Thể thao

    Xem trực tiếp ĐT nữ Việt Nam vs ĐT nữ Malaysia trên kênh nào?

    Thể thao

    ĐT nữ Việt Nam đã hoàn thành giai đoạn chuẩn bị và chiều nay, đội sẽ bước vào chiến dịch SEA Games 33. Đối thủ đầu tiên của thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ là ĐT nữ Malaysia.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tướng Nga bất ngờ chỉ trích gay gắt lực lượng tình báo vì sai lầm nghiêm trọng ở Ukraine
    Thế giới

    Tướng Nga bất ngờ chỉ trích gay gắt lực lượng tình báo vì sai lầm nghiêm trọng ở Ukraine

    Thế giới

    Thượng tướng Vladimir Chirkin - cựu Tư lệnh Lục quân Nga mới đây đưa ra bình luận thẳng thắn hiếm hoi về cuộc chiến Ukraine, chỉ trích gay gắt năng lực tình báo của Moscow trong giai đoạn đầu xung đột.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đền Cửa Ông được lập quy hoạch tu bổ quy mô lớn
    Văn hóa - Giải trí

    Đền Cửa Ông được lập quy hoạch tu bổ quy mô lớn

    Văn hóa - Giải trí

    Di tích lịch sử quốc gia đặc biệt đền Cửa Ông là trung tâm sinh hoạt văn hóa, tín ngưỡng, nơi tổ chức lễ hội truyền thống và điểm du lịch có giá trị của Quảng Ninh.

    Chia sẻ Chia sẻ
    
Công an TP.HCM mở rộng điều tra vụ cháy nhà trọ khiến 2 người tử vong, yêu cầu phường Bảy Hiền cung cấp thông tin
    Chuyển động Sài Gòn

    Công an TP.HCM mở rộng điều tra vụ cháy nhà trọ khiến 2 người tử vong, yêu cầu phường Bảy Hiền cung cấp thông tin

    Chuyển động Sài Gòn

    Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vừa có động thái mới, chuyển hướng điều tra vụ hỏa hoạn nghiêm trọng tại căn nhà cho thuê ở đường Xuân Hồng, phường Bảy Hiền (quận Tân Bình cũ) làm 2 người chết và hơn 10 người bị thương hồi cuối năm ngoái. Vụ việc đang được điều tra theo dấu hiệu tội phạm "Vô ý làm chết người".

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nông thôn Tây Bắc: Khi người Thái ở Huổi Trẳng “bỏ rừng xuống sông”
    Điện Biên Hôm Nay

    Nông thôn Tây Bắc: Khi người Thái ở Huổi Trẳng “bỏ rừng xuống sông”

    Điện Biên Hôm Nay

    Từ ngày thuỷ điện Sơn La đi vào hoạt động, người dân bản Huổi Trẳng, xã Tủa Thàng, tỉnh Điện Biên đã có cuộc sống mới. Những lão nông đã bỏ núi, xuống sông, nuôi cá lồng cho thu nhập cao. Nhiều người đã đổi đời từ nguồn lợi thuỷ sản của lòng hồ Sơn La đem lại.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Khởi tố bị can, bắt tạm giam 10 đối tượng tham gia vụ hỗn chiến do'nhìn đểu' ở tỉnh Lâm Đồng
    Pháp luật

    Khởi tố bị can, bắt tạm giam 10 đối tượng tham gia vụ hỗn chiến do"nhìn đểu" ở tỉnh Lâm Đồng

    Pháp luật

    Ngày 5/12, Công an phường Bình Thuận, tỉnh Lâm Đồng(TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận cũ) cho biết, vừa thi hành quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam 10 đối tượng tham gia vụ hỗn chiến do "nhìn đểu" gây xôn xao dư luận ở Phan Thiết.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nông thôn Tây Bắc: Sáng Nhè định hướng tái cơ cấu nông nghiệp giúp người dân có thu nhập ổn định
    Điện Biên Hôm Nay

    Nông thôn Tây Bắc: Sáng Nhè định hướng tái cơ cấu nông nghiệp giúp người dân có thu nhập ổn định

    Điện Biên Hôm Nay

    Sau khi thực hiện mô hình chính quyền địa phương hai cấp, xã Sáng Nhè, tỉnh Điện Biên bắt đầu xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế phù hợp với điều kiện thực tế. Trong giai đoạn này, xã ưu tiên tái cơ cấu nông nghiệp, chuyển sang các cây trồng chủ lực, khai thác hiệu quả quỹ đất và tận dụng nguồn vốn từ các chương trình mục tiêu quốc gia để hỗ trợ sản xuất.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đề nghị Chánh án TANDTC xây dựng tiêu chí tuyển chọn thẩm phán người ngoài để Chủ tịch nước bổ nhiệm
    Tin tức

    Đề nghị Chánh án TANDTC xây dựng tiêu chí tuyển chọn thẩm phán người ngoài để Chủ tịch nước bổ nhiệm

    Tin tức

    Chánh án Tòa án nhân dân Tối cao Nguyễn Văn Quảng đề nghị Quốc hội cho phép Chánh án chịu trách nhiệm xây dựng bộ tiêu chí để lựa chọn, trình Chủ tịch nước bổ nhiệm thẩm phán người nước ngoài cho Tòa án chuyên biệt tại Trung tâm tài chính quốc tế.

    Chia sẻ Chia sẻ
    'Hoa khôi đấu kiếm” Việt Nam cao 1m75, gương mặt xinh như thiên thần
    Thể thao

    "Hoa khôi đấu kiếm” Việt Nam cao 1m75, gương mặt xinh như thiên thần

    Thể thao

    VĐV đấu kiếm Ngô Thị Hương chuẩn bị cùng đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 33.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Vụ cháy quán ăn ở đường Trần Hưng Đạo, 4 người tử vong: Nguyên nhân khiến công tác cứu hộ gặp khó
    Chuyển động Sài Gòn

    Vụ cháy quán ăn ở đường Trần Hưng Đạo, 4 người tử vong: Nguyên nhân khiến công tác cứu hộ gặp khó

    Chuyển động Sài Gòn

    Vụ hỏa hoạn đau lòng xảy ra tại một quán ăn ở số 227 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Ông Lãnh, TP.HCM đã cướp đi sinh mạng của 4 người và làm 2 người bị thương. Nguyên nhân gây khó khăn nghiêm trọng cho công tác cứu hộ là việc căn nhà chỉ có một lối thoát nạn duy nhất hướng ra mặt tiền, bị cửa cuốn kiên cố chặn kín.

    Chia sẻ Chia sẻ
    5 năm triển khai Chương trình 1322: Những dấu ấn nổi bật
    Media

    5 năm triển khai Chương trình 1322: Những dấu ấn nổi bật

    Media

    Với sự đồng hành của cơ quan quản lý, đội ngũ chuyên gia, Chương trình Quốc gia hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa giai đoạn 2021-2030 (Chương trình 1322) đã tạo ra những thay đổi căn bản trong cộng đồng doanh nghiệp, trở thành nền tảng quan trọng cho sự phát triển kinh tế trong kỷ nguyên mới.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Sức sống mới ở xã Bằng Thành (tỉnh Thái Nguyên) nhờ Chương trình phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc
    Nhà nông

    Sức sống mới ở xã Bằng Thành (tỉnh Thái Nguyên) nhờ Chương trình phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc

    Nhà nông

    Năm 2025, Chương trình MTQG phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số đã tạo cú hích quan trọng giúp Bằng Thành chuyển mình mạnh mẽ. Từ hạ tầng giao thông, sinh kế rừng đến hỗ trợ nhà ở, nước sinh hoạt, nhiều chính sách đi vào cuộc sống, mở ra hướng phát triển bền vững cho hơn 13.000 người dân vùng cao.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ông Nguyễn Hồng Phong tái đắc cử Phó Chủ tịch Hiệp hội DN KH&CN Việt Nam
    Doanh nghiệp

    Ông Nguyễn Hồng Phong tái đắc cử Phó Chủ tịch Hiệp hội DN KH&CN Việt Nam

    Doanh nghiệp

    Tại Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam (KH&CN) nhiệm kỳ 2025–2030, ông Nguyễn Hồng Phong đã tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Phó Chủ tịch Hiệp hội. Kết quả bầu cử thể hiện sự đánh giá cao của cộng đồng doanh nghiệp KH&CN đối với những đóng góp nổi bật và vai trò dẫn dắt của ông trong thời gian qua.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đà nẵng: Nam thanh niên loạn thần ôm kính vỡ, leo mái nhà khiến khu dân cư hỗn loạn
    Tin tức

    Đà nẵng: Nam thanh niên loạn thần ôm kính vỡ, leo mái nhà khiến khu dân cư hỗn loạn

    Tin tức

    Công an phường An Khê (TP Đà Nẵng) kịp thời khống chế một nam thanh niên có biểu hiện loạn thần, ôm mảnh kính vỡ leo lên mái nhà cố thủ gây hỗn loạn khu dân cư và đe dọa an toàn người dân.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tuyến phòng thủ thép của Pháp ở Ba Vì bị quân đội Việt Nam phá nát ra sao?
    Đông Tây - Kim Cổ

    Tuyến phòng thủ thép của Pháp ở Ba Vì bị quân đội Việt Nam phá nát ra sao?

    Đông Tây - Kim Cổ

    Từng được mệnh danh là “tuyến phòng thủ thép” bảo vệ cửa ngõ Sơn Tây, cụm cứ điểm 600 Ba Vì tưởng như bất khả xâm phạm với lính Lê Dương, biệt kích Commando và pháo 105mm án ngữ. Thế nhưng chỉ trong vài giờ quyết chiến cuối năm 1951, quân đội Việt Nam đã phá nát tuyến phòng thủ này bằng chiến thuật đánh điểm – diệt viện táo bạo.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Kỳ thi ĐGNL ĐHQG-HCM 2026: Ổn định cấu trúc, tăng cường chuẩn hóa và mở rộng địa bàn thi
    Chuyển động Sài Gòn

    Kỳ thi ĐGNL ĐHQG-HCM 2026: Ổn định cấu trúc, tăng cường chuẩn hóa và mở rộng địa bàn thi

    Chuyển động Sài Gòn

    Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐHQG-HCM) khẳng định sẽ giữ vững ổn định cấu trúc bài thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) trong năm 2026, đồng thời tập trung vào hai trụ cột chiến lược: Nâng cao chất lượng kỹ thuật theo chuẩn quốc tế và mở rộng địa bàn tổ chức thi tại 15 tỉnh, thành.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xe tăng Nga siết vòng vây Myrnohrad nhưng cuộc tấn công bất ngờ kết thúc trong thảm họa
    Thế giới

    Xe tăng Nga siết vòng vây Myrnohrad nhưng cuộc tấn công bất ngờ kết thúc trong thảm họa

    Thế giới

    Ukraine cho biết, Nga đang tăng cường sử dụng thiết giáp để đẩy mạnh việc siết chặt vòng vây quanh Myrnohrad. Tuy nhiên, các đơn vị Ukraine vẫn chiến đấu quyết liệt để giữ vững hành lang rút lui cuối cùng và ngăn Moscow tiến sâu hơn vào Donetsk. Mới đây, trong một trận đánh ác liệt, Ukraine đã phá hủy 11 xe tăng và xe bọc thép của Lữ đoàn Bộ binh Hải quân số 40 của Nga.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chương trình MTQG giúp ngành giáo dục các xã ở huyện Con Cuông(cũ) vượt khó để khẳng định chất lượng
    Giáo Dục

    Chương trình MTQG giúp ngành giáo dục các xã ở huyện Con Cuông(cũ) vượt khó để khẳng định chất lượng

    Giáo Dục

    Dù còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, tình trạng thiếu giáo viên... Nhưng nhờ Chương trình MTQG phát triển giáo dục đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho các trường học, đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi mà ngành giáo dục các xã của huyện Con Cuông cũ đang từng bước chuyển mình nhằm nâng cao chất lượng giáo dục tại địa phương.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ông Sùng A Hồ  tái cử Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lai Châu
    Đại đoàn kết dân tộc

    Ông Sùng A Hồ tái cử Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lai Châu

    Đại đoàn kết dân tộc

    Ngày 5/12, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh Lai Châu tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Ông Sùng A Hồ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy được tín nhiệm tái cử Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lai Châu nhiệm kỳ 2025 - 2030.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Boutique Home Tràng Cát - Biểu tượng sống, kinh doanh bền vững tại tâm điểm kết nối phía Nam Hải Phòng
    Nhà đất

    Boutique Home Tràng Cát - Biểu tượng sống, kinh doanh bền vững tại tâm điểm kết nối phía Nam Hải Phòng

    Nhà đất

    Khi Hải Phòng phát triển mở rộng về phía Nam, bất động sản tại Tràng Cát nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư nhạy bén. Nằm giữa giao điểm của hạ tầng chiến lược, công nghiệp trọng điểm và cảng biển quốc tế, dòng sản phẩm thấp Boutique Home của dự án Happy Home Tràng Cát được xác định là biểu tượng sống, kinh doanh bền vững, đón đầu dòng dịch chuyển kinh tế mới của thành phố cảng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tin chiều 5/12: CAS im lặng, ĐT Malaysia 'đầu hàng' ĐT Việt Nam?
    Thể thao

    Tin chiều 5/12: CAS im lặng, ĐT Malaysia "đầu hàng" ĐT Việt Nam?

    Thể thao

    CAS im lặng, ĐT Malaysia "đầu hàng" ĐT Việt Nam? Messi háo hức đối đầu Muller ở chung kết MLS Cup; Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn dự lễ bốc thăm VCK FIFA World Cup 2026; Tiết lộ thời gian Alexander-Arnold phải nghỉ thi đấu; Bạn gái Ronaldo mặc bikini khoe vẻ đẹp phồn thực.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nông dân Tiến Nông “thắng lớn” nhờ vụ ớt giá cao
    Nhà nông

    Nông dân Tiến Nông “thắng lớn” nhờ vụ ớt giá cao

    Nhà nông

    Trong bối cảnh giá ớt tăng cao kỷ lục (100.000 đồng – 135.000 đồng/kg), vụ ớt của anh Đàm Văn Bản (thôn Đồng Giếng, xã Phú Lương, tỉnh Tuyên Quang) đã trở thành điểm sáng khi anh thu được tới 6 tấn ớt chỉ trong một vụ trên diện tích 1 ha. Nhờ áp dụng đầy đủ quy trình kỹ thuật và sử dụng phân bón Tiến Nông, vườn ớt của anh Bản đạt năng suất vượt trội, giúp gia đình thu lãi lớn trong năm nay.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bộ Tài chính: Giảm thu 11.800 tỷ đồng thuế hộ, cá nhân kinh doanh mỗi năm với ngưỡng miễn thuế 500 triệu đồng
    Kinh tế

    Bộ Tài chính: Giảm thu 11.800 tỷ đồng thuế hộ, cá nhân kinh doanh mỗi năm với ngưỡng miễn thuế 500 triệu đồng

    Kinh tế

    Ngày 5/12, Bộ Tài chính vừa có thông tin về một số vấn đề được dư luận, xã hội quan tâm đến lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ. Trong đó, ngưỡng doanh thu miễn thuế đối với hộ, cá nhân kinh doanh là một trong những vấn đề "nóng" suốt thời gian qua.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Dòng tiền hôm nay (5/12): Thị trường “xanh vỏ, đỏ lòng”, VIC trở thành 'điểm gánh' chỉ số Vn-Index
    Kinh tế

    Dòng tiền hôm nay (5/12): Thị trường “xanh vỏ, đỏ lòng”, VIC trở thành "điểm gánh" chỉ số Vn-Index

    Kinh tế

    Dòng tiền hôm nay (5/12) trên thị trường chứng khoán cho thấy trạng thái “xanh vỏ đỏ lòng” khi VN-Index tăng nhờ VIC bứt phá, nhưng phần lớn cổ phiếu giảm. Dòng tiền hôm nay thận trọng, tập trung vào nhóm trụ thay vì lan tỏa trên toàn thị trường.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ecopark ra mắt Central Island - “nhà giữa đảo xanh” tại đại đô thị lớn nhất Nghệ An
    Nhà đất

    Ecopark ra mắt Central Island - “nhà giữa đảo xanh” tại đại đô thị lớn nhất Nghệ An

    Nhà đất

    Biệt thự đảo là dòng sản phẩm làm nên thương hiệu của Nhà sáng lập Ecopark nhờ vào sự kết hợp nhiều yếu tố vượt trội: Cảnh quan thiên nhiên đặc sắc, đặc biệt là diện tích mặt nước tuần hoàn bao quanh các nhánh đảo, tạo ra khu compound (khép kín) riêng biệt có mặt nước là ranh giới tách biệt với các phân khu khác.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thanh Hóa: Khám sức khỏe phụ khoa và tư vấn pháp luật cho 200 lao động nữ
    Xã hội

    Thanh Hóa: Khám sức khỏe phụ khoa và tư vấn pháp luật cho 200 lao động nữ

    Xã hội

    Sáng nay (5/12), LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa phối hợp Bệnh viện Đa khoa An Việt tổ chức truyền thông pháp luật và khám chuyên khoa cho 200 nữ công nhân trên địa bàn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xe đạp Việt Nam dự SEA Games 33: Đối mặt 3 thử thách khốc liệt
    Thể thao

    Xe đạp Việt Nam dự SEA Games 33: Đối mặt 3 thử thách khốc liệt

    Thể thao

    SEA Games 33 hứa hẹn một kỳ thi đấu đầy thử thách với các điều kiện cực kỳ khắt khe từ nước chủ nhà. Chính vì vậy, việc các đại diện nữ của Xe đạp Việt Nam đẩy nhanh tốc độ tập luyện, kết hợp với việc đưa đội tuyển nam sang Thái Lan sớm, cho thấy đội tuyển xe đạp Việt Nam đang chuẩn bị một cách cực kỳ nghiêm túc và bài bản trước những thách thức khốc liệt tại SEA Games 33.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem thêm
    Tin đọc nhiều

    1

    Khách hàng Philippines đang liên hệ với doanh nghiệp xuất khẩu gạo của Việt Nam để làm một việc quan trọng này

    Khách hàng Philippines đang liên hệ với doanh nghiệp xuất khẩu gạo của Việt Nam để làm một việc quan trọng này

    2

    Hai mỹ nhân tài sắc mà Trịnh Công Sơn hết lòng yêu mến, một người là Nghệ sĩ Nhân dân qua đời đột ngột ở tuổi 53

    Hai mỹ nhân tài sắc mà Trịnh Công Sơn hết lòng yêu mến, một người là Nghệ sĩ Nhân dân qua đời đột ngột ở tuổi 53

    3

    Hoàng đế “đắng lòng” nhất lịch sử Trung Hoa: Có 127 con trai, nhưng không ai là... con ruột

    Hoàng đế “đắng lòng” nhất lịch sử Trung Hoa: Có 127 con trai, nhưng không ai là... con ruột

    4

    Nữ phó giáo sư có tên "độc, lạ" nhất năm 2025: Sinh năm 1976, hiện là Trưởng khoa trường nổi tiếng

    Nữ phó giáo sư có tên 'độc, lạ' nhất năm 2025: Sinh năm 1976, hiện là Trưởng khoa trường nổi tiếng

    5

    Rau mì chính là rau gì mà non bấn, bẻ giòn, xào ngon, trồng dễ như ăn kẹo, có một thông tin quan trọng các mẹ cần biết?

    Rau mì chính là rau gì mà non bấn, bẻ giòn, xào ngon, trồng dễ như ăn kẹo, có một thông tin quan trọng các mẹ cần biết?
    Dân Việt
    • Tòa soạn
    • Đặt báo
    • Quảng cáo
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.
    Điện thoại: (84-24) 38472263
    Email: ntnnhn@gmail.com
    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892
    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
    Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Hoài
    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
    Chung nhan Tin Nhiem Mang
    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

    Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài

    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn

    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.

    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892

    Chung nhan Tin Nhiem Mang

    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
    Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    • Chuyên mục
    • Tin mới
    • Tin nóng
    • Media