Kho thịt cho loại nước đặc biệt này, thịt thơm, không tanh, chín mềm
Kho thịt cho loại nước đặc biệt này, thịt thơm, không tanh, chín mềm
Anh Thư
Chủ nhật, ngày 05/12/2021 08:19 AM (GMT+7)
Kho thịt, đặc biệt là thịt kho tàu để thơm, mềm, không ngấy cần có bí quyết. Bạn có thể thử cho loại nước đặc biệt này khi kho thịt sẽ được món ăn như ý.
Để kho thịt ngon bạn không cần cho một giọt nước nào mà để 1 cốc nước đặc biệt này vào. Đảm bảo thịt chín mềm và thơm.
Món thịt kho tàu luôn được nhiều người ưa thích, ăn mãi không chán. Kho thịt có thể thêm trứng cút, trứng gà, nấm hương, đậu phụ... đều có hương vị rất ngon.
Phần thịt ba chỉ ngon nhất là phần sát mông của con lợn. Thịt ba chỉ chỗ này có ba lớp rỏ rệt, độ dày của mỡ và nạc bằng nhau.
Để kho thịt ngon, bạn hãy chọn những miếng thịt ba chỉ thật ngon, dùng tay sờ vào có cảm giác hơi dính, không có máu trên phần thịt, phần thịt mỡ và nạc có màu trắng và đỏ tươi sáng.
Kho thịt hãy chọn thịt ba chỉ gần sát mông là ngon nhất
Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kho thịt với bia chứ không phải cho nước. Cho bia và hầm thịt trong vòng khoảng 50 phút, bạn sẽ có món thịt kho ngon khó cưỡng.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.