Chủ đề nóng

Máy bay đâm vào núi trước ngày Lễ Tạ ơn

Thứ sáu, ngày 25/11/2011 09:44 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Vào tối trước ngày Lễ Tạ ơn, một chiếc máy bay cá nhân chở gia đình 6 người đã đâm vào núi Superstition, bang Arizona, Mỹ.
Bình luận 0

Chiếc máy bay bị đâm vào núi Superstition nổ tung , bốc cháy như quả cầu lửa không lồ. Các nhân chứng ở cách xa hàng dặm cũng nhìn thấy được. Nhà chức trách cho biết, rất ít có hy vọng tìm thấy người sống sót.

Phi công là ông bố lái chiếc máy bay hai động cơ loại nhỏ, chở ba đứa con ở độ tuổi từ 5 đến 9, và hai người lớn khác. Họ vừa kết thúc chuyến đi nghỉ và đang trên đường bay về nhà. Rất nhiều khả năng cả 6 người trên máy bay đều là người một nhà.

Chiếc máy bay này đã bay đến sân bay Falcon Field, đang trên đường trở về sân bay Safford thì bị tai nạn ở cách thành phố Phoenix, bang Arizona 100 dặm về phía đông.

Ngay 9 giờ tối hôm đó, một nhóm cứu hộ 12 người đã lên đường đến hiện trường tai nạn. Do địa hình hiểm trở và đêm tối nên phải mất 6 giờ họ mới đến nơi.

Tại hiện trường vụ tai nạn đã tìm thấy thi thể của ba đứa trẻ. Công việc tìm kiếm các thi thể nạn nhân và điều tra nguyên nhân tai nạn vẫn đang được thực hiện.

Theo DM
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem