Chủ đề nóng

Một chủ tàu cá tỉnh Kiên Giang bị UBND tỉnh Cà Mau ra quyết định xử phạt hành chính 400 triệu đồng vì lỗi gì?

Ngọc Quyên Thứ năm, ngày 26/11/2020 09:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
UBND tỉnh Cà Mau vừa có quyết định xử phạt vi phạm hành chính một chủ tàu cá ngụ ở TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang mức 400 triệu đồng vì không duy trì hoạt động thiết bị giám sát hành trình.
Bình luận 0

Ngày 25/11, thông tin từ Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau cho biết, UBND tỉnh vừa có quyết định xử phạt vi phạm hành chính một chủ tàu cá 400 triệu đồng vì không duy trì hoạt động thiết bị giám sát hành trình.

Theo đó, chủ tàu cá bị phạt là Trần Thanh Sơn (70 tuổi, ngụ TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang), ông Sơn là chủ tàu cá KG-93726-TS. 

Không duy trì hoạt động thiết bị giám sát hành trình, chủ tàu cá bị phạt 400 triệu đồng  - Ảnh 1.

Các tàu ra khơi đánh bắt hải sản có chiều dài từ 24m trở lên theo quy định đều phải bật và duy trì hoạt động liên tục của thiết bị giám sát hành trình.

Ông Sơn bị phạt vi phạm hành chính vì hành vi không duy trì hoạt động thiết bị giám sát hành trình trong quá trình hoạt động trên biển đối với tàu cá có chiều dài lớn nhất từ 24m trở lên.

Trước đó, ngày 12/11 Chi cục thủy sản tỉnh Cà Mau lập biên bản vi phạm hành chính đối với ông Sơn về hành vi trên.

Ngoài ra, UBND tỉnh Cà Mau cũng phạt bổ sung bằng hình thức tước quyền sử dụng chứng chỉ thuyền trưởng của tàu cá KG-93726-TS đối với ông Trần Tiết Hiếu, trong thời gian 9 tháng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem