Chủ đề nóng

Năm 2019, ABIC Đắk Lắk phấn đấu đạt doanh thu trên 126 tỷ đồng qua Tổng đại lý Agribank

Duy Hậu Thứ ba, ngày 15/01/2019 19:22 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều 12.1, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp Chi nhánh Đắk Lắk (ABIC Đắk Lắk) đã tổ chức Lễ ký kết giao ước thi đua năm 2019 với các Tổng đại lý - Chi nhánh Agribank khu vực Tây Nguyên (Tổng đại lý Agribank).
Bình luận 0

Báo cáo của ABIC Đắk Lắk cho biết, trong năm 2018 doanh thu phí bảo hiểm của toàn ABIC Đắk Lắk đạt hơn 133 tỷ đồng, tăng trưởng 16% so với cùng kỳ năm 2017. Trong đó thu qua các Tổng đại lý Agribank là 112,401 tỷ đồng, tăng 11,6% so với năm 2017. Hoa hồng và hỗ trợ chi trả cho các Tổng đại lý Agribank là 28 tỷ đồng; đầu tư mới tiền gửi trong kỳ thi đua tăng 53 tỷ đồng, lũy kế đạt 224,5 tỷ đồng; thực hiện bán chéo sản phẩm và huy động khách hàng ngoài đến giao dịch, gửi tiết kiệm hơn 25 tỷ đồng.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Y Biêr Niê (bìa phải) và Giám đốc ABIC Đắk Lắk Đặng Văn Liễu trao thưởng cho đơn vị hoàn thành xuất sắc giao ước thi đua.

Đến nay, ABIC Đắk Lắk đã thiết lập được 108 điểm bán hàng là các phòng giao dịch, chi nhánh và điểm giải ngân lưu động của Agribank, với sự tham gia của 1.081 đại lý viên và cũng là cán bộ thuộc hệ thống Agribank. ABIC Đắk Lắk cũng đã khen thưởng cho hàng chục đơn vị thuộc các Tổng đại lý Agribank vì đã thực hiện tốt những tiêu chí của giao ước thi đua năm 2018.

Các Tổng đại lý Agribank thực hiện ký kết giao ước thi đua năm 2019 với ABIC Đắk Lắk.

Tại lễ ký kết giao ước thi đua năm 2019, ABIC Đắk Lắk đã đưa ra nhiều chỉ tiêu thi đua. Theo đó, ABIC Đắk Lắk sẽ phấn đấu doanh thu phí bảo hiểm qua các Tổng đại lý Agribank đạt trên 126 tỷ đồng; đầu tư tiền gửi mới 39 tỷ đồng; đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả công tác bán chéo sản phẩm. Ngoài ra ABIC Đắk Lắk còn giao chỉ tiêu cho cán bộ ABIC huy động ngoài hệ thống về Ngân hàng Agribank 30 tỷ đồng. Bên cạnh những sản phẩm Bảo an tín dụng, Bảo an chủ thẻ, Bảo hiểm nhà tư nhân, Bảo hiểm ô tô - xe máy… các bên sẽ tăng cường phối hợp để triển khai hiệu quả các sản phẩm mới như bảo hiểm bò sữa tại Lâm Đồng, bảo hiểm trâu, bò tại Đắk Lắk… để phục vụ tốt hơn nhu cầu khách hàng của đôi bên.

Giám đốc ABIC Đắk Lắk Đặng Văn Liễu trao bảng tài trợ tượng trưng cho đại diện Sở Y tế Đắk Lắk.

Nhân dịp này, ABIC Đắk Lắk đã tài trợ 200 triệu đồng cho Dự án Hiện đại hóa bộ phận một cửa và trả kết quả theo cơ chế một cửa của Sở Y tế Đắk Lắk.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem