Chủ đề nóng

Nạn nhân bị bê tông rơi trúng đầu khi trú bão đã tử vong

Khánh Nam Thứ tư, ngày 28/10/2020 14:49 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Khoảng 13h15 ngày 28/10, Chủ tịch TP.Pleiku (Gia Lai) Nguyễn Hữu Quế cho biết anh Puih Pyan (32 tuổi), người bị bê tông rơi trúng đầu khi tránh mưa cơn bão số 9, đã tử vong.
Bình luận 0

Ông Quế cho biết lúc 9h30, anh Puih Pyan được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai trong tình trạng chấn thương sọ não, tiên lượng xấu. Dù đã được các y, bác sĩ bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai nỗ lực cứu chữa, nhưng nạn nhân không qua khỏi.

Nạn nhân bị bê tông rơi trúng đầu khi trú bão đã tử vong - Ảnh 1.

Nạn nhân bị bê tông rơi trúng đầu đã không qua khỏi. Ảnh Tuyết Mai

Trước đó, anh Puih Pyan trú mưa dưới gốc cây đường Nguyễn Viết Xuân, phường Hội Phú, TP.Pleiku (Gia Lai) để tránh bão số 9 (Molave). Lúc này, tại Gia Lai, gió quá lớn, đã giật đổ trụ sắt có gắn dây điện, dây điện kéo theo mảng bê tông trên mái tôn nhà một hộ dân, rớt trúng đầu anh Puih Pyan.

Thấy nạn nhân bị thương rất nặng, người dân xung quanh đã gọi taxi đưa anh Puih Pyan đi cấp cứu.

Nạn nhân bị bê tông rơi trúng đầu khi trú bão, đã tử vong - Ảnh 2.

Bão số 9 làm nhiều cây xanh ở Gia Lai ngã đổ. Ảnh: Đình Huấn

Trong diễn biến liên quan, ảnh hưởng của bão số 9 đã khiến rất nhiều cây xanh tại Gia Lai bị ngã đổ, biển hiệu quảng cáo cũng bị giật sập. Khoảng 400.000 học sinh các cấp phải nghỉ học trong 2 ngày 28 - 29/10. Công tác chống bão số 9 đang được Gia Lai chủ động thực hiện.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem