×
Chuyên mục
  • Trang chủ
  • Thời sự
  • Thế giới
  • Nhà nông
  • Hội và Cuộc sống
  • Đại đoàn kết dân tộc
  • Kinh tế
  • Thể thao
  • Văn hóa - Giải trí
  • Xã hội
  • Bạn đọc
  • Nhà đất
  • Media
  • Chuyển động Sài Gòn
  • Pháp luật
  • Dân Việt trò chuyện
  • Gia đình
  • Đông Tây - Kim Cổ
  • Hà Nội hôm nay
  • Radio Nông dân
  • Doanh nghiệp
  • Clip
  • Infographic
  • Emagazine
  • Tin mới
  • Tin nóng
Các trang liên quan
  • etime
  • Trang trại Việt
  • Làng cười
  • favicon Thế giới tiếp thị
  • Dân Việt Media
  • Tâm hồn làng Việt
  • TÒA SOẠN
  • ĐẶT BÁO
  • QUẢNG CÁO

Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

Đường dây nóng: 0857.835.666

Liên hệ quảng cáo: 0329298892

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .

  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • ×

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Email

Họ và tên

Mật khẩu

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

    Dân Việt
    Etime Trang trại Việt Thế giới tiếp thị Dân Việt Media
    Đăng nhập

    |
    Đăng xuất
    • Thời sự
    • Thế giới
    • Nhà nông
    • Hội và Cuộc sống
    • Kinh tế
    • Nhà đất
    • Thể thao
    • Pháp luật
    • Văn hóa - Giải trí
    • Xã hội
    • Bạn đọc
    • Media
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Gia đình
    • x
    • Thời sự
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Nóng 24/7
      • Hồ sơ - Tư liệu
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      Xem thêm
    • Thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      • Hồ sơ người nổi tiếng
      Xem thêm
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Thực phẩm xanh - Sống an lành
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
      Xem thêm
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
      Xem thêm
    • Đại đoàn kết dân tộc
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
      Xem thêm
    • Nhà đất
      • Chính sách
      • Địa ốc
      • Dự án
      • Kiến trúc
      • Vật liệu mới
      Xem thêm
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
      Xem thêm
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      • Hồ sơ vụ án
      Xem thêm
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
      Xem thêm
    • Xã hội
      • Y tế
      • Giáo Dục
      • Lao động việc làm
      • Nhịp sống trẻ
      • Du lịch
      Xem thêm
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
      Xem thêm
    • Media
      • Video
      • Ảnh
      • Photo story
      • Dân Việt với Thu vàng
      Xem thêm
    • Chuyển động Sài Gòn
      • Dân sinh
      • Kinh doanh
      • Sống vui
      Xem thêm
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
      Xem thêm
    • Giảm nghèo nông thôn
      • Giảm nghèo thông tin
      • Giảm nghèo đa chiều
      • Dạy nghề - Việc làm
      Xem thêm
    • Radio Nông dân
      • Nhịp sống nông thôn mới
      • Nông dân mới
      • Về làng
      • Ký ức làng
      Xem thêm
    • Dân Việt trò chuyện
    • Doanh nghiệp
    • Tăng trưởng xanh
    • Clip
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    • Về trang chủ
    Dân Việt
    • Search
    • Account
    • Aa
    • Aa+

    Chủ đề nóng

    Đưa Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng đi vào cuộc sống
    Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV (từ 19/1 - 23/1/2026)
    Lời chúc Xuân 2026
    Vụ cướp ngân hàng ở Gia Lai
    Giá vàng hôm nay mới nhất
    Sự thật phía sau những suất ăn học đường ở TP.HCM
    Từng bừng Xuân Bính Ngọ 2026
    Ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI
    VCK U23 châu Á 2026
    Bát nháo thị trường thú cưng
    Kinh tế
    • Đầu tư - Tài chính
    • Thị trường
    • Năng lượng mới
    • Giao thông - Xây dựng
    • Danviet.vn
    • Kinh tế
    • Đầu tư - Tài chính
    • Thị trường
    • Năng lượng mới
    • Giao thông - Xây dựng
    Thứ năm, ngày 15/01/2026 08:03 GMT+7

    Nghị quyết 79 và vai trò của doanh nghiệp Nhà nước với mục tiêu hình thành "Big Tech quốc gia" (bài 6)

    + aA -
    Nguyễn Thịnh Thứ năm, ngày 15/01/2026 08:03 GMT+7
    Dân Việt trên  
    Nghị quyết 79 đặt doanh nghiệp Nhà nước vào tuyến đầu của đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và chuyển đổi xanh, với mục tiêu hình thành các “Big Tech quốc gia” trong hạ tầng số và công nghệ lõi. Nhưng để dẫn dắt thị trường thay vì chỉ thi hành mệnh lệnh, Việt Nam phải tháo gỡ nỗi sợ rủi ro, cải cách quản trị và xây dựng những nền tảng mở, cạnh tranh thực sự.
    Chia sẻ lên Facebook
    Chia sẻ
    Bình luận 0
    Dân Việt trên  
    • Nghị quyết 79 và hạ tầng logistic - cảng biển: Kinh tế nhà nước mở trục xương sống mới của nền kinh tế (Bài 5)
    • Nghị quyết 79 và câu chuyện “tam nông”: Kinh tế nhà nước phải trở thành bệ đỡ thật sự cho nông dân (bài 4)
    • Nghị quyết 79 và giải pháp để kinh tế Nhà nước học cách cạnh tranh (Bài 3)


    LTS: Từ những đòi hỏi bức thiết đổi mới toàn diện các nguồn lực của các thành phần kinh tế nhằm đưa đất nước tăng trưởng hai con số trong kỷ nguyên mới, ngày 6/1, Bộ Chính trị đã ban hành Nghị quyết 79 - NQ/TW về phát triển kinh tế Nhà nước.

    Bên cạnh sự thừa nhận vai trò to lớn, những đóng góp đặc biệt cho chặng đường 80 năm phát triển, 40 năm đổi mới, Nghị quyết của Bộ Chính trị “nhìn thẳng, nói rõ và vạch tên” những vấn đề “thâm căn, cố đế” của khu vực kinh tế Nhà nước trong thời gian qua, đồng thời cụ thể hóa các tư duy đột phá, quan điểm chiến lược nhằm "cởi trói" cho khu vực kinh tế quan trọng này trước đòi hỏi, thách thức rất lớn giai đoạn tới.

    Báo Dân Việt tổ chức loạt bài chuyên đề "Nghị quyết 79 của Bộ Chính trị - Tái định vị vị thế của kinh tế Nhà nước" - phỏng vấn, phân tích từ các chuyên gia kinh tế, học giả, đại biểu Quốc hội nhằm làm sáng tỏ những tư tưởng, quan điểm và cách thức đổi thay từ tư duy, đến hành động của Bộ Chính trị nhằm khơi dậy tiềm lực hàng triệu tỷ đồng của kinh tế Nhà nước phát triển chưa xứng tầm, còn ngủ quên thời gian qua.

    Bộ Chính trị vừa ban hành Nghị quyết số 79-NQ/TW về phát triển kinh tế nhà nước. Một trong những nội dung quan trọng được Nghị quyết đưa ra đó là yêu cầu doanh nghiệp nhà nước phải đi đầu trong đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và chuyển đổi xanh.

    Trao đổi với Dân Việt, GS.TSKH Nguyễn Quốc Sỹ - Viện trưởng Viện Công nghệ VinIT đã phân tích vai trò của doanh nghiệp nhà nước nói chung là chủ thể dẫn dắt thị trường và làm sao phát triển doanh nghiệp công nghệ nhà nước nói riêng để làm sao hình thành mô hình Big Tech quốc gia trong lĩnh vực công nghệ và hạ tầng số.

    "Cởi nút thắt" các dự án công nghệ lớn do doanh nghiệp nhà nước triển khai

    Thưa GS, vai trò của doanh nghiệp nhà nước trong triển khai Nghị quyết 79 là “người dẫn dắt thị trường” hay chỉ là người thực hiện chính sách?

    - Nghị quyết 79, theo tôi, đã xác lập một cách khá rõ ràng vai trò mới của doanh nghiệp nhà nước (DNNN) trong lĩnh vực công nghệ và hạ tầng số: Không chỉ là “cánh tay thực thi” chính sách, mà phải trở thành chủ thể dẫn dắt thị trường trong những lĩnh vực then chốt mà khu vực tư nhân chưa đủ lực hoặc chưa sẵn sàng đầu tư dài hạn. Đây là điểm khác biệt căn bản so với nhiều giai đoạn trước, khi DNNN chủ yếu được giao chỉ tiêu, nhiệm vụ hành chính và đánh giá bằng mức độ hoàn thành kế hoạch.

    GS.TSKH Nguyễn Quốc Sỹ - Viện trưởng Viện Công nghệ VinIT.

    Tuy nhiên, “dẫn dắt thị trường” không đồng nghĩa với việc thay thế thị trường hay lấn át khu vực tư nhân. Vai trò dẫn dắt ở đây nên được hiểu theo ba tầng.

    Thứ nhất, DNNN đi đầu trong đầu tư hạ tầng nền tảng – những lĩnh vực có chi phí lớn, thời gian hoàn vốn dài, rủi ro cao như hạ tầng số, dữ liệu, cloud quốc gia, AI nền tảng.

    Thứ hai, DNNN đóng vai trò tạo chuẩn, tạo sân chơi, tức là xây dựng các nền tảng mở, các tiêu chuẩn kỹ thuật, API để doanh nghiệp khác có thể tham gia, phát triển dịch vụ trên đó (API là các phương thức, giao thức kết nối với các thư viện và ứng dụng khác. Nó là viết tắt của Application Programming Interface – giao diện lập trình ứng dụng. API cung cấp khả năng truy xuất đến một tập các hàm hay dùng. Và từ đó có thể trao đổi dữ liệu giữa các ứng dụng).

    Thứ ba, DNNN phải đóng vai trò “khách hàng đầu tiên” cho các công nghệ mới, giúp hình thành thị trường ban đầu.

    Vấn đề quan trọng là cơ chế đánh giá hiệu quả. Nếu vẫn đánh giá DNNN chủ yếu bằng việc hoàn thành chỉ tiêu hành chính, giải ngân hay số lượng dự án, thì rất khó tạo ra đổi mới thực chất.

    Nghị quyết 79 và hạ tầng logistic - cảng biển: Kinh tế nhà nước mở trục xương sống mới của nền kinh tế (Bài 5)

    Theo tôi, cần chuyển mạnh sang đánh giá bằng tác động thị trường và tác động hệ sinh thái, ví dụ: mức độ doanh nghiệp tư nhân tham gia chuỗi giá trị; số lượng startup, sản phẩm, dịch vụ hình thành trên nền tảng do DNNN đầu tư; khả năng thương mại hóa, xuất khẩu công nghệ; và đặc biệt là mức độ giảm phụ thuộc công nghệ nước ngoài. Chỉ khi đó, vai trò “người dẫn dắt thị trường” mới thực sự có ý nghĩa, thay vì chỉ là một khẩu hiệu chính sách.

    Một vấn đề xưa nay hay được nhắc đến, đó là tâm lý sợ sai, sợ trách nhiệm trong khối doanh nghiệp nhà nước, vậy Nghị quyết 79 đã đủ mạnh chưa?

    - Một trong những “nút thắt” lớn nhất của các dự án công nghệ lớn do DNNN triển khai trong quá khứ chính là tâm lý sợ sai, sợ trách nhiệm. Công nghệ là lĩnh vực có rủi ro cao, xác suất thất bại lớn, trong khi khung pháp lý và cơ chế kiểm tra, giám sát lại thường được thiết kế theo logic của đầu tư công truyền thống, tức là ưu tiên an toàn, đúng quy trình hơn là hiệu quả đổi mới.

    Một trong những “nút thắt” lớn nhất của các dự án công nghệ lớn do DNNN triển khai trong quá khứ chính là tâm lý sợ sai, sợ trách nhiệm.

    Nghị quyết 79, theo tôi, đã có bước tiến quan trọng khi thừa nhận tính đặc thù của đầu tư công nghệ và nhấn mạnh yêu cầu đổi mới, chấp nhận rủi ro có kiểm soát. Tuy nhiên, nếu chỉ dừng ở tinh thần nghị quyết mà không có các cơ chế pháp lý cụ thể thì rất khó giải phóng được tâm lý “an toàn là trên hết” trong đội ngũ lãnh đạo và quản lý DNNN.

    Theo tôi, vẫn cần thêm các “lá chắn pháp lý” rõ ràng hơn. Ví dụ, cần phân biệt rạch ròi giữa rủi ro công nghệ hợp lý và sai phạm do lợi ích cá nhân. Cần có cơ chế đánh giá dự án công nghệ theo vòng đời đổi mới, cho phép thử nghiệm, thất bại và điều chỉnh, thay vì chỉ nhìn kết quả cuối cùng. Đồng thời, trách nhiệm cá nhân cần được đặt trong bối cảnh quyết định tập thể, có hội đồng chuyên gia độc lập tham gia từ khâu thẩm định đến giám sát.

    Nếu không giải quyết được nỗi sợ trách nhiệm một cách thực chất thì dù nghị quyết có tiến bộ đến đâu, hành vi thực tế vẫn sẽ rất thận trọng, thậm chí trì trệ.

    Nghị quyết 79 và mô hình “Big Tech quốc gia”: Vai trò tập đoàn công nghệ – hạ tầng số

    GS có thể phân tích những lợi thế và hạn chế của một số doanh nghiệp, tập đoàn công nghệ nhà nước?

    - Có thể lấy ví dụ: Viettel và VNPT có những lợi thế rất đặc biệt để chuyển mình từ nhà mạng sang tập đoàn công nghệ – hạ tầng số. Trước hết là quy mô và độ phủ hạ tầng, điều mà rất ít doanh nghiệp tư nhân có thể sánh được.

    Thứ hai là nguồn dữ liệu và khách hàng khổng lồ, trải rộng trên toàn bộ nền kinh tế – xã hội. Thứ ba là năng lực tổ chức và kỷ luật vận hành, đặc biệt với Viettel, vốn đã được kiểm chứng qua nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

    Nghị quyết 79 và câu chuyện “tam nông”: Kinh tế nhà nước phải trở thành bệ đỡ thật sự cho nông dân (bài 4)

    Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất lại nằm ở chính những lợi thế đó. Mô hình nhà mạng truyền thống thường quen với tư duy đầu tư lớn, chu kỳ dài, sản phẩm tương đối ổn định. Trong khi đó, công nghệ số, AI, nền tảng số đòi hỏi tư duy linh hoạt, thử nghiệm nhanh, chấp nhận thất bại và khả năng thu hút nhân tài toàn cầu. Văn hóa doanh nghiệp, cơ chế lương thưởng, quyền tự chủ cho đội ngũ công nghệ là những thách thức không nhỏ.

    Ngoài ra, việc vừa mang sứ mệnh chính sách, vừa cạnh tranh trên thị trường cũng tạo ra áp lực kép. Nếu không tách bạch rõ các nhiệm vụ công ích và nhiệm vụ kinh doanh, các tập đoàn này có thể rơi vào tình trạng “nửa thị trường, nửa hành chính”, làm giảm hiệu quả đổi mới. Do đó, chuyển đổi không chỉ là câu chuyện công nghệ, mà là câu chuyện tái cấu trúc quản trị và tư duy chiến lược.

    Vậy GS nhìn nhận thế nào về mô hình “Big Tech quốc gia”, liệu có phù hợp với điều kiện Việt Nam không?

    - Có thể nói, Nghị quyết 79 phản ánh một sự lựa chọn chiến lược khá rõ ràng của Việt Nam: Xây dựng các Big Tech mang tính quốc gia trong những lĩnh vực cốt lõi như hạ tầng số, dữ liệu, viễn thông, nền tảng công nghệ.

    Trong bối cảnh toàn cầu hiện nay, đây không phải là lựa chọn cá biệt. Nhiều quốc gia, kể cả các nền kinh tế thị trường phát triển, đều đang tăng cường vai trò của Nhà nước trong các lĩnh vực công nghệ chiến lược vì lý do an ninh, chủ quyền số và khả năng tự chủ công nghệ.

    Với Việt Nam, lựa chọn này theo tôi là phù hợp nhưng không dễ. Phù hợp, bởi chúng ta đang đứng trước bài toán kép: vừa cần phát triển thị trường công nghệ đủ lớn, đủ sâu; vừa phải bảo đảm an ninh dữ liệu, an ninh hạ tầng và không bị lệ thuộc vào các nền tảng xuyên quốc gia.

    Nếu hoàn toàn phó mặc cho thị trường, rất khó hình thành những nền tảng quy mô quốc gia trong điều kiện doanh nghiệp tư nhân còn hạn chế về vốn, công nghệ lõi và khả năng chịu rủi ro dài hạn.

    Tuy nhiên, thách thức lớn là làm sao để mô hình Big Tech quốc gia không trở thành mô hình “đóng”, thiếu cạnh tranh và kém đổi mới. Kinh nghiệm quốc tế cho thấy, Big Tech nhà nước chỉ thành công khi vận hành theo logic thị trường, chịu áp lực hiệu quả, đổi mới và minh bạch, đồng thời được đặt trong một hệ sinh thái cạnh tranh có kiểm soát.

    An ninh dữ liệu không nhất thiết đồng nghĩa với độc quyền dữ liệu; điều quan trọng là quyền kiểm soát và chuẩn mực quản trị dữ liệu nằm trong tay quốc gia, trong khi việc khai thác giá trị dữ liệu có thể được mở cho nhiều chủ thể.

    Hạ tầng số là nền tảng để Việt Nam trở thành quốc gia số. Ảnh VNPT

    Do đó, Nghị quyết 79 là một bước đi đúng hướng, nhưng thành công hay không phụ thuộc rất lớn vào thiết kế thể chế đi kèm, đặc biệt là thể chế về cạnh tranh, dữ liệu và quản trị doanh nghiệp.

    Điều quan trọng là Big Tech nhà nước không được trở thành “ốc đảo”. Muốn vậy, các nền tảng phải được thiết kế theo nguyên tắc mở – chia sẻ – cùng phát triển, có cơ chế đấu thầu, đặt hàng minh bạch, có chuẩn kỹ thuật rõ ràng và không phân biệt đối xử. Nhà nước cần đóng vai trò “nhạc trưởng”, điều phối lợi ích, thay vì để mỗi tập đoàn lớn tự xây hệ sinh thái khép kín của riêng mình.

    Theo tôi, để Nghị quyết 79 thực sự tạo ra Big Tech Việt Nam, điều cốt lõi không phải là mở rộng quy mô các tập đoàn hiện có, mà là tạo ra năng lực công nghệ lõi và khả năng cạnh tranh toàn cầu. Big Tech không được đo bằng doanh thu hay số lượng nhân sự, mà bằng khả năng làm chủ công nghệ, tạo ra nền tảng và ảnh hưởng đến thị trường.

    Thứ nhất, cần tập trung đầu tư vào công nghệ lõi như AI nền tảng, chip, hệ điều hành, cloud, dữ liệu lớn, thay vì chỉ làm tích hợp hay gia công. Thứ hai, cần đổi mới mạnh mẽ quản trị doanh nghiệp nhà nước, trao quyền thực chất cho đội ngũ công nghệ, thu hút nhân tài theo chuẩn thị trường quốc tế. Thứ ba, cần có cơ chế kết nối toàn hệ sinh thái, từ startup, doanh nghiệp tư nhân đến viện nghiên cứu, kể cả hợp tác quốc tế có chọn lọc.

    Cuối cùng, Big Tech Việt Nam chỉ thực sự hình thành khi chúng ta chấp nhận một sự thật: đổi mới sáng tạo luôn đi kèm rủi ro và thất bại. Nghị quyết 79 sẽ chỉ thành công nếu tinh thần đó được chuyển hóa thành hành động cụ thể, thể chế cụ thể và con người cụ thể.

    Popup Image
    ×

    Tham khảo thêm

    Nghị quyết 79 về Kinh tế Nhà nước: Loạt mục tiêu cụ thể đến năm 2030

    Nghị quyết 79 về Kinh tế Nhà nước: Loạt mục tiêu cụ thể đến năm 2030

    Nghị quyết 79: Động lực mới cho doanh nghiệp nhà nước của TP.HCM

    Nghị quyết 79: Động lực mới cho doanh nghiệp nhà nước của TP.HCM

    Nghị quyết 79 và cuộc tái định vị quyền lực của 4 'ông lớn' BIDV, Vietinbank, Vietcombank và Agribank (Bài 2)

    Nghị quyết 79 và cuộc tái định vị quyền lực của 4 "ông lớn" BIDV, Vietinbank, Vietcombank và Agribank (Bài 2)

    Nghị quyết 79 về kinh tế Nhà nước: Cổ phiếu năng lượng và cuộc tái định vị của doanh nghiệp quốc gia (Bài 1)

    Nghị quyết 79 về kinh tế Nhà nước: Cổ phiếu năng lượng và cuộc tái định vị của doanh nghiệp quốc gia (Bài 1)

    Chia sẻ
    Từ khóa:
    • nghị quyết 79
    • doanh nghiệp nhà nước
    • doanh nghiệp công nghệ
    • big tech quốc gia
    • hạ tầng số
    • công nghệ số
    • gs nguyễn quốc sỹ
    Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

    Tin cùng chuyên mục

    Xem thêm
    Thị trường Tết Nguyên đán 2026: Giá thực phẩm 'nhảy múa' tại các chợ truyền thống Hà Nội

    Thị trường Tết Nguyên đán 2026: Giá thực phẩm "nhảy múa" tại các chợ truyền thống Hà Nội

    Tổ chức kiểm định kết cấu cầu Long Biên, TP.Hà Nội

    Tổ chức kiểm định kết cấu cầu Long Biên, TP.Hà Nội

    Việt Nam áp sát Thái Lan về tiêu thụ ô tô: VinFast kéo đầu tàu, thị trường bước vào cuộc đua mới

    Việt Nam áp sát Thái Lan về tiêu thụ ô tô: VinFast kéo đầu tàu, thị trường bước vào cuộc đua mới

    Nụ cười hạnh phúc của người lao động xa quê được đi 'Chuyến bay Công đoàn – Xuân 2026”

    Nụ cười hạnh phúc của người lao động xa quê được đi "Chuyến bay Công đoàn – Xuân 2026”

    GDP của nền kinh tế lớn nhất Châu Âu năm 2025 tăng trưởng 'mong manh', khoảng cách với Mỹ tiếp tục nới rộng

    GDP của nền kinh tế lớn nhất Châu Âu năm 2025 tăng trưởng "mong manh", khoảng cách với Mỹ tiếp tục nới rộng

    Giá xăng dầu hôm nay 12/2: Chốt trong nước chiều nay đồng loạt tăng mạnh trước Tết Bính Ngọ

    Giá xăng dầu hôm nay 12/2: Chốt trong nước chiều nay đồng loạt tăng mạnh trước Tết Bính Ngọ

    Điều chỉnh tốc độ một số tuyến cao tốc Bắc - Nam

    Điều chỉnh tốc độ một số tuyến cao tốc Bắc - Nam

    Tin nổi bật

    Đọc thêm

    Tuyển thủ CHDC Congo trị giá gần 25 tỷ đồng của Thép xanh Nam Định có gì đáng chú ý?
    Thể thao

    Tuyển thủ CHDC Congo trị giá gần 25 tỷ đồng của Thép xanh Nam Định có gì đáng chú ý?

    Thể thao

    Arnaud Lusamba là tiền vệ trung tâm đang khoác áo Thép xanh Nam Định. Đồng thời, cầu thủ 29 tuổi cũng là thành viên ĐT CHDC Congo

    Chia sẻ Chia sẻ
    Sau 28 năm, Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Tú Dưa vẫn “chí chóe', 'bóc mẽ và tranh cướp mic'
    Văn hóa - Giải trí

    Sau 28 năm, Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Tú Dưa vẫn “chí chóe", "bóc mẽ và tranh cướp mic"

    Văn hóa - Giải trí

    Chiều 12/2, nhóm Quả Dưa Hấu họp báo công bố trở lại sau 28 năm tan rã. Điều thú vị là dù đã trưởng thành nhưng tại buổi họp báo, Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Tú Dưa vẫn rất “chí chóe”, thậm chí “tranh cướp mic” để được nói.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nụ cười hạnh phúc của người lao động xa quê được đi 'Chuyến bay Công đoàn – Xuân 2026”
    Kinh tế

    Nụ cười hạnh phúc của người lao động xa quê được đi "Chuyến bay Công đoàn – Xuân 2026”

    Kinh tế

    Với mỗi người con đất Việt, đặc biệt là những người ở xa quê hương, Tết Nguyên đán là thời điểm thiêng liêng để hành hương về cội nguồn, sum vầy bên gia đình, kết nối yêu thương sau một năm xa cách, “Chuyến bay Công đoàn – Xuân 2026” mang tới niềm vui cho mỗi người lao động xa quê.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ukraine viết lại luật chơi trên biển, siêu tàu hạt nhân 5 tỷ USD của Nga vô dụng?
    Thế giới

    Ukraine viết lại luật chơi trên biển, siêu tàu hạt nhân 5 tỷ USD của Nga vô dụng?

    Thế giới

    Tuần dương hạm hạt nhân Admiral Nakhimov của Nga - một dự án hiện đại hóa kéo dài gần 20 năm với chi phí hơn 5 tỷ USD - đang bị xem là một công trình nặng tính phô trương và sẽ "vô dụng" trong bối cảnh Ukraine đã làm thay đổi căn bản cục diện tác chiến hải quân hiện đại.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Khởi tố công chức ngành thuế cầm đầu đường dây mua bán trái phép hóa đơn hàng trăm tỷ đồng tại Đà Nẵng
    Pháp luật

    Khởi tố công chức ngành thuế cầm đầu đường dây mua bán trái phép hóa đơn hàng trăm tỷ đồng tại Đà Nẵng

    Pháp luật

    Công an TP Đà Nẵng đã khởi tố công chức ngành thuế H.T.K cùng các đồng phạm về hành vi mua bán trái phép hóa đơn với quy mô đặc biệt lớn, bước đầu xác định giao dịch hàng trăm tỷ đồng, thu lợi bất chính hàng tỷ đồng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Khánh thành công viên số 1 Lý Thái Tổ – biểu tượng của sự hồi sinh và tri ân giữa lòng TP.HCM
    Chuyển động Sài Gòn

    Khánh thành công viên số 1 Lý Thái Tổ – biểu tượng của sự hồi sinh và tri ân giữa lòng TP.HCM

    Chuyển động Sài Gòn

    Tối 12/2 (25 tháng Chạp), trước thềm Tết Nguyên đán Bính Ngọ, Công viên số 1 Lý Thái Tổ tại phường Vườn Lài, quận 10 cũ, TP.HCM đã chính thức khánh thành giai đoạn 1 và mở cửa đón người dân.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tổ chức kiểm định kết cấu cầu Long Biên, TP.Hà Nội
    Kinh tế

    Tổ chức kiểm định kết cấu cầu Long Biên, TP.Hà Nội

    Kinh tế

    Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Danh Huy yêu cầu trong trường hợp cần thiết phải sửa chữa đột xuất công trình cầu Long Biên, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam đề xuất để Cục Đường sắt Việt Nam tổng hợp, báo cáo Bộ Xây dựng xem xét.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thị trường Tết Nguyên đán 2026: Giá thực phẩm 'nhảy múa' tại các chợ truyền thống Hà Nội
    Kinh tế

    Thị trường Tết Nguyên đán 2026: Giá thực phẩm "nhảy múa" tại các chợ truyền thống Hà Nội

    Kinh tế

    Sát Tết Nguyên đán 2026, giá thị trường thực phẩm tại các chợ truyền thống Hà Nội như thịt lợn, tôm tươi và rau xanh đang có xu hướng tăng từ 10 - 20%.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Việt Nam áp sát Thái Lan về tiêu thụ ô tô: VinFast kéo đầu tàu, thị trường bước vào cuộc đua mới
    Kinh tế

    Việt Nam áp sát Thái Lan về tiêu thụ ô tô: VinFast kéo đầu tàu, thị trường bước vào cuộc đua mới

    Kinh tế

    Thị trường ô tô Việt Nam đang bước vào giai đoạn tăng trưởng mạnh, thu hẹp nhanh khoảng cách với Thái Lan với "đầu tàu" VinFast và đằng sau đà tăng này là sự cộng hưởng của nhiều động lực.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Dựng cây nêu đón Tết, 3 thanh niên ở Nghệ An bị điện giật phải nhập viện cấp cứu
    Thời sự

    Dựng cây nêu đón Tết, 3 thanh niên ở Nghệ An bị điện giật phải nhập viện cấp cứu
    6

    Thời sự

    Đang dựng cây nêu bằng tre để đón Tết, 3 thanh niên ở Diễn Châu, tỉnh Nghệ An bất ngờ bị điện giật. Cả 3 nạn nhân sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Lãnh đạo nước NATO nổi giận tố Ukraine, EU 'tuyên chiến với Hungary'
    Thế giới

    Lãnh đạo nước NATO nổi giận tố Ukraine, EU "tuyên chiến với Hungary"

    Thế giới

    Thủ tướng Hungary Viktor Orban hôm thứ Tư cáo buộc Brussels và Kiev đang thúc đẩy một kế hoạch đẩy nhanh tiến trình gia nhập Liên minh châu Âu (EU) của Ukraine và gọi đây là “tuyên bố chiến tranh công khai” nhằm vào Hungary.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Mỹ nhân tuổi Ngựa có tài sản 'khủng', được mệnh danh ngọc nữ showbiz Việt
    Văn hóa - Giải trí

    Mỹ nhân tuổi Ngựa có tài sản "khủng", được mệnh danh ngọc nữ showbiz Việt

    Văn hóa - Giải trí

    Không chỉ được coi là một trong những mỹ nhân hàng đầu của showbiz Việt, Ninh Dương Lan Ngọc còn được đánh giá cao về khả năng diễn xuất.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Trẻ bị viêm phế quản, bố mẹ cần làm điều quan trọng này để phòng tránh biến chứng nguy hiểm
    Xã hội

    Trẻ bị viêm phế quản, bố mẹ cần làm điều quan trọng này để phòng tránh biến chứng nguy hiểm

    Xã hội

    Viêm phế quản là bệnh hô hấp thường gặp ở trẻ nhỏ, đặc biệt khi thời tiết giao mùa. Nếu không được phát hiện và chăm sóc đúng cách, bệnh có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của trẻ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Những loại hoa không nên đặt trên bàn thờ ngày Tết Nguyên đán 2026 tránh rước xui xẻo, hao tài lộc
    Bạn đọc

    Những loại hoa không nên đặt trên bàn thờ ngày Tết Nguyên đán 2026 tránh rước xui xẻo, hao tài lộc

    Bạn đọc

    Theo quan niệm dân gian, có một số loài hoa không nên đặt lên bàn thờ, đặc biệt trong dịp Tết Nguyên Đán như hoa giả, hoa ly, hoa phong lan...

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đề xuất Hà Nội được mở trường chuyên từ cấp THCS: Chuyên gia băn khoăn điều gì?
    Xã hội

    Đề xuất Hà Nội được mở trường chuyên từ cấp THCS: Chuyên gia băn khoăn điều gì?

    Xã hội

    Đề xuất Hà Nội được mở trường chuyên từ cấp THCS trở lên khiến các chuyên gia băn khoăn "hàng nghìn đứa trẻ sẽ mất tuổi thơ trong những năm học Tiểu học, hàng nghìn đứa trẻ lại lao vào học thêm".

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cháy chung cư PH Nha Trang khói cao hàng chục mét, hai nạn nhân tử vong
    Thời sự

    Cháy chung cư PH Nha Trang khói cao hàng chục mét, hai nạn nhân tử vong

    Thời sự

    Vụ cháy chung cư PH Nha Trang ở phường Nam Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) vào chiều nay đã khiến cho 2 người tử vong.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tử vi ngày mai: 4 con giáp trải qua tháng Giêng đặc biệt trong năm Bính Ngọ, kiếm tiền nhanh hơn, ít lo lắng hơn
    Gia đình

    Tử vi ngày mai: 4 con giáp trải qua tháng Giêng đặc biệt trong năm Bính Ngọ, kiếm tiền nhanh hơn, ít lo lắng hơn

    Gia đình

    Theo tử vi ngày mai, khí chất mạnh mẽ và thái độ lạc quan của con giáp tuổi Dần giúp họ tránh xa những rắc rối, sống vô tư và thoải mái.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Vingroup và Vinhomes thuộc Top 500 Công ty tốt nhất châu Á của TIME
    Kinh tế

    Vingroup và Vinhomes thuộc Top 500 Công ty tốt nhất châu Á của TIME

    Kinh tế

    Ngày 12/02 tại Hà Nội, Tập đoàn Vingroup và Công ty Vinhomes vừa được Tạp chí TIME (Mỹ) bình chọn vào “Top 500 Công ty tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương 2026”. Việc Vingroup và Vinhomes đồng thời hiện diện với thứ hạng ấn tượng trong bảng xếp hạng danh giá của TIME không chỉ khẳng định quy mô và tầm vóc toàn cầu của hệ sinh thái, mà còn cho thấy sức ảnh hưởng ngày càng mạnh mẽ của kinh tế Việt Nam trên trường quốc tế.

    Chia sẻ Chia sẻ
    “Playlist” trải nghiệm hẹn hò Valentine độc nhất vô nhị tại Green Paradise Tet Fest
    Du lịch

    “Playlist” trải nghiệm hẹn hò Valentine độc nhất vô nhị tại Green Paradise Tet Fest

    Du lịch

    Valentine năm nay, thay vì combo quen thuộc tặng hoa - ăn tối - xem phim, nhiều cặp đôi đang chọn một “playlist hẹn hò” hoàn toàn khác: đón bình minh bên biển, khám phá rừng Sác, dạo bước giữa rừng hoa mai - đào, bay khinh khí cầu hay dù lượn giữa không trung, “đi tour” ẩm thực 3 miền.... Tất cả gói trọn trong một ngày tại siêu lễ hội Green Paradise Tet Fest đang diễn ra tại Cần Giờ - sự kiện đang chiếm trọn spotlight du xuân mùa Tết Bính Ngọ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cầu thủ Nguyễn Đình Bắc chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu Sacombank
    Doanh nghiệp

    Cầu thủ Nguyễn Đình Bắc chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu Sacombank

    Doanh nghiệp

    Ngày 12/2/2026, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tổ chức Lễ ký kết và công bố cầu thủ Nguyễn Đình Bắc trở thành Đại sứ thương hiệu giai đoạn 2026–2028. Sự kiện đánh dấu bước tiến mới của Sacombank trong hành trình đồng hành cùng thể thao Việt Nam và lan tỏa các giá trị tích cực, bền vững tới cộng đồng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Điều gì khiến hàng trăm bệnh nhân ung thư tại Bệnh viện K xúc động trong chiều 25 Tết
    Xã hội

    Điều gì khiến hàng trăm bệnh nhân ung thư tại Bệnh viện K xúc động trong chiều 25 Tết

    Xã hội

    Ngày 12-2 (tức 25 tháng Chạp), Bệnh viện K đã tổ chức bữa cơm tất niên và chuyến xe yêu thương. Đây là năm thứ 10 chương trình được tổ chức, thể hiện tinh thần sẻ chia và trách nhiệm xã hội, góp phần làm dịu đi những khó khăn và lan tỏa niềm tin, hy vọng đối với người bệnh ung thư trong những ngày xuân mới.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ngoại trưởng Lavrov giận dữ tố châu Âu, Ukraine “xé nát” kế hoạch hòa bình của Mỹ
    Thế giới

    Ngoại trưởng Lavrov giận dữ tố châu Âu, Ukraine “xé nát” kế hoạch hòa bình của Mỹ

    Thế giới

    Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov hôm thứ Tư tuyên bố rằng, châu Âu và Ukraine đã “xé nát” kế hoạch hòa bình Mỹ trình bày với Nga tại cuộc gặp cấp tổng thống ở Anchorage (Alaska) hồi tháng 8 năm ngoái.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Lời chúc Xuân Bính Ngọ 2026: 'Mong mỗi giọt mồ hôi đều đổi lấy kho lúa đầy'
    Media

    Lời chúc Xuân Bính Ngọ 2026: "Mong mỗi giọt mồ hôi đều đổi lấy kho lúa đầy"

    Media

    Xuân Bính Ngọ 2026 mang theo hy vọng mới trên từng thửa ruộng, nương đồi. Nhiều độc giả tham gia "Lời chúc Xuân Bính Ngọ 2026" của Báo Dân Việt cùng chung ước vọng chúc cho bà con nông dân cả nước một năm mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu, nông sản được giá, đầu ra ổn định.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Công viên nước 15ha mở cửa trước Tết, bổ sung địa điểm vui chơi cho người dân TP.HCM
    Chuyển động Sài Gòn

    Công viên nước 15ha mở cửa trước Tết, bổ sung địa điểm vui chơi cho người dân TP.HCM

    Chuyển động Sài Gòn

    Một tổ hợp công viên nước quy mô khoảng 15ha vừa chính thức đón khách tại khu vực Vũng Tàu (thuộc không gian phát triển TP.HCM), bổ sung thêm sản phẩm vui chơi giải trí mới cho du khách khu vực phía Nam trước thềm Tết Nguyên đán 2026.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Điều gì đang diễn ra ở Đông Á Thanh Hóa?
    Thể thao

    Điều gì đang diễn ra ở Đông Á Thanh Hóa?

    Thể thao

    Nếu Đông Á Thanh Hóa không sớm giải quyết vấn đề tài chính, thì 2 trận đấu vừa rồi, hay thêm một vài trận đấu tốt nữa, cũng chỉ là ngọn lửa bùng lên trước khi lụi tàn

    Chia sẻ Chia sẻ
    Việc quan trọng liên quan chim hoang dã, động vật hoang dã đang được làm mạnh ở Đà Nẵng (gồm Quảng Nam trước đây)
    Nhà nông

    Việc quan trọng liên quan chim hoang dã, động vật hoang dã đang được làm mạnh ở Đà Nẵng (gồm Quảng Nam trước đây)

    Nhà nông

    Trước thực trạng săn bắt, bẫy, vận chuyển và buôn bán động vật hoang dã, chim hoang dã ngày càng diễn biến phức tạp, lực lượng chức năng thành phố Đà Nẵng đang đẩy mạnh các biện pháp đấu tranh, truy quét, xử lý nghiêm nhiều vụ việc vi phạm trên địa bàn (gồm địa phận tỉnh Quảng Nam trước đây).

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cổ Thiên Lạc tuổi 56 sống độc thân cùng khối tài sản khổng lồ
    Văn hóa - Giải trí

    Cổ Thiên Lạc tuổi 56 sống độc thân cùng khối tài sản khổng lồ

    Văn hóa - Giải trí

    Cổ Thiên Lạc sở hữu sự nghiệp lẫy lừng cùng khối tài sản khổng lồ ở tuổi 56. Tuy nhiên tài tử vẫn lẻ bóng đi về, đồng thời đối mặt nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Môn thi thứ 3 vào lớp 10 năm 2026 các tỉnh, thành mới nhất: Có khác biệt ra sao?
    Xã hội

    Môn thi thứ 3 vào lớp 10 năm 2026 các tỉnh, thành mới nhất: Có khác biệt ra sao?

    Xã hội

    Hiện tại đã có khoảng 20 tỉnh, thành công bố môn thi thứ 3 vào lớp 10 năm 2026, trong đó, phần lớn địa phương chọn Ngoại ngữ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ở một cái làng của tỉnh Đồng Nai, dân nói câu này nghe bất ngờ, may năm nay xe cộ ra vào tấp nập
    Nhà nông

    Ở một cái làng của tỉnh Đồng Nai, dân nói câu này nghe bất ngờ, may năm nay xe cộ ra vào tấp nập

    Nhà nông

    Ngày 25 tháng Chạp, làng hoa Gia Kiệm ở xã Gia Kiệm (sáp nhập từ xã Quang Trung, Gia Kiệm, Gia Tân 3 của huyện Thống Nhất cũ), Đồng Nai rực rỡ sắc xuân. Xe cộ tấp nập, nối đuôi chờ nhận hàng, nông dân kỳ vọng 1 vụ hoa Tết Bính Ngọ 2026 bội thu.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Dưa hấu kiểu gì bán giá 500.000 đồng/quả ở giữa tuyến đường nổi tiếng Thanh Hóa vẫn cứ có người mua?
    Nhà nông

    Dưa hấu kiểu gì bán giá 500.000 đồng/quả ở giữa tuyến đường nổi tiếng Thanh Hóa vẫn cứ có người mua?
    6

    Nhà nông

    Dưới bàn tay khéo léo của những người thợ, những quả dưa hấu bình dị bày bán ở tuyến phố Lê Hoàn, phường Hạc Thành, tỉnh Thanh Hóa bỗng chốc trở thành tác phẩm nghệ thuật độc đáo, mang theo mong ước về một năm mới bình an, tài lộc của người dân xứ Thanh.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem thêm
    Tin đọc nhiều

    1

    Thứ trưởng Bộ Công an đề nghị mở rộng điều tra vụ sản xuất, buôn bán thực phẩm, thuốc chữa bệnh giả quy mô lớn

    Thứ trưởng Bộ Công an đề nghị mở rộng điều tra vụ sản xuất, buôn bán thực phẩm, thuốc chữa bệnh giả quy mô lớn

    2

    Tin chiều 11/2: VFF đã liên hệ với cầu thủ Việt kiều được định giá 25 triệu euro

    Tin chiều 11/2: VFF đã liên hệ với cầu thủ Việt kiều được định giá 25 triệu euro

    3

    Chân dung tiền đạo của Thép xanh Nam Định được HLV Kim Sang-sik nhắm gọi thay Tiến Linh

    Chân dung tiền đạo của Thép xanh Nam Định được HLV Kim Sang-sik nhắm gọi thay Tiến Linh

    4

    Châu Âu đề xuất hàng loạt nhượng bộ yêu cầu Nga tuân thủ

    Châu Âu đề xuất hàng loạt nhượng bộ yêu cầu Nga tuân thủ

    5

    “Bóng đá Việt Nam sở hữu cầu thủ Việt kiều 100 năm có một"

    “Bóng đá Việt Nam sở hữu cầu thủ Việt kiều 100 năm có một'
    Dân Việt
    • Tòa soạn
    • Đặt báo
    • Quảng cáo
    • Thời sự
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Nóng 24/7
      • Hồ sơ - Tư liệu
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      • Hồ sơ người nổi tiếng
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Thực phẩm xanh - Sống an lành
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      • Hồ sơ vụ án
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.
    Điện thoại: (84-24) 38472263
    Email: ntnnhn@gmail.com
    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892
    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
    Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Hoài
    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
    Chung nhan Tin Nhiem Mang
    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

    Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài

    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn

    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.

    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892

    Chung nhan Tin Nhiem Mang

    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
    Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    • Chuyên mục
    • Tin mới
    • Tin nóng
    • Media