Chủ đề nóng

Nghi vấn Trịnh Sảng và tình cũ có 2 con riêng?

Đinh Đang Thứ hai, ngày 18/01/2021 16:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trương Hằng, bạn trai cũ của Trịnh Sảng bất ngờ công khai danh tính mẹ hai con riêng của mình.
Bình luận 0
Ngày 18/1, dân tình mạng xã hội đã có sự "rung chuyển" nhẹ khi tài khoản Weibo Trương Hằng - bạn trai cũ của Trịnh Sảng đã đăng một bức tâm thư dài kể về đời tư của mình.

Cụ thể, nội dung bức thư nói về việc thời gian qua anh đã qua Mỹ và ở ẩn, cũng như phải bảo vệ và chăm sóc cho hai đứa con của mình. Dù rất muốn sống trong yên ổn, tuy nhiên vì có quá nhiều thông tin sai lệch về việc anh trốn nợ khiến anh không thể nhẫn nhịn mà phải lên tiếng.

trịnh sảng

Đăng tải của Trương Hằng, bạn trai cũ của Trịnh Sảng.

Nghi vấn Trịnh Sảng là và tình cũ có 2 con riêng? - Ảnh 2.

Hình ảnh đính kèm của Trương Hằng và 2 con


Điều đáng nói, Trương Hằng cho biết hai nhóc tì đã được 13 tháng, là 1 cặp sinh đôi. Lật lại khoảng thời gian trước đây, Trương Hằng và Trịnh Sảng chia tay nhau vào tháng 12/2019, đồng nghĩa với việc ngay sau khi cả hai "đường ai nấy đi", hai nhóc tì đã ra đời. Có nghi vấn cho rằng nếu như đây là con của Trương Hằng, liệu có phải Trịnh Sảng đã bị "cắm sừng".

Ngay sau đó, Trương Hằng đã đăng thêm giấy khai sinh xác nhận, bố của hai nhóc là Trương Hằng, mẹ là Trịnh Sảng. Tuy nhiên, thông tin về hai bé lại khá khác biệt, trong khi bé gái được xác nhận sinh ngày 4/1/2020 thì bé trai lại là 19/12/2019.

Nghi vấn Trịnh Sảng là và tình cũ có 2 con riêng? - Ảnh 4.

Giấy tờ khai sinh với tên mẹ là Trịnh Sảng


Nghi vấn Trịnh Sảng là và tình cũ có 2 con riêng? - Ảnh 5.


Vụ việc lập tức nhảy lên top 1 Weibo với hơn 15 triệu lượt tìm kiếm, bởi vì nghĩ cũng không ai nghĩ ra được "kịch bản" này của Trương Hằng lẫn Trịnh Sảng. Hiện tại, Trịnh Sảng chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào.
Nghi vấn Trịnh Sảng là và tình cũ có 2 con riêng? - Ảnh 6.

Tâm thư bạn trai cũ của Trịnh Sảng:

Xin chào mọi người, tôi là Trương Hằng, đã lâu không gặp.

Như mọi người đã thấy, cách đây không lâu tên tôi lại bị lôi lên top tìm kiếm và nhận về vô số sỉ vả. Đã hơn 1 năm trôi qua, tôi vẫn nhận được những lời chửi mắng, vu khống, bạo lực mạng. Vì chuyện này mà gia đình tôi cảm thấy bất lực, thậm chí cuộc sống giờ đây không còn được bình thường như trước, cả nhà chẳng thể đoàn tụ. Tôi cảm thấy vô cùng khó chịu.

Tôi cảm thấy mình không thể là 1 con đà điểu vùi trong cát được nữa, bởi vì giờ đây không chỉ có mình tôi phải đối mặt với mọi chuyện mà còn có gia đình thân yêu của tôi. Tôi quyết định không thể im lặng thêm được nữa, vì tôi và cả gia đình, giờ đây tôi muốn đứng ra làm rõ sự thật.

Trên MXH người ta tung tin tôi lừa đảo, vay nặng lãi, trốn nợ rồi trốn sang Mỹ. Tất cả đều sai sự thật. Tôi thề là tôi chưa từng làm những việc này, cũng sẽ không bao giờ làm. Đúng là tôi có sang Mỹ, nhưng sở dĩ tôi và gia đình ở lại Mỹ hơn 1 năm là vì chúng tôi còn phải chăm sóc bảo vệ 2 sinh mệnh vô tội này. Ở lại Mỹ là điều bất đắc dĩ. Ngoài ra, tôi đã thuê luật sư để giải quyết những vấn đề trên, tôi tin luật pháp sẽ trả lại sự thật cho tôi.

Cuối cùng cầu xin tất cả truyền thông và những người chính nghĩa có thể biết được sự thật, không bị những lời đồn che mờ 2 mắt".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem