Thứ hai, ngày 11/08/2025 05:45 GMT+7

Rực rỡ màn pháo hoa rực sáng bầu trời Hà Nội chốt lại đêm concert "Tổ quốc trong tim"

Huy Tài - Lê Minh Thứ hai, ngày 11/08/2025 05:45 GMT+7
Tối 10/8, tại concert quốc gia ”Tổ quốc trong tim", 300 quả pháo hoa tầm cao kết hợp 60 giàn pháo hoa tầm thấp được bắn lên để phục vụ người dân Thủ đô.
Chương trình nghệ thuật chính luận - concert quốc gia "Tổ quốc trong tim" tổ chức hết sức hoành tráng tại sân vận động Mỹ Đình, với sự tham gia của 5 vạn khán giả.
Ngoài các chương trình nghệ thuật đặc sắc, chương trình đã có màn bắn pháo hoa với quy mô 300 quả pháo hoa tầm cao và 60 giàn pháo hoa tầm thấp.
Màn pháo hoa tại khu vực đường đua F1, phường Từ Liêm. Chương trình được thực hiện với kinh phí 1 tỷ đồng từ nguồn xã hội hóa.
Màn bắn hàng trăm quả pháo hoa kéo dài trong 8 phút.
Hà Nội cho biết sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại 5 điểm vào tối 2/9 tại hồ Gươm, công viên Thống nhất, hồ Văn Quán, sân vận động quốc gia Mỹ Đình và hồ Tây theo hình thức truyền thống và pháo hoa nghệ thuật.
Lễ kỷ niệm, diễu binh, diễu hành 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9 diễn ra lúc 6h30 ngày 2/9 tại Quảng trường Ba Đình và một số tuyến đường trung tâm thủ đô Hà Nội. Dự kiến khoảng 30.000 người tham gia, không bao gồm lực lượng diễu binh, diễu hành.
Ngoài 5 vạn khán gải xem trực tiếp bắn pháo hoa, phía ngoài quảng trường sân vận động và dọc các tuyến đường Lê Đức Thọ, Lê Quang Đạo… hàng nghìn người dân cũng có mặt để theo dõi.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.