Chủ đề nóng

Sở thích quái đản của chồng khiến tôi chỉ biết khóc thét

Hồng Hạnh Thứ sáu, ngày 05/06/2020 07:59 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nói chẳng ai tin nhưng toàn bộ quần áo của tôi mặc đều do chồng tôi mua và lựa chọn. Anh thích tôi mặc quần tây, áo sơ mi kín đáo, đứng đắn trong khi tôi thích váy vóc sexy, dịu dàng.
Bình luận 0

Tôi năm nay 25 tuổi, vợ chồng tôi mới lấy nhau được nửa năm và chưa có con. Chồng hơn tôi 5 tuổi, anh làm việc ở ngành dầu khí, lương thưởng cao. Chúng tôi yêu nhau được nửa năm thì tổ chức đám cưới. Bố mẹ chồng quen biết với bố mẹ tôi đã lâu. Mẹ tôi khen nhà chồng tôi là gia đình gia giáo, điều kiện tốt, kinh tế ổn định. 

Bố mẹ tôi thì hiểu tính khí của bố mẹ chồng nhưng thú thật, tôi đâu có hiểu tính khí của anh ấy. Chúng tôi yêu nhau được nửa năm nhưng thời gian hẹn hò không nhiều vì cả hai đều bận công việc. Lúc yêu nhau, chồng tôi tỏ ra là một người đàn ông chín chắn, trưởng thành và khá galant. Tuy nhiên, khi về sống chung, tôi mới biết anh là người cực kỳ nóng nảy, gia trưởng. 

Sở thích quái đản của chồng khiến tôi chỉ biết khóc thét - Ảnh 1.

Khi về sống chung, tôi mới biết anh là người cực kỳ nóng nảy, gia trưởng.

Anh nói giờ anh đã là chồng tôi nên anh có quyền biết mọi điều từ lịch trình làm việc, sinh hoạt, bạn bè của tôi. Không những thế, anh còn quản lý, can thiệp xem tôi mặc đồ gì, đi giày, dép gì. Nói chẳng ai tin nhưng toàn bộ quần áo của tôi mặc đều do chồng tôi mua và lựa chọn. Anh thích tôi mặc quần tây, áo sơ mi kín đáo, đứng đắn trong khi tôi thích váy vóc sexy dịu dàng.

Hồi yêu nhau, mỗi lúc tôi mặc váy, đi giày cao, anh đều khen tôi đẹp, dễ thương. Vậy mà khi về chung một nhà, anh chê tôi ăn mặc như vậy là lố lăng, hở hang, "đong giai". Mỗi lần như thế, anh lại "lên lớp", giáo dục tôi một thôi một hồi.

Anh bảo giờ tôi là gái đã có chồng rồi, mặc đẹp cho ai ngắm, làm đẹp cho ai nhìn? Thấy tôi mua sắm tốn kém, anh cũng bảo tôi đưa thẻ lương cho anh giữ. "Cần gì thì cứ bảo anh đưa, thấy em mua sắm tốn kém thế anh cũng xót lòng", chồng tôi nói.

Ban đầu, tôi không đồng tình với quan điểm của chồng. Tôi nghĩ tiền là tôi kiếm ra, tôi tiêu gì là quyền của tôi. Cơ thể là của tôi, tôi mặc gì là quyền của tôi. Tuy nhiên, vì là dâu mới, tôi không muốn vợ chồng suốt ngày lại cãi vã nên cố nhẫn nhịn, ngậm bồ hòn làm ngọt cho xong. 

Bây giờ, tôi đi đâu, tiêu gì cũng phải xin phép, tôi mặc gì cũng phải qua chồng "kiểm duyệt". Tôi sống như con búp bê trong lồng kính, chẳng có chút tự do nào.

Sở thích quái đản của chồng khiến tôi chỉ biết khóc thét - Ảnh 2.

Tôi sống như con búp bê trong lồng kính, chẳng có chút tự do nào.

Hôm đó, tôi đi sinh nhật bạn, tôi nhân lúc chồng đang tắm, lén mặc một bộ váy ngắn sexy rồi dắt xe ra cổng. Nào ngờ, chồng tôi nhìn thấy tôi trong camera đã gọi điện thoại, ép tôi vào thay đồ nếu không anh sẽ không cho tôi đi ra ngoài. "Em ăn mặc hở hang, lố lăng, phản cảm như vậy mà dám đi ra ngoài à? Nếu em mặc thế thì đi luôn đi đừng về cái nhà này nữa", chồng tôi quát.

Nhiều đêm, một mình tôi khóc. Tôi thấy sau khi kết hôn, tôi như đang bị cầm tù, không được làm điều mình muốn. Nhiều lúc, tôi chỉ muốn vứt bỏ tất cả để về bên bố mẹ, nhưng không được.

Hôm trước, nhà tôi có giỗ, chồng tôi dặn tôi đi làm thì xin về sớm để phụ giúp gia đình chuẩn bị cỗ bàn. Tôi xin về sớm nhưng do tắc đường nên về nhà hơi muộn. Nào ngờ, vừa dắt xe vào đến nhà, chồng đã đứng ở sân oang oang mắng vợ: "Em đi đâu mà giờ này mới về. Anh đã dặn thế nào? Sao hôm nay em lại mặc cái áo mỏng dính này, lộ hết cả. Em lên phòng thay đồ đi. Bộ đồ anh để sẵn ở giường đó.

Chồng tôi nói xong, tất cả anh em họ hàng đều phá lên cười. Chắc họ chưa từng thấy trên đời này có người chồng nào quản lý vợ chặt đến từng cái quần, cái áo như thế.

Mấy hôm nay, tôi suy nghĩ nhiều. Tôi biết cứ sống mãi thế này, tôi chẳng có được tự do chứ đừng nói đến hạnh phúc. Nhưng tôi mới cưới được 6 tháng, nếu đòi ly hôn, chắc bố mẹ tôi sẽ không chấp nhận. Có cách nào để thay đổi chồng của tôi không? Xin được độc giả cho lời khuyên.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem