Chủ đề nóng

Tặng thưởng lần 2 mục "Kể chuyện làng"

P.V Thứ bảy, ngày 04/07/2020 08:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cùng bạn đọc và cộng tác viên!
Bình luận 0
Tặng thưởng lần 2, mục "Kể chuyện làng" - Ảnh 1.

Bộ phận biên tập "Kể chuyện làng" cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chuyên mục trong 4 tháng qua.

Như "Kể chuyện làng" đã thông tin, cứ mỗi 2 tháng, "Kể chuyện làng" lại chọn ra một tác phẩm nổi bật nhất để trao tặng thưởng định kỳ.

2 tháng đầu tiên của chuyên mục (tháng 3 và 4/2020), tặng thưởng đã thuộc về tác giả Trần Đăng (Quảng Ngãi), với tác phẩm "Thư dọc đường tàu". Tặng thưởng lần thứ 2 này (tháng 5 và tháng 6/2020), bộ phận biên tập đã chọn được ứng viên – tác giả Nguyễn Ngọc Dũng (Mê Linh – Hà Nội) với tác phẩm "Làng Hạ Lôi những ngày cách ly".

Tác giả Nguyễn Ngọc Dũng, bằng bài viết của mình đã đáp ứng được các tiêu chí của "Kể chuyện làng" đặt ra: Một câu chuyện thật, về một ngôi làng có thật với đầy đủ ảnh minh họa. Và, hơn thế, nội dung bài viết mang đầy tính thời sự: Kể về tình làng nghĩa xóm của người dân làng Hạ Lôi khi thực hiện lệnh cách ly đại dịch Covid-19. Tác giả Nguyễn Ngọc Dũng cũng rất công phu khi cung cấp cả clip gắn liền với nội dung bài viết (một hình thức rất đáng ghi nhận – có clip, nội dung bài viết sẽ sinh động và tăng tính thuyết phục hơn nhiều).

"Kể chuyện làng" cảm ơn bạn đọc và các tác giả đã đồng hành cùng chuyên mục trong 4 tháng qua. Rất mong được sự hợp tác của các bạn trong thời gian tới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem