Chủ đề nóng

Thầy giáo dạy Sinh bị tố nhiều lần dâm ô 4 nam sinh: Bắt học sinh kéo khóa quần, xem phim "nóng"

Thứ tư, ngày 03/06/2020 08:14 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một thầy giáo trường THCS Phước Minh (xã Phước Minh, H.Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh) bị tố có hành vi dâm ô 4 nam sinh lớp 9.
Bình luận 0

Người bị tố cáo là thầy giáo N.H.N (dạy Sinh học, trường THCS Phước Minh).

Ông N.V.X (phụ huynh của học sinh bị dâm ô) cho biết ban đầu con nằng nặc đòi chuyển trường. Gia đình có hỏi nhưng nam sinh chỉ nói không thích học ở trường này. Sau khi gặng hỏi nhiều lần, nam sinh mới nói bị thầy dâm ô kiểu nói đau tay để "nhờ" kéo khóa quần và yêu cầu học sinh sờ vào chỗ nhạy cảm của thầy.

Đến khi không chịu đựng nổi, nam sinh mới kể cho các bạn cùng lớp thì biết nhiều bạn khác cũng bị tương tự. Lúc này, chuyện các nam sinh bị thầy nhiều lần dâm ô mới được kể cho phụ huynh. Hiện 4 phụ huynh đang hoàn tất đơn tố cáo thầy N để gửi cho các cơ quan chức năng.

Thầy giáo bị tố dâm ô nhiều nam sinh: Bắt học sinh kéo khóa quần, xem phim "nóng" - Ảnh 1.

Trường THCS Phước Minh. Ảnh: PL TP.HCM

Trao đổi với Truyền hình Tây Ninh, thầy Võ Minh Vũ, hiệu trưởng trường THCS Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh xác nhận, thầy giáo có hành vi dâm ô với học sinh là một giáo viên đang công tác tại nhà trường.

Sau khi nghe thông tin, ngày 28/5, nhà trường đã mời thầy giáo lên trao đổi và yêu cầu viết tường trình. Thầy giáo này sau đó đã thừa nhận hành vi và viết đơn xin nghỉ việc.

Vị hiệu trưởng cũng chia sẻ thêm, vào sáng 29/5 vừa qua, trường có họp với chủ tịch xã, trưởng công an xã và đại diện cha mẹ học sinh, đồng thời báo về phòng giáo dục để xử lý, giải quyết.

Được biết, thầy giáo này đã có vợ con và hành vi dâm ô đã kéo dài trong nhiều tháng, có em bị thầy dâm ô từ năm học trước.

Thông tin trên báo Tuổi trẻ cho hay, đại diện Phòng giáo dục và đào tạo huyện Dương Minh Châu cho biết sau khi nhận được báo cáo của nhà trường, do nhận thấy sự việc đã nằm ngoài thẩm quyền giải quyết của ngành giáo dục nên đã báo cáo cấp trên và chuyển vụ việc sang cơ quan công an để làm rõ.

Trước đó, theo thông tin phản ảnh của một số phụ huynh, ông N.H.N - giáo viên dạy môn Sinh học - được cho là đã có những hành vi yêu cầu một số nam sinh kéo khóa quần và sờ vào chỗ nhạy cảm của thầy.

Khi các học sinh kể cho nhau nghe mới biết là có một số em cũng bị thầy giáo yêu cầu những hành vi như vậy. Một số học sinh về kể với cha mẹ đã khiến các phụ huynh bức xúc nên tố giác thầy N tới các cơ quan chức năng.

P.V (Tổng hợp)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem