Chủ đề nóng

Thông báo dừng nhận bài dự thi "Ăn Tết thời Covid"

Báo Dân Việt Thứ bảy, ngày 20/02/2021 08:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Kính thưa bạn đọc yêu quý của báo Điện tử Dân Việt! Thời hạn nhận bài dự thi "Ăn Tết thời Covid" chính thức kết thúc vào 24h tối nay (20/2/2021).
Bình luận 0

Sau 10 ngày phát động cuộc thi viết mang tên "Ăn Tết thời Covid" từ ngày 10/2 (tức 29 Tết) đến hết ngày 20/2 (tức mùng 9 Tết Nguyên đán Tân Sửu), báo điện tử Dân Việt đã nhận được hàng ngàn bài dự thi đến từ khắp mọi miền tổ quốc. Hầu hết các bài viết đều chứa đựng các thông tin hấp dẫn, phong phú, truyền tải chân thực cảm xúc của các tác giả về cái Tết Nguyên đán đặc biệt do chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Đó là những tâm sự của những người con phải xa quê hương trong khoảnh khắc giao thừa; của những người làm cha, làm mẹ không thể đoàn tụ với con cháu; của những người lính, những cán bộ chiến sĩ, y bác sĩ… vì cuộc chiến chống "giặc Covid-19" mà phải rời xa gia đình làm nhiệm vụ…

Lãnh đạo cơ qaun tới thăm hỏi và chúc Tết y bác sĩ tại trung tâm.

Một hình ảnh được độc giả gửi về dự thi trong cuộc thi "Ăn Tết thời Covid".

Thời gian nhận bài dự thi "Ăn Tết thời Covid" sẽ chính thức kết thúc vào 24h tối nay (20/2/2021). Các tác phẩm có chất lượng tốt sẽ tiếp tục được đăng tải trên báo điện tử Dân Việt từ nay tới ngày 25/2/2021. 

Ban tổ chức cuộc thi xin cảm ơn sự ủng hộ của độc giả dành cho cuộc thi viết "Ăn Tết thời Covid". Chúng tôi hy vọng, cuộc thi này sẽ góp phần lưu giữ lại những dấu ấn về một cái Tết Nguyên đán đặc biệt, cũng như cổ vũ tình yêu quê hương, đất nước, lòng quyết tâm của toàn dân trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.

Ban Tổ chức sẽ lựa chọn những bài viết chất lượng nhất để tiến hành chấm giải và tổ chức lễ trao giải cuộc thi.

Phần thưởng bao gồm: 1 giải Nhất (trị giá 5 triệu đồng), 2 giải Nhì (trị giá 3 triệu đồng/giải), 3 giải Ba (trị giá 2 triệu đồng/giải) và 5 giải Khuyến khích (1 triệu đồng/giải) sẽ được trao cho các tác phẩm xứng đáng nhất.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem