Cùng trong tay HLV Kim Sang-sik, lối đá của U22 Việt Nam và ĐT Việt Nam có gì khác nhau?
Cùng gặp đối thủ Lào, nhưng có những sự khác biệt nhất định về mặt lối đá của U22 Việt Nam và ĐT Việt Nam.
Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị
Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Vì thế, mặc dù bị ảnh hưởng lớn của đại dịch Covid-19 kéo dài, nhưng trước đó UBMT Tổ quốc tỉnh đã có nội dung kế hoạch bài bản, thích ứng kịp thời với tình hình mới để khi bước vào đầu tháng 11 mọi hoạt động đều được triển khai nhịp nhàng, rộng khắp đến tận cơ sở.

Ông Ngô Phương Vũ - Phó Chủ tịch thường trực UBMT Tổ quốc tỉnh tiếp nhận bảng tượng trưng ủng hộ kinh phí Quỹ "Vì người nghèo" năm 2021 do Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam chi nhánh Kiên Giang trao tặng.
Đó là trong tháng, UBMT Tổ quốc các cấp trong tỉnh phối hợp với các tổ chức thành viên tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; Chương trình công tác của Mặt trận như: Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"; "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"; Phong trào thi đua "Đoàn kết sáng tạo, nâng cao năng suất, chất lượng, hội nhập quốc tế"; Thông tin tuyên truyền kỷ niệm 91 năm ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Nắm bắt dư luận xã hội, tình hình dư luận trong dân về công tác phòng chống dịch Covid-19 và các sự kiện quan trọng khác. Tiếp tục tuyên truyền kết quả đợt 3 và nội dung đợt 4 Cuộc thi tìm hiểu về pháp luật trực tuyến năm 2021. Tham mưu báo cáo các tình hình tâm tư nguyện vọng của nhân dân hàng tuần, hàng tháng và báo cáo dư luận xã hội trong tháng 11 về trên để lãnh đạo tỉnh nắm rõ, thấu hiểu hơn hoạt động của tổ chức Mặt trận. Đáng chú ý là trong tháng, UBMT Tổ quốc tỉnh đã thành lập Trang Mặt trận Kiên Giang trên facebook nhằm phục vụ tốt cho công tác tuyên truyền trên mạng xã hội.
Trong tháng Mặt trận các cấp trong tỉnh cũng đã tăng cường và tiếp tục tuyên truyền, vận động các tổ chức tôn giáo, các cơ sở thờ tự chấp hành tốt các quy định về phòng chống dịch bệnh; Hướng dẫn các cơ sở tín ngưỡng, cơ sở tôn giáo tổ chức sinh hoạt tôn giáo, hoạt động tôn giáo trực tuyến, sử dụng các trang truyền thông của giáo hội và cầu nguyện online tại gia đình , không tổ chức lễ hội tập trung đông người.
Nắm bắt việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 của các cơ sở tín ngưỡng và tại các địa điểm sinh hoạt tôn giáo tập trung. Đồng thời tham mưu cho tỉnh báo cáo kết quả thực hiện Chỉ thị 18 – CT/TW, ngày 10/01/2018 của Bộ chính trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 25 – NQ/TW của Ban chấp hành trung ương khóa 9 về công tác tôn giáo trong tình hình mới. Phối hợp với Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh tổ chức trực tuyến Đại lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Giáo hội Phật giáo Việt Nam. Triển khai 10 mô hình tôn giáo tham gia bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu…
Trong tháng, Mặt trận tỉnh và các cấp Mặt trận trong tỉnh cũng đã tăng cường nhiều hoạt động có hiệu quả như giám sát, phản biện xã hội, thực hiện dân chủ, đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người dân, tham gia phòng chống tham nhũng tiêu cực, lãng phí, xây dựng đảng và chính quyền trong sạch, vững mạnh. Tổng hợp nhiều ý kiến, kiến nghị của cử tri trong tỉnh trước Kỳ họp thứ 2 HĐND Tỉnh khóa 10 được 283 ý kiến, kiến nghị với 3365 lượt người tham dự tại 106 cuộc họp.

Ông Ngô Phương Vũ (bìa trái) Phó chủ tịch thường trực UBMT Tổ quốc tỉnh bàn giao nhà đại đoàn kết tại huyện Tân Hiệp do Tổng công ty cổ phần Bảo Minh tài trợ năm 2021
Mặt trận cơ sở cũng đã phối hợp với chính quyền cùng cấp trong việc tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của người dân. Từ đó, đã hòa giải thành được 25/31 vụ mâu thuẫn, xích mích, bao gồm cả tranh chấp đất đai tại các địa bàn dân cư, góp phần ổn định tình hình an ninh trật tự tại địa phương.
Trong tháng Mặt trận các cấp trong tỉnh cũng đã phối hợp chặt chẽ với các tổ chức thành viên thông qua các phương tiện thông tin đại chúng và mạng xã hội tuyên truyền đến cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân về đường lối đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta, tuyên truyền về Luật biển Việt Nam, vận động nhân dân tham gia quản lý, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia, ngư dân trong tỉnh không vi phạm vùng biển nước ngoài để khai thác hải sản trái phép, không tham gia buôn bán, vận chuyển hàng cấm qua biên giới, đưa người vượt biên trái phép vào lãnh thổ Việt Nam, thực hiện nghiêm quy định của tỉnh và trung ương về phòng chống dịch Covid-19.
Điểm nổi bật của tháng 11 là hưởng ứng thực hiện tháng cao điểm "Vì người nghèo", ban vận động cấp tỉnh đã vận động được 205.987.670 đồng. Lũy kế từ đầu năm đến nay được 3.240.978.767 đồng. Mặt trận các cấp cũng đã vận động được 1.388.495.426 đồng cất mới 170 căn, sửa chữa 1 căn nhà Đại đoàn kết với tổng trị giá chung là 3.657.000.000 đồng.
Về công tác an sinh xã hội, Ban thường trực UBMT Tổ quốc tỉnh cũng đã hỗ trợ 6.667 suất quà bao gồm nhu yếu phẩm, tiền mặt để hỗ trợ kịp thời cho người dân bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19 gây ra trên 15 huyện, thành phố trong tỉnh trị giá 3.000.150.000 đồng tiếp nhận vật tư y tế do tỉnh Long An tài trợ, phối hợp với các tổ chức thành viên và các tổ chức tôn giáo trong tỉnh vận động được trên 11.500.000.000 đồng, trong đó bao gồm xây dựng 9 cây cầu giao thông nông thôn, phát 5.349 suất quà, trên 200 tấn gạo và trên 3 triệu suất ăn miễn phí cho người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn…
Ông Phan Thăng An, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã được Bộ Chính trị điều động, chỉ định làm Bí thư Tỉnh ủy Cao Bằng.
Cùng gặp đối thủ Lào, nhưng có những sự khác biệt nhất định về mặt lối đá của U22 Việt Nam và ĐT Việt Nam.
Giá vàng hôm nay 4/12, thị vàng liên tục đảo chiều, tăng giảm thất thường. Trong khi, vàng thế giới dự báo sắp tăng mạnh.
Khoảng 20 chiếc xe ô tô đã bị mắc kẹt trên đèo Gia Bắc (đoạn qua xã Sơn Điền, tỉnh Lâm Đồng) do xuất hiện nhiều điểm sạt lở nghiêm trọng, lực lượng chức năng đang tiếp cận hiện trường.
“Dòng chảy” của ống nhựa không chỉ dẫn nước sinh hoạt mà còn mang theo sự sống, niềm tin, và cả tương lai của hàng triệu người. Ở nơi giao thoa giữa bốn “thế giới” dân dụng, nông nghiệp, công nghiệp và môi trường, ống nhựa Ströman của Tập đoàn Tân Á Đại Thành như mạch ngầm bền bỉ, âm thầm vận hành, kết nối với công nghệ và tiêu chuẩn Đức chuẩn xác đến từng chi tiết.
Mùa ấu, thứ nông sản dân dã vốn gắn bó lâu đời với vùng trũng tỉnh Hưng Yên, trong đó có xã Phụ Dực (địa phận huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình trước đây) lại về, mang theo sắc xanh đặc trưng của những ao đầm, đồng thời báo hiệu vụ thu hoạch tất bật của người trồng ấu.
Kỳ thi đánh giá tư duy (TSA) của Đại học Bách khoa Hà Nội sẽ bắt đầu mở đăng ký từ 9h ngày 5-15/12 với 11 cụm thi.
APEC 2027 sẽ được tổ chức tại Phú Quốc, do vậy, tỉnh An Giang đang đẩy nhanh tiến độ với hàng loạt "siêu dự án" hạ tầng hàng không, giao thông và trung tâm hội nghị quốc tế có tổng vốn đầu tư hàng chục ngàn tỷ đồng.
Số lượng lệnh trừng phạt áp đặt lên Nga kể từ năm 2014 đã lên tới gần 31.000, trong đó Mỹ, Canada và Thụy Sĩ là những nước bị ảnh hưởng nặng nề nhất, theo tính toán của RIA Novosti dựa trên dữ liệu mở và dữ liệu từ cổng thông tin phân tích độc lập Castellum.
UBND TP Hà Nội yêu cầu lắp đặt trạm bơm dã chiến, cải tạo tuyến cống dọc Đại lộ Thăng Long; cải tạo tuyến hạ lưu sông Kim Ngưu kết nối sông Tô Lịch với trạm bơm Yên Sở; xử lý ngập tại các khu đô thị như Resco, Ecohome, Tây Hồ Tây, Đoàn Ngoại giao, Ciputra và khu vực phụ cận.
Lịch sử khoa cử thời Nho học của Việt Nam còn lưu truyền hàng chục dòng họ ở Thái Bình giàu truyền thống khoa bảng, đời nối đời hiển đạt khoa danh, từng được sử sách tôn vinh là những dòng họ văn hiến. Vào thế kỷ XV, họ Quách lẫy lừng tiếng tăm do có hai anh em ruột đỗ đại khoa và đều trở thành những bậc đại thần có danh cao vọng trọng ở triều Lê sơ. Quách Đình Bảo (1440 - 1507), đỗ Thám hoa khoa Quý Mùi (1463), làm quan đến chức Thượng thư Bộ Lễ, Thượng thư Bộ Hình.
Mô hình nuôi ba ba là một trong những mô hình đang phát triển nhất ở xã Khánh Tiến, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau (thời điểm trước sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã, bỏ cấp huyện, sáp nhập tỉnh Bạc Liêu, Cà Mau).
4 cây cảnh này không chỉ có cành lá tươi đẹp, hoa thơm nở rộ theo năm tháng mà còn có thể mang lại may mắn và thịnh vượng cho ngôi nhà của bạn.
Chứng kiến việc CLB CAHN để Buriram United gỡ hòa 1-1 trong khoảng thời gian bù giờ cuối hiệp 2, HLV Polking đã tỏ ra khá nuối tiếc. Song vị này cũng thừa nhận các học trò đã chơi tốt và tạo ra nhiều cơ hội.
Một nhà thiết kế Thái Lan cáo buộc chính phủ hủy bỏ toàn bộ thiết kế cho lễ khai mạc SEA Games 33 chỉ một tháng trước sự kiện, dù anh cùng ê-kíp đã làm việc hơn bảy tháng.
Nhiều năm qua, các phong trào thi đua của Hội Nông dân đã trở thành nguồn động lực mạnh mẽ, giúp nông dân đổi mới tư duy, liên kết sản xuất và nâng cao thu nhập. Những phong trào nông dân lan tỏa sâu rộng đã và đang góp phần làm thay đổi diện mạo làng quê, hướng nông thôn đến sự no ấm, trù phú và phát triển bền vững.
Giá xăng dầu hôm nay 4/12, trên thị trường giao ngay, giá dầu thô thế giới bất ngờ tăng trở lại, dù mức nhẹ. Điều này dấy lên hy vọng thị trường phục hồi sau nhiều phiên biến động lớn.
Xã Nam Dương (tỉnh Bắc Ninh) trở thành điểm sáng trong công tác giảm nghèo bền vững nhờ triển khai nhiều mô hình hỗ trợ sinh kế thiết thực, trong đó nổi bật là hỗ trợ vật nuôi như ngựa bạch, bò sinh sản, dê… cho các hộ nghèo và cận nghèo.
Với hơn 2 thập kỷ gìn giữ nghề làm nem bùi truyền thống, gia đình anh Lê Việt Anh ở phường Ninh Xá, Bắc Ninh đang nỗ lực nâng cấp sản phẩm để đạt chuẩn OCOP, góp phần lan tỏa giá trị đặc sản địa phương.
Bộ Tổng Tham mưu QĐND Việt Nam vừa có Công điện hỏa tốc số 7040/CĐ-TM ngày 3/12/2025 gửi các cơ quan, đơn vị về việc ứng phó với mưa lũ khu vực miền Trung.
Năm lữ đoàn Ukraine thực tế đã bị bao vây tại thị trấn Mirnograd sau khi lực lượng Nga chiếm được thành phố Pokrovsk gần đó, một binh sĩ Ukraine chia sẻ với tờ Bild của Đức.
Lê Dương Bảo Lâm lần đầu công khai "cảnh nóng" với Kim Hiền, siêu mẫu Vũ Hà Anh cảnh báo lừa đảo... là những tin showbiz nổi bật trong 24h qua.
Phản ánh tới Báo điện tử Dân Việt, nhiều người dân tại xã Mỹ Đức (TP.Hà Nội) bày tỏ nỗi bức xúc khi phải sống chung với các lò mổ tự phát. Lực lượng chức năng từng xử lý nhưng chưa dứt điểm.
“Không thể đặt một ngôi đình cổ giữa khu đô thị hiện đại mà không tái tạo được cảnh quan và cấu trúc làng truyền thống” - PGS.TS Bùi Hoài Sơn, Ủy viên thường trực Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội chia sẻ với PV Dân Việt.
Khởi phát những cơn động kinh đầu tiên khi mới 7 tuổi, hơn 30 năm, anh H sống trong nỗi ám ảnh, dù đã đi điều trị nhiều nơi cũng không khỏi.
Là một trong những đơn vị phát điện chủ lực của khu vực Nam Trung Bộ - Tây Nguyên, những năm qua Công ty đều đặn ghi nhận hoạt động kinh doanh hiệu quả.
Theo đề xuất ban đầu, khu công nghệ cao này có quy mô khoảng 220 ha ở giai đoạn 1 và mở rộng lên 496,1 ha ở giai đoạn 2 với tổng mức đầu tư khoảng 11.500 tỷ đồng.
Ở SEA Games 33, chủ nhà Thái Lan cắt giảm chỉ còn 8 nội dung thi đấu, nhưng Kickboxing vẫn quyết "đào vàng" SEA Games 33, các VĐV sẽ được thưởng nóng để nâng cao tinh thần thi đấu.
Giữa cơn sốt nhà ở xã hội, tin đồn “suất ngoại giao” giá hàng trăm triệu bủa vây người dân. Buổi đối thoại 3/12 nóng lên khi Công an Hà Nội tuyên bố: Mọi “suất ưu tiên ngầm” đều là bẫy lừa đảo.
Hà Nội tổ chức hội nghị “an cư”, hé lộ cơ chế bốc thăm ngẫu nhiên nhà ở xã hội, quyền đổi căn và ưu tiên đặc thù.
Xuất khẩu nông lâm thủy sản tính chung 11 tháng 2025 đạt 64,01 tỷ USD, tăng 12,6% và chính thức vượt mức kỷ lục 62,4 tỷ USD của cả năm 2024.