Chủ đề nóng

Vụ phóng viên Đài Hà Nội bị hành hung: Đối tượng đã thừa nhận điều gì?

Phạm Hiệp Thứ tư, ngày 07/06/2023 17:44 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Công an quận Đống Đa (TP.Hà Nội) đang điều tra vụ 2 đối tượng hành hung phóng viên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội khi đang tác nghiệp trên địa bàn phường Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa).
Bình luận 0

Ngày 7/6, thông tin từ Công an TP.Hà Nội cho biết, ngay sau khi nắm bắt được thông tin phóng viên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội bị hành hung, Giám đốc Công an TP.Hà Nội đã chỉ đạo Công an quận Đống Đa khẩn trương củng cố hồ sơ, tài liệu để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Theo nhà chức trách, vụ việc xảy ra vào lúc 14 giờ 25 phút ngày 6/6/2023, khi nhóm phóng viên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội chuẩn bị quay phóng sự về việc người dân đi mua sản phẩm quạt tích điện tại khu vực vỉa hè trước số 16 Đông Các, phường Ô Chợ Dừa.

Vụ phóng viên Đài Hà Nội bị hành hung: Đối tượng đã thừa nhận điều gì? - Ảnh 1.

2 đối tượng đã thừa nhận hành vi hành hung phóng viên của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội. Ảnh: CAHN

Sau đó, một đối tượng đã ra yêu cầu không đươc quay phim, hai bên lời qua tiếng lại và xảy ra xô xát. Đối tượng đã đấm, đá vào phóng viên quay phim của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.

Thấy phóng viên đang nằm dưới đất, thêm một đối tượng khác tham gia hành hung. Sau khi được mọi người can ngăn, hai đối tượng này đã bỏ đi; nhóm phóng viên sau đó đã đến Công an phường Ô Chợ Dừa trình báo sự việc.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an quận Đống Đa đã chỉ đạo Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về Trật tự xã hội phối hợp Công an phường Ô Chợ Dừa khẩn trương xác minh, làm rõ và triệu tập 2 đối tượng đến làm việc. 

Tại cơ quan công an, cả hai đã thừa nhận hành vi hành hung phóng viên.

Công an quận Đống Đa đã quyết định tạm giữ hình sự 2 đối tượng P.V.P - chủ cửa hàng quạt và L.V.H - nhân viên cửa hàng quạt để điều tra hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem