Chủ đề nóng

Yên Bái: Đêm tiệc trà Shan Tuyết cổ thụ đặc biệt trên đỉnh Suối Giàng

Thứ bảy, ngày 06/06/2020 20:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tham gia đêm tiệc trà Shan Tuyết cổ thụ Suối Giàng, du khách sẽ được ngắm trăng thưởng trà, tham gia vào lớp học trà cùng những người dân địa phương.
Bình luận 0

Tối 6/6, tại Không gian văn hóa trà Suối Giàng (xã Suối Giàng, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái) đã diễn ra Đêm tiệc trà Shan Tuyết cổ thụ Suối Giàng.

Đêm tiệc trà Shan Tuyết cổ thụ Suối Giàng do UBND xã Suối Giàng tổ chức. Đây là hoạt động hưởng ứng chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”, nhằm kích cầu du lịch nội địa và quảng bá hình ảnh du lịch, tiếp thị sản phẩm du lịch đặc sắc, các sản phẩm đặc sản trà Shan Tuyết cổ thụ, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội. 

Tiệc trà shan tuyết cổ thụ đặc biệt trên đỉnh Suối Giàng - Ảnh 2.

Một gian hàng trà Shan Tuyết đặc biệt.

Tiệc trà shan tuyết cổ thụ đặc biệt trên đỉnh Suối Giàng - Ảnh 1.

Đêm tiệc trà Shan Tuyết cổ thụ Suối Giàng là một trong những hoạt động kích cầu du lịch của tỉnh Yên Bái

Đêm tiệc trà Shan Tuyết cổ thụ Suối Giàng gồm các hoạt động: Thưởng trà, thưởng thức các tiết mục văn hóa đặc sắc của người Mông, khám phá Động Thiên Cung, Cốc tình, vườn hoa Bản Giàng, vườn trà cổ,...

Đây là dịp để du khách gần xa đến tham quan, thưởng ngoạn cảnh đẹp Suối Giàng và thưởng thức các loại trà đặc biệt do chính đồng bào Mông sản xuất, pha chế, cùng tìm hiểu nền văn hóa nguyên sơ của đồng bào Mông nơi đây.

Tiệc trà shan tuyết cổ thụ đặc biệt trên đỉnh Suối Giàng - Ảnh 3.

Các sản phẩm chè Suối Giàng được giới thiệu tại Đêm tiệc trà.

Tiệc trà shan tuyết cổ thụ đặc biệt trên đỉnh Suối Giàng - Ảnh 4.

Sản phẩm tửu trà.

Tiệc trà shan tuyết cổ thụ đặc biệt trên đỉnh Suối Giàng - Ảnh 5.

Biểu diễn pha trà và thưởng trà, giao lưu giới thiệu và bán sản phẩm trà Suối Giàng của các đơn vị sản xuất tại Suối Giàng.

Tiệc trà Shan Tuyết cổ thụ đặc biệt trên đỉnh Suối Giàng - Ảnh 6.

Tiệc trà Shan Tuyết cổ thụ đặc biệt trên đỉnh Suối Giàng - Ảnh 7.

Đêm tiệc trà Shan Tuyết cổ thụ Suối Giàng là dịp để du khách gần xa đến tham quan, thưởng trà do đồng bào Mông sản xuất, cùng tìm hiểu nền văn hóa nguyên sơ của đồng bào nơi đây.

Tiệc trà shan tuyết cổ thụ đặc biệt trên đỉnh Suối Giàng - Ảnh 6.

Đến không gian tiệc trà, du khách sẽ được ngắm trăng thưởng trà, tham gia vào lớp học trà cùng những người dân địa phương.

Hoàng Thanh Tâm
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem