Nam thần tượng lên tiếng về thông tin "qua đêm với diễn viên phim 18+"
Haknyeon khẳng định anh không qua đêm cùng diễn viên phim 18+ Kirara và cho rằng các thông tin mà truyền thông đăng tải là suy diễn, bịa đặt.
Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị
Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Sáng 6h30, tại Trung tâm ICISE ở TP.Quy Nhơn, ông Phạm Anh Tuấn, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã có cuộc gặp đặc biệt với vợ chồng GS Trần Thanh Vân – người đặt nền móng cho biểu tượng hợp tác khoa học Việt - Pháp này.
Cuộc họp sáng sớm kéo dài từ 6h30 đến 8h00 là minh chứng sinh động cho sự cam kết và trân trọng của lãnh đạo tỉnh Bình Định, đối với khoa học và giáo dục.
Trước thềm hội thảo quan trọng góp ý cho Đề án “Xây dựng Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Vũ trụ tại tỉnh Bình Định” (giai đoạn 2026–2030, tầm nhìn đến năm 2045), Chủ tịch Phạm Anh Tuấn đã ưu tiên lắng nghe, trao đổi trực tiếp với GS Trần Thanh Vân và đại diện Hội Gặp gỡ Việt Nam về những định hướng lớn nâng tầm Trung tâm ICISE.

“Trung tâm ICISE không chỉ là một niềm tự hào của Quy Nhơn, Bình Định, mà còn là điểm sáng trong bản đồ khoa học của Việt Nam và khu vực” ông Phạm Anh Tuấn phát biểu, đồng thời tái khẳng định sự ủng hộ mạnh mẽ từ lãnh đạo tỉnh và các sở, ngành.
Ông cam kết tháo gỡ các vướng mắc, tạo điều kiện thuận lợi nhất để ICISE phát triển mạnh mẽ hơn nữa, đóng góp thiết thực cho mục tiêu phát triển khoa học – công nghệ của địa phương và đất nước.

Tại cuộc họp, lãnh đạo tỉnh Bình Định và Hội Gặp gỡ Việt Nam đã thống nhất 4 định hướng chiến lược trong giai đoạn mới. Biến ICISE thành điểm đến học thuật đặc biệt của Việt Nam và Đông Nam Á.
Nâng tầm Viện nghiên cứu IFIRSE về khoa học cơ bản, nơi ươm mầm cho các hướng nghiên cứu Việt Nam còn thiếu và yếu.
Phát triển năng lực nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao công nghệ từ nền tảng quốc tế.
Thúc đẩy vai trò ngoại giao khoa học, thu hút các nhà khoa học uy tín đến Việt Nam làm việc, truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ.
Phát biểu trong buổi làm việc, Giáo sư Trần Thanh Vân – người sáng lập Hội Gặp gỡ Việt Nam và Trung tâm ICISE – xúc động nói: “Chúng tôi đã chọn Bình Định để xây dựng ICISE và hoàn toàn không nhầm. Qua nhiều thế hệ lãnh đạo, chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ mãnh liệt. Đó là nguồn động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục nỗ lực”.
Với bề dày 30 năm hoạt động tại Việt Nam và hơn 10 năm hình thành và phát triển ICISE, những đóng góp của GS Vân và cộng sự đã vượt xa một trung tâm tổ chức hội thảo đơn thuần.
Từ cầu nối học thuật, đến đào tạo nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học cơ bản, thúc đẩy ngoại giao khoa học và xây dựng hình ảnh quốc gia – Trung tâm ICISE đang trở thành một biểu tượng khoa học độc đáo của Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

ICISE đã tổ chức hơn 200 hội nghị khoa học quốc tế, thu hút gần 16.500 nhà khoa học từ 60 quốc gia, trong đó có nhiều nhân vật đoạt giải Nobel, Huy chương Fields, Dirac... Mô hình của ICISE là sự giao thoa giữa học thuật, sáng tạo và tầm nhìn chính sách, là nơi các nhà khoa học trẻ Việt Nam có thể “khởi nghiệp khoa học” trong môi trường tự do, chuẩn quốc tế.
Nỗ lực của ICISE cũng đang góp phần đưa khoa học gần hơn với công chúng thông qua các hoạt động đại chúng và Trung tâm Khám phá Khoa học ExploraScience – điểm đến yêu thích của học sinh, sinh viên và các gia đình yêu khoa học.

Thành công của ICISE là kết tinh của tình yêu quê hương, lòng tận tụy với khoa học và sự hợp tác quốc tế sâu sắc. Trong thời gian tới, Trung tâm sẽ đón tiếp Giáo sư Serge Haroche – Nobel Vật lý 2012 – cùng nhiều nhà khoa học Pháp đến Việt Nam trong khuôn khổ hợp tác chiến lược Pháp – Việt. Những dự án lớn trong lĩnh vực vũ trụ, hải dương học, môi trường… đang được xúc tiến với sự hỗ trợ tích cực từ phía Pháp.
ICISE cũng đang chờ đợi Thư bảo trợ tối cao từ Tổng thống Pháp Emmanuel Macron và Chủ tịch nước Lương Cường – một dấu mốc quan trọng khẳng định vai trò quốc gia và quốc tế của trung tâm này.
Chủ tịch Bình Định họp với vợ chồng GS Trần Thanh Vân từ 6h30 sáng
Sự có mặt từ 6h30 sáng của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định trong buổi làm việc với GS Trần Thanh Vân là một thông điệp mạnh mẽ: Bình Định chọn khoa học là trụ cột phát triển, không chỉ bằng lời nói, mà bằng hành động.
Trung tâm ICISE là một trong những mô hình hiếm hoi tại Việt Nam do giới khoa học quốc tế sáng lập và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế. Với sự đồng hành của chính quyền địa phương và sự bảo trợ cấp cao từ lãnh đạo hai quốc gia, ICISE đang dần khẳng định vai trò là một trung tâm khoa học có tầm vóc quốc gia và khu vực.
Giá vàng hôm nay 4/12, vàng SJC và nhẫn tiếp tục giảm sâu theo hướng điều chỉnh của thế giới. Nhà vàng tiếp tục bán số lượng lớn và cảnh xếp hàng của người dân lại tái diễn.
Haknyeon khẳng định anh không qua đêm cùng diễn viên phim 18+ Kirara và cho rằng các thông tin mà truyền thông đăng tải là suy diễn, bịa đặt.
Trong lịch sử Trung Hoa từng ghi lại câu chuyện thú vị về việc kỹ nữ xông vào tận cung cấm đòi tiền “tình phí” của hoạn quan.
Chứng kiến Nguyễn Xuân Son lập hat-trick giúp Thép xanh Nam Định đại thắng Shan Utd với tỷ số 3-0, các fan hâm mộ Đông Nam Á đều bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với tiền đạo gốc Brazil.
Dự Hội nghị Đảng ủy Công an Trung ương năm 2025, Tổng Bí thư Tô Lâm yêu cầu lực lượng Công an tập trung bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng, bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp năm 2026, đồng thời đẩy mạnh xây dựng lực lượng cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại.
Ngày 2/12/2025, tại Hà Nội, Tập đoàn Mavin và Công ty Cổ phần Đồ hộp Hạ Long (Halong Canfoco) trao tặng 16.800 sản phẩm đồ hộp cứu trợ trị giá hơn 306 triệu đồng thông qua Báo Tiền Phong để hỗ trợ đồng bào vùng lũ miền Trung, Tây Nguyên.
Trước những thiệt hại do mưa lũ gây ra tại các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên, Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam (Japfa Việt Nam) đã nhanh chóng triển khai chương trình hỗ trợ toàn diện dành cho người lao động, khách hàng và cộng đồng. Chuỗi hoạt động được triển khai kịp thời tại Đắk Lắk, Khánh Hòa và Gia Lai, góp phần hỗ trợ người dân địa phương sớm ổn định đời sống sau bão lũ.
Câu chuyện về Hoàng Phủ Tung không chỉ là lịch sử một danh tướng, mà còn là minh chứng cho điều khó tin nhất trong thời đại đao kiếm: có người đủ quyền lực để giành thiên hạ, nhưng chủ động từ bỏ vì lòng trung nghĩa với nhà Đông Hán.
Giữa lòng thành phố đảo Vinhomes Royal Island (Hải Phòng), khu biệt thự chuẩn Nhật The Komorebi mang đến một chốn sống đủ đầy và bền vững để trở thành di sản trao truyền qua nhiều thế hệ. Loạt ưu đãi chồng ưu đãi vừa được chủ đầu tư tung ra đang giúp khách hàng dễ dàng chạm tới chốn sống an yên hiếm có này.
Ngày 03/12/2025, Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh (BV ĐHYD) tổ chức Lễ phát động Cuộc thi “Giải pháp Marketing Trải nghiệm: Từ thấu hiểu đến phát triển dịch vụ y tế”, nhằm khuyến khích các sáng kiến cải tiến dịch vụ, nâng cao trải nghiệm người bệnh.
"Viết tiếp câu chuyện hòa bình" và "Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối" bất ngờ được TP.HCM trao các giải thưởng với chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron vừa lên tiếng cảnh báo rằng Mỹ có thể đang chuẩn bị “phản bội” Ukraine, theo một bản ghi âm bị rò rỉ liên quan tới cuộc điện đàm giữa các lãnh đạo châu Âu nhằm tìm cách bảo vệ lập trường của Kiev.
HLV Kim Sang-sik đã sai về Trần Đình Trọng?; Milan muốn chiêu mộ Jay Idzes; Saha khuyên Ronaldo không nên làm bạn với ông Trump; Hé lộ thời điểm bốc thăm chia bảng World Cup 2026; Crystal Palace sẵn sàng bán Mateta.
“Vua giải trẻ” Nguyễn Quốc Việt bật mí, HLV Kim Sang-sik đã giao nhiệm vụ phải cố gắng hết mình và tận dụng cơ hội, thế nhưng anh đã không thể làm điều đó một cách tốt nhất.
Khi châu Âu ngày càng chìm trong những cảnh báo chiến tranh do chính các lãnh đạo của họ khuếch đại, Điện Kremlin lại phát đi một tín hiệu trái ngược: Nga không muốn đối đầu với phương Tây nhưng đang tiến hành một cuộc chiến lẽ ra có thể tránh được và phải trả giá bằng tài sản quý nhất của mình để tránh một kịch bản tồi tệ hơn.
Trong cuộc chạm trán tại lượt trận thứ 2 bảng B ASEAN Club Championship 2025/26, tiền đạo Nguyễn Xuân Son toả sáng với hat-trick giúp Thép xanh Nam Định dễ dàng vượt qua đội chủ nhà Shan Utd bằng kết quả 3-0.
H'Hen Niê vui mừng chia sẻ khoảnh khắc Giáng sinh đầu tiên của con gái Harley. Bé được diện váy đỏ xinh xắn, cùng tạo dáng bên cây thông Noel với các anh chị em. Những biểu cảm đáng yêu của bé khiến người hâm mộ thích thú.
Hàng trăm công ty và hàng nghìn người lao động và doanh nghiệp ở miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt đã được các cấp Công đoàn hỗ trợ.
Nga sẽ quét sạch quân đội Ukraine khỏi Donbass và giải phóng hoàn toàn khu vực này, dù bằng sức mạnh quân sự hay nỗ lực ngoại giao, Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố.
Việc bãi nhiệm, cho thôi làm Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố năm 2025 có thể thực hiện trong trường hợp khi không còn được nhân dân tín nhiệm, không hoàn thành nhiệm vụ, vi phạm quyền làm chủ của nhân dân, tham nhũng, lãng phí...
Với 300 phần quà gồm gạo mỳ tôm, gia vị và tiền mặt đã được Hội Hỗ trợ gia đình Liệt sĩ Việt Nam trao tặng cho người dân nơi rốn lũ tỉnh Phú Yên và Bình Định cũ.
Tử vi ngày mai nhấn mạnh, 4 con giáp này tăng thu nhập của mình thông qua các công việc bán thời gian hoặc công việc phụ, khiến ví của họ ngày càng đầy.
Theo lời mời của bạn gái quen qua mạng, một thanh niên lặn lội từ tỉnh Tuyên Quang vào các tỉnh phía Nam để gặp mặt. Trên đường đi, thanh niên hết tiền, phải nhịn đói 2 ngày.
Bóng chuyền Việt Nam hướng tới SEA Games 33 với chỉ tiêu vừa sức để tránh tạo áp lực cho các VĐV. Theo ông Lê Trí Trường, Tổng thư ký Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV), cả 2 đội nam và nữ đủ khả năng đạt thành tích tốt và thậm chí có thể “mơ vàng” nếu thi đấu thăng hoa đúng thời điểm.
Ngày 4/12, UBND xã Mường Hum, tỉnh Lào Cai đã phối hợp với Quỹ Thiện Tâm thuộc tập đoàn VinGroup tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà ký túc xá Trường THCS & THPT Bát Xát.
Là thành viên Ban Giám khảo Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn năm 2025, ông Hồ Xuân Hùng, Chủ tịch Tổng hội Nông nghiệp và PTNT đã có những đánh giá cao về chất lượng bài dự thi. Giải báo chí do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam chủ trì, Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam (Agribank) tổ chức thực hiện.
Mô hình trồng chuối, trồng mía xuất khẩu ở xã biên giới Phong Thổ, tỉnh Lai Châu đang mang lại hiệu quả kinh tế tốt. Sản phẩm từ 2 cây trồng chủ lực này ở xã Phong Thổ đã làm tăng hiệu quả sản xuất nông nghiệp, tăng thu nhập cho nông dân.
Thời gian gần đây, người dân xã Ô Diên (Hà Nội) liên tục phản ánh tình trạng xe tải chở đất, cát hoạt động rầm rộ trên các tuyến tỉnh lộ 422, đường Tân Hội, Phan Xích, gây bụi mù mịt, tiếng ồn kéo dài và tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông.
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long tạm đình chỉ điều tra vụ án, tạm đình chỉ điều tra bị can đối với Nguyễn Văn Bảo Trung (SN 1992; ngụ ở xã Tam Ngãi, tỉnh Vĩnh Long) - tài xế trong vụ tai nạn giao thông làm nữ sinh Nguyễn Ngọc Bảo Trân (SN 2010, học sinh lớp 9) tử vong, tuy nhiên gia đình nạn nhân không đồng ý.
Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 4/12 cho biết ông tin rằng Tổng thống Nga Vladimir Putin “muốn chấm dứt chiến tranh Ukraine”, bất chấp vòng đàm phán tại Moscow không đạt được đột phá. Ông Trump đồng thời gửi thông điệp rằng, giới lãnh đạo Ukraine nên đồng ý giải quyết xung đột sớm hơn, vì tình hình hiện tại phần lớn đang bất lợi cho họ.
Tình trạng kẹt xe tăng lên vào dịp cuối năm tại TP.HCM đã được ghi nhận và thành phố đang vận dụng nhiều giải pháp đồng bộ nhằm kéo giảm ùn tắc, theo Sở Xây dựng TP.HCM.