Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò: Tặng cục đá cho gái xinh, chàng trai gặp "kết đắng"

Đinh Đang Thứ bảy, ngày 23/01/2021 06:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Gặp mặt lần đầu tiên, Hương Bình đã khiến cô gái và khán giả giật mình khi chia sẻ: “Anh tặng cho em một cục đá”.
Bình luận 0

Bạn muốn hẹn hò: Tặng cục đá cho gái xinh, chàng trai gặp "kết đắng"

Tập 629 chương trình Bạn muốn hẹn hò có sự tham gia của Nguyễn Trần Kim Ái (30 tuổi) và Trần Hương Bình (39 tuổi).

Kim Ái đang làm việc trong lĩnh vực tài chính kế toán ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Kim Ái được ghép đôi với anh Trần Hương Bình, làm nghề kinh doanh.

Bạn muốn hẹn hò: Tặng cục đá cho gái xinh, chàng trai gặp "kết đắng" - Ảnh 2.

Kim Ái.

Hương Bình chia sẻ: “Trước đây, em có học qua tướng số. Em vận dụng nó để xem mặt các bạn gái trước khi hẹn hò. Nhưng xem nhiều quá, em không chọn được ai, vì với bạn nào em cũng thấy tướng xấu”.

Về những tiêu chí của Kim Ái, Hương Bình khẳng định, anh có thể đáp ứng được. Dù bận rộn nhưng anh sẽ có thời gian chăm lo cho cô gái mình yêu. Anh chàng cũng đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để cưới vợ vào năm sau.

Bạn muốn hẹn hò 629

“Em có nhà ba mẹ cho ở Quận 3, TP.HCM nhưng em không muốn ở đó. Khi lập gia đình, em sẽ thuê một căn hộ cao cấp để sinh sống. Em không muốn mua nhà, chỉ thuê nhà 10-15 triệu. Số tiền còn lại em dành để đầu tư sinh lời”, anh nói. Chia sẻ của Hương Bình khiến cô nàng Kim Ái và mẹ lo ngại anh là người khó tính.

Bạn muốn hẹn hò: Tặng cục đá cho gái xinh, chàng trai gặp "kết đắng" - Ảnh 3.

Anh Hương Bình

Lúc tấm rèm hoa được kéo ra, chàng trai gây bất ngờ khi chia sẻ: “Anh tặng em một cục đá”. Anh nói thêm: “Cục đá này có rất nhiều ở ngoài sông, ngoài biển. Cũng như anh, nó đơn giản nhưng cứng rắn, chắc chắn có thể làm điểm tựa cho em. Đó là chuyện của tự nhiên. Chuyện của anh là đưa vào đó một nút nhấn để khi em nhấn vào sẽ nhận được hương yêu thương”.

Cùng lúc đó, Kim Ái nhấn nút bấm trên hòn đá, phần nước hoa bay ra. Cô nàng khen: “Hương thơm cũng khá dễ chịu”. Nhưng ở phút quyết định, cả hai đều không bấm nút hẹn hò. Cô gái bày tỏ: “Em xin lỗi nhưng em thấy mình chưa phù hợp với anh”. Chàng trai lại chia sẻ: “Em có bấm nút nhưng lại bấm chậm”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem