Bảo Việt Nhân thọ trao giải thưởng gần 1 tỷ đồng cho khách hàng

PV Thứ ba, ngày 01/11/2022 16:44 PM (GMT+7)
Sau hơn 2 tháng triển khai chương trình khuyến mại "Đón sinh nhật vàng – rộn ràng tri ân", Bảo Việt Nhân thọ đã tìm ra 18 khách hàng may mắn trên toàn quốc trúng thưởng và trao giải thưởng trị giá gần 1 tỷ đồng.
Bình luận 0

Nhân dịp kỷ niệm 26 năm tiên phong khai mở thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, Bảo Việt Nhân thọ triển khai chương trình khuyến mại "Đón sinh nhật vàng – rộn ràng tri ân" dành tặng nhiều giải thưởng ý nghĩa tới các khách hàng trên cả nước, đồng hành và gắn kết yêu thương trong các gia đình Việt. Chương trình diễn ra từ ngày 1/8 đến 9/10 với giải thưởng 18 chiếc Tủ lạnh Side by side HITACHI 590L hiện đại.

Tối ngày 29/10, trước sự chứng kiến của hơn 1.500 khách hàng tại tỉnh Phú Yên, Bảo Việt Nhân thọ đã tổ chức lễ quay thưởng cuối cùng tìm ra 6 khách hàng may mắn trúng giải thưởng của chương trình tới từ các tỉnh: Đắk Lắk , Thanh Hóa, Bình Dương, Hà Nội, Nam Định, Đồng Tháp.

Bảo Việt Nhân thọ trao giải thưởng gần 1 tỷ đồng cho khách hàng - Ảnh 1.

Gần 1.500 khách hàng hồi hộp dõi theo kết quả quay thưởng "Đón sinh nhật vàng – Rộn ràng tri ân". Ảnh: BVNT

Bảo Việt Nhân thọ trao giải thưởng gần 1 tỷ đồng cho khách hàng - Ảnh 2.

Nhiều giải thưởng ý nghĩa tới các khách hàng trên cả nước. Ảnh: BVNT

Trước đó vào các ngày 6/9 và 2/10, Bảo Việt Nhân thọ cũng đã long trọng tổ chức 2 lễ quay thưởng tại các tỉnh Đồng Nai, Nghệ An tìm ra 12 khách hàng may mắn. Chỉ sau ít ngày, giải thưởng trị giá gần 60 triệu đồng đã được các Công ty thành viên đại diện cho Bảo Việt Nhân thọ trao tận tay các khách hàng trên toàn quốc. Danh sách khách hàng trúng thưởng đã được công bố trên website: baovietnhantho.com.vn.

Bảo Việt Nhân thọ trao giải thưởng gần 1 tỷ đồng cho khách hàng - Ảnh 3.

Các khách hàng tại tỉnh Nghệ An, Gia Lai, Thừa Thiên Huế vui mừng nhận giải thưởng của Bảo Việt Nhân thọ. Ảnh: BVNT

Bảo Việt Nhân thọ trao giải thưởng gần 1 tỷ đồng cho khách hàng - Ảnh 4.

18 chiếc Tủ lạnh Side by side HITACHI 590L hiện đại được trao cho các khách hàng. Ảnh: BVNT

Bảo Việt Nhân thọ trao giải thưởng gần 1 tỷ đồng cho khách hàng - Ảnh 5.

Niềm vui của khách hàng trúng giải. Ảnh: BVNT

Khách hàng Đỗ Thị Mơ,  tỉnh Thái Bình chia sẻ: "Tôi biết tới Bảo Việt Nhân thọ từ lâu và đã tham gia nhiều hợp đồng cho bản thân, người nhà để có chỗ dựa tài chính trong cuộc sống. Khi nhận thông tin trúng thưởng giải thưởng lớn như vậy, cảm giác ngỡ ngàng và vui mừng. Tôi rất thích giải thưởng này vì thiết thực trong cuộc sống nhất khi được nhận đúng vào tháng 10 – tháng tôn vinh phụ nữ Việt Nam khiến tôi trân trọng bản thân và yêu thương gia đình mình hơn".

Bảo Việt Nhân thọ trao giải thưởng gần 1 tỷ đồng cho khách hàng - Ảnh 6.

Khách hàng Đỗ Thị Mơ - tỉnh Thái Bình chia sẻ. Ảnh: BVNT

Khách hàng Đặng Đức Thìn, tỉnh Đồng Nai là một trong 18 khách hàng may mắn trúng thưởng cho biết: "Mình tin tưởng chọn thương hiệu Bảo Việt Nhân thọ - Thương hiệu Quốc gia để bảo vệ gia đình trước những rủi ro khó lường của cuộc sống. Mới tham gia hợp đồng được ít ngày, thấy Công ty báo trúng thưởng vui quá chừng. Món quà như một điềm báo máy mắn giúp mình tự tin hơn rất nhiều trong thời gian tới".

Bảo Việt Nhân thọ trao giải thưởng gần 1 tỷ đồng cho khách hàng - Ảnh 7.

Khách hàng Đặng Đức Thìn, tỉnh Đồng Nai. Ảnh: BVNT

Là thương hiệu bảo hiểm Quốc gia với sứ mệnh "Bảo vệ giá trị Việt – bảo vệ gia đình Việt", Bảo Việt Nhân thọ đã luôn nỗ lực không ngừng để thấu hiểu những giá trị cốt lõi quan trọng nhất của người Việt, gìn giữ, tiếp nối, lan tỏa tình yêu trong mỗi con người, trong mỗi gia đình và trong xã hội. Thông qua giải thưởng của chương trình "Đón sinh nhật vàng – rộn ràng tri ân", Bảo Việt Nhân thọ mong muốn đồng hành cùng các gia đình Việt trên hành trình vun đắp yêu thương, lan tỏa tinh thần sống chủ động, sống an lành. 

Sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng trong 26 năm qua là động lực thúc đẩy Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục sứ mệnh "Bảo vệ giá trị Việt – bảo vệ gia đình Việt", mang đến cho khách hàng và cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất, để mỗi người đều được khỏe mạnh, để mỗi gia đình đều được bình an và hạnh phúc.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem