Chủ đề nóng

Chuyện lạ ở Sóc Trăng: Ếch không đầu vẫn sống khỏe, nhảy khỏe

Thứ năm, ngày 02/01/2020 18:28 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một người dân ở Sóc Trăng bắt được một con ếch không đầu và đem về nuôi đến nay đã hơn 10 ngày nhưng con ếch vẫn sống bình thường.
Bình luận 0

Con ếch dù không có đầu vẫn hoạt động bình thường và sống khỏe 10 ngày nay. 

Mấy ngày nay, ông Đỗ Hoàng Tân ở ấp An Lợi, xã Long Đức, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng bắt được một con ếch không đầu và đem về nuôi đến nay đã hơn 10 ngày nhưng con ếch vẫn phát triển tốt bình thường.

Điều này càng làm cho người dân bà tán xôn xao và hiếu kỳ đến xem sức sống mãnh liệt của con ếch không đầu.

Cận cảnh chú ếch không đầu mà ông Đỗ Hoàng Tân bắt được.

Theo lời kể của ông Tân trong một lần đi ra vườn của gia đình, ông Tân bắt được con ếch không đầu sau đó đem về bỏ vào thùng. Thế nhưng qua ngày hôm sau quay lại xem thì không thấy. Vài ngày sau đó ông cùng đứa con trai đi ra sau vườn lại một lần nữa thấy con ếch không đầu mà lần trước bắt được.

Bình thường ếch bị cắt đầu là chết, tuy nhiên đối với chuyện hi hữu này, ông Tân nghĩ có lẽ con ếch có duyên với mình nên ông đem về nuôi và kỳ công bắt ốc cho ăn mỗi ngày. Dự định của ông Tân là ông sẽ nuôi con ếch độc lạ này cho đến khi nào nó chết thì thôi.

Vy Lưu (truyenhinhmientay)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem