Chủ đề nóng

Dự đoán 12 con giáp tháng 5 Âm lịch: Thìn, Thân rủng rỉnh tiền bạc, Mùi, Dậu mất nhiều hơn được

Thứ năm, ngày 10/06/2021 10:33 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dự đoán tháng 5 Âm lịch cho thấy tháng này con giáp tuổi Sửu khó khăn do ảnh hưởng tam tai nặng nề, Dần tiền về đầy tay, chỉ cần chú ý đừng vì tham làm mà đánh mất mình.
Bình luận 0

Con giáp tuổi Tý

Tiên đoán tháng 5 âm lịch: Con giáp nào thời đến cản không nổi, tiền bạc rủng rỉnh? - Ảnh 1.

Dự đoán tháng 5 Âm lịch khuyên con giáp tuổi Tý cẩn trọng trong mọi chuyện, kẻo vui quá hóa buồn. Tháng này dễ có bất ổn, cần chuẩn bị tinh thần đề phòng biến động, khó khăn do bất cẩn. Con giáp hãy cố gắng tập trung, ổn định mọi việc vượt qua giai đoạn này.

Con giáp tuổi Sửu

Cũng theo dự đoán cho 12 con giáp tháng 5, tuổi Sửu vẫn trong năm tuổi, tháng này chịu ảnh hưởng tam tai nặng nề. Vì vậy mọi việc không theo ý muốn, dễ bị tiểu nhân cản trở, cần chú ý các mối quan hệ xung quanh. Con giáp đặc biệt chú ý các mối quan hệ với tuổi Ngọ, Mùi, Tuất kẻo ảnh hưởng xấu đến tài lộc.

Con giáp tuổi Dần

Tháng 5 Âm lịch mang lại điềm lành cho tuổi Dần, mặc dù con giáp có thể đụng tay đụng chân ở nơi công sở, nhưng thu lại một số điều bất ngờ may mắn. Có tài sản về tay, con giáp cần chú ý không đánh mất mình vì tham lam.

Con giáp tuổi Mão

Tuổi Mão có một tháng hái ra tiền, sự nghiệp phát triển vững chắc, công việc miễn bàn. Tiền bạc đầy tay, con giáp chỉ cần không đầu cơ vào những khoản chỉ mang tính may rủi, kinh tế sẽ ổn định.

Con giáp tuổi Thìn

Tiên đoán tháng 5 âm lịch: Con giáp nào thời đến cản không nổi, tiền bạc rủng rỉnh? - Ảnh 5.

Tuổi Thìn tháng này có sao Ấn Tinh hộ thân, tuy chưa có bước ngoặt về địa vị nhưng vẫn thể hiện được thực lực và uy tín nhất định. Con giáp có được sự ủng hộ của mọi người, càng làm ăn càng thành công, lợi to lợi nhỏ kéo về.

Con giáp tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có một tháng tài lộc thuận lợi, nâng cao năng lực bản thân. Con giáp gặp phải sự cạnh tranh mãnh liệt, thậm chí có tiểu nhân tìm cách cướp thông tin, nên cần đề phòng các mối quan hệ. Tài lộc tăng mạnh nhưng con giáp cũng có thể bị gây rắc rối, thậm chí liên quan pháp luật.

Con giáp tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nhìn thấy nhiều cơ hội trong tháng 5 âm lịch, nhưng có thể nó lại là những cái bẫy, dễ dính vào thị phi, lừa đảo... Vì vậy, con giáp không nên manh động, bình tĩnh trước mọi việc.

Con giáp tuổi Mùi

Tuổi Mùi tháng này được quý nhân che chở. Chỉ cần con giáp tận tâm trong mọi việc sẽ được lãnh đạo và đồng nghiệp ghi nhận và ủng hộ. Con giáp có thể đầu tư sinh lời, nhưng chú ý có tiến có lùi thích hợp, đừng vì tham lam mà quá đà.

Con giáp tuổi Thân

Tuổi Thân nên nhớ sự nỗ lực của con giáp trong thời điểm này sẽ là nền móng vững chắc cho sự nghiệp sau này. Vì vậy hãy tiếp tục vững tin phấn đấu, sẽ được đánh giá cao. Chú ý đầu tư kinh doanh, các vì sao sẽ giúp con giáp mang về rủng rỉnh tiền bạc.

Con giáp tuổi Dậu

Tiên đoán tháng 5 âm lịch: Con giáp nào thời đến cản không nổi, tiền bạc rủng rỉnh? - Ảnh 10.

Tuổi Dậu sẽ có nhiều thành tích trong công việc và sự nghiệp. Con giáp chỉ cần chú ý quan hệ tốt với cả cấp trên và cấp dưới, lắng nghe ý kiến của họ. Tháng này tốt cho sự nghiệp cho người cầm tinh con gà nhưng đừng quá tham lam mà mất nhiều hơn được.

Con giáp tuổi Tuất

Tuổi Tuất có một số cơ hội và lựa chọn trong công việc, sự nghiệp thăng tiến. Nhưng con giáp đừng để hoa mắt bởi những cuộc vui, vì bản mệnh phạm Thái Tuế, dễ bị tiểu nhân đặt chuyện thị phi.

Con giáp tuổi Hợi

Tuổi Hợi tháng này mọi chuyện đều đi vào ổn định. Bớt lười biếng, con giáp có được thành công trong công việc, mọi chuyện đều thuận buồm xuôi gió. Tuổi Hợi cân bằng được công việc, chuyện cá nhân, có những ngày tháng yên bình ngoài mong đợi. 

(*Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, trắc nghiệm vui).

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Minh An (theo SH) (Kiến Thức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem