Chủ đề nóng

Lịch di chuyển dày đặc của 5 ca mắc Covid-19 mới nhất tại Đà Nẵng

Diệu Bình Chủ nhật, ngày 23/08/2020 09:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 23/8, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 thành phố Đà Nẵng đã có thông tin về 5 trường hợp bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố ngày 22/8.
Bình luận 0

Bệnh nhân số 1010: Bệnh nhân N.V.C (nam, SN 1968, trú tổ 1, phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu).

Tối 24/7, BN cùng vợ (BN số 958) đến khám và BN nhập viện tại BV Đà Nẵng. Ngày 30/7, tại BV Đà Nẵng, BN được lấy mẫu dịch hầu họng (lần 1) và có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2.

Ngày 31/7, BN cùng vợ được chuyển đến cách ly tại BV Đa khoa Gia Đình. Tại đây, BN được cách ly cùng phòng với BN số 730 và số 935.

Ngày 1/8, tại BV Đa khoa Gia Đình, BN được lấy mẫu dịch hầu họng (lần 2) và có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2.

Ngày 13/8, tại BV Đa khoa Gia Đình, BN được lấy mẫu dịch hầu họng (lần 3) và có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2.

Ngày 15/8, tại BV Đa khoa Gia Đình, BN được lấy mẫu dịch hầu họng (lần 4) và có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2.

Ngày 21/8, tại BV Đa khoa Gia Đình, BN được lấy mẫu dịch hầu họng (lần 5) và tối cùng ngày có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.

Lịch di chuyển dày đặc của 5 ca mắc Covid-19 mới nhất tại Đà Nẵng - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ.

Bệnh nhân số 1011: Bệnh nhân T. T. M. H (nữ, SN 1982, trú K110 Phan Thanh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê), là tiểu thương buôn bán mắm dưa tại chợ Tân Lập (đường Phạm Văn Nghị, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê).

Khoảng từ 7h đến 13h hằng ngày, BN đến bán mắm dưa tại lô 97 thuộc chợ Tân Lập. Tại đây, BN tiếp xúc với ông Đ trú tại K183 Tô Hiệu, quận Liên Chiểu, là nhân viên giữ xe, chị L (tiểu thương bán xoa xoa) và chị C (tiểu thương bán gia vị) và khoảng từ 10 - 20 người khách. Sau khi bán hàng xong, bệnh nhân tiếp xúc với T.T.T.T là người dọn hàng.

Khoảng từ 16h đến 17h hằng ngày, BN đến bán mắm dưa tại chợ Cồn. Tại đây, BN gửi xe ở đường Hùng Vương, tiếp xúc với người giữ xe, tiếp xúc với chị gái trú tại đường Hòa Minh 11, tổ 71, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, mẹ trú tại đường Hòa Minh 10, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, mua đậu khuôn của chị L trú tại H11 Hoàng Hoa Thám, quận Thanh Khê.

Từ ngày 12 - 15/8, tại chợ Tân Lập, BN đến mua cá ở quầy đối diện quầy chị Y. Ngày 16 - 18/8, BN đến nhà bà T để trả tiền rau và đến mua bột bánh canh tại quầy chị A ở chợ Tân Lập. Vào ngày 18 hoặc 19/8, BN đến mua gà của 1 người bán hàng rong trong chợ Cồn.

Khoảng từ 7h đến 13h ngày 20/8, BN đến bán tại chợ Tân Lập như bình thường, tại đây, bệnh nhân tiếp xúc với chị X trú tại K63 Phạm Văn Nghị, quận Thanh Khê.

Sau đó, BN đến trường Trung học cơ sở Huỳnh Thúc Kháng (154 Hà Huy Tập, quận Thanh Khê), tại đây, bệnh nhân tiếp xúc với chị M tại K11 Đỗ Quang, quận Thanh Khê). Khoảng từ 16h đến 17h, BN đến bán tại chợ Cồn, tại đây, BN mua rau của chị A và mua đậu khuôn của chị L.

Ngày 21/8, BN đến bán tại chợ Tân Lập, tại đây, BN mua giấy ướt tại quầy của chị Đ trú tại tổ 46, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê.

Bệnh nhân số 1012: Bệnh nhân T. T. S (nữ, SN 1951, trú đường Đỗ Quang, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê).

BN là tiểu thương buôn bán gia vị tại chợ Siêu thị trên đường Võ Văn Tần, quận Thanh Khê).

Từ ngày 7 - 19/8, khoảng 7h hằng ngày, BN được chồng chở đến buôn bán gia vị tại lô số 82 thuộc chợ Siêu thị. Tại đây, BN tiếp xúc với người đo thân nhiệt tại cổng chợ, các tiểu thương xung quanh và khoảng 3 - 5 người mua hàng.

Khoảng 10 giờ ngày 20/8, BN được chị T (tiểu thương bán hàng gia vị cách bệnh nhân 1 lô tại chợ Siêu thị) chở đến trường Trung học cơ sở Huỳnh Thúc Kháng (154 Hà Huy Tập, quận Thanh Khê), tại đây, BN được lấy mẫu dịch hầu họng (lần 1). Sau đó, BN đến chợ Siêu thị để tiếp tục buôn bán.

Ngày 21/8, tại chợ Siêu thị, BN tiếp xúc với người đo thân nhiệt tại cổng chợ, 2 người đến mua hàng (bà H, trú tại K77A Lê Độ, quận Thanh Khê và 1 người khác). Khoảng 8h, nhân viên giao hàng đến giao bột mỳ và tiếp xúc với BN. Khoảng 9h, BN đến mua hành phi và tiếp xúc với chị G (tiểu thương tại chợ Siêu thị). Khoảng 11h, con gái đến mua hàng và tiếp xúc với BN. Khoảng 12 giờ, chị C (tiểu thương buôn bán gia vị cách BN 6,7 lô) đến đưa bún và tiếp xúc với BN. Khoảng 14h, cô T (tiểu thương buôn bán hàng gia vị trong chợ Siêu thị) đến thu tiền và tiếp xúc với BN.

Lịch di chuyển dày đặc của 5 ca mắc Covid-19 mới nhất tại Đà Nẵng - Ảnh 2.

Phun khử khuẩn tại các chợ có tiểu thương mắc Covid-19.

Bệnh nhân số 1013: Bệnh nhân H.T.L.T (nữ, SN 1969, trú đường Hoàng Tích Trí, phường Thuận Phước, quận Hải Châu).

BN là tiểu thương buôn bán hải sản tại chợ Siêu thị trên đường Võ Văn Tần, quận Thanh Khê).

Từ ngày 4 - 14/8, khoảng 4h hằng ngày, anh A xe thồ (cư trú tại chợ Thanh Khê, quận Thanh Khê) chở BN đến Cảng cá Thọ Quang, quận Sơn Trà để mua hải sản, đi cùng BN là chị D (tiểu thương tại chợ Thanh Bình, quận Hải Châu). Tại Cảng cá Thọ Quang, BN tiếp xúc với nhiều người bán hải sản, tiếp xúc nhiều nhất với bạn T và C, là 2 người giữ cá và ướp đá cho cá của bệnh nhân. Sau đó, BN được ông T xe thồ chở đến chợ Siêu thị để buôn bán tại lô 313, tại đây có anh T.Q.L, là người phụ bán với BN.

Khoảng ngày 15/8, BN đến Cảng cá Thọ Quang mua hải sản, đến chợ Siêu thị bán. Sau đó, BN có tiếp xúc với tổ trưởng tổ dân phố để lấy giấy tờ.

Hằng ngày, tại chợ Siêu thị, BN tiếp xúc với bảo vệ chợ (là người đo thân nhiệt) và chị P (thu tiền tiết kiệm) và nhiều người khác tại chợ.

Ngày 21/8, chị K (là chị gái BN ) chở hải sản từ chợ Siêu thị đến nhà tại đường Hoàng Tích Trí để bệnh nhân bán trước nhà. Trong thời gian này, BN có tiếp xúc với 1 cô giáo, chị C và bà H cạnh nhà.

Bệnh nhân số 1014: Bệnh nhân L.T (nam, SN 1960, trú K278 Trần Cao Vân, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê).

BN là nhân viên Ban quản lý chợ Lầu Đèn (đường Trần Cao Vân, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê); tổ trưởng tổ dân phố 55 phường Xuân Hà, Thanh Khê.

Từ ngày 16 - 24/7, BN đến khám và điều trị ngoại trú tại BN Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Đà Nẵng.

Ngày 8 - 16/8, BN làm việc tại chợ Lầu Đèn. Tại đây, BN làm việc cùng tổ với anh C và anh P, hằng ngày, BN thường xuyên đến thu lệ phí và đôn đốc công tác phòng, chống dịch bệnh của các tiểu thương trong chợ. Ngoài ra, BN cũng thường xuyên tiếp xúc với chị H (nhân viên vệ sinh tại chợ Lầu Đèn). Khoảng 15h, BN đi phát giấy mời nhận gạo hỗ trợ cho 7 gia đình và có tiếp xúc với nhiều người.

Buổi trưa 20/8, BN tiếp xúc với bà H (K304 Trần Cao Vân, quận Thanh Khê) và chị L (thuê trọ tại K278 Trần Cao Vân, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê). Khoảng từ 14h đến 14h30, BN đến nhà sinh hoạt chung Tân Chánh, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê tham gia phát gạo cho người dân. Khoảng 18h, BN đến nhà, đưa giấy mời nhận quà hỗ trợ.

Khoảng 14h ngày 21/8, BN đến nộp tiền tại ngân hàng An Bình (255 Lê Duẩn, phường Tân Chính, quận Thanh Khê). Tại đây, BN tiếp xúc với anh bảo vệ và chị V (thủ quỹ ngân hàng An Bình). Khoảng 15h, BN đến UBND phường Xuân Hà, quận Thanh Khê. Tại đây, BN tiếp xúc với anh L và anh T.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem