Thơm 'điếc mũi' thịt chuột rừng nơi Cổng trời Mường Lống tỉnh Nghệ An
Thơm 'điếc mũi' thịt chuột rừng nơi Cổng trời Mường Lống tỉnh Nghệ An
Thứ bảy, ngày 09/01/2021 11:05 AM (GMT+7)
Bên ánh lửa hồng bập bùng, không gì thú vị và hấp dẫn hơn nếu được nhâm nhi chén rượu ngô cùng món thịt chuột rừng nướng thơm phức...Thịt chuột rừng hiện nay đã trở thành đặc sản của người dân sinh sống nơi Cổng trời Mường Lống (huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An).
Với độ cao 1.500m, Mường Lống (huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An)mùa này như chìm trong sương mây. Trong tiết trời rất lạnh, nhiệt độ có lúc xuống chỉ còn 5-6 độ C, bếp lửa vẫn là nơi giữ ấm cho ngôi nhà của người Mông.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.